Tải Nhạc TikTok: Gợi ý 5 cách tải nhạc TikTok sang MP3 miễn phí  

Bạn đang muốn bỏ túi những bài nhạc hot trên TikTok nhưng lại không biết làm thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 5 cách tải nhạc TikTok cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được. 

1. Lợi ích của việc tải nhạc TikTok

Tải nhạc TikTok có thể mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Dưới đây là một số lợi ích chính:

 • Khám phá âm nhạc mới: TikTok là một nền tảng mạng xã hội tập trung vào video ngắn, nơi người dùng có thể tìm thấy rất nhiều nội dung âm nhạc đa dạng. Việc tải ứng dụng TikTok cho phép bạn khám phá các bài hát mới, những thể loại âm nhạc khác nhau và nghệ sĩ mới.
 • Tạo nội dung sáng tạo: TikTok cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa video và hiệu ứng đồng thời giúp bạn tạo ra các video ngắn độc đáo và sáng tạo. Bằng cách tải nhạc TikTok, bạn có thể sử dụng các bản nhạc nền phổ biến để tạo nên các video hấp dẫn, thu hút người xem.
Lợi ích khi tải nhạc TikTok
Lợi ích khi tải nhạc TikTok
 • Kết nối và chia sẻ với cộng đồng: TikTok là một cộng đồng lớn, nơi người dùng có thể kết nối, giao tiếp và chia sẻ sở thích âm nhạc của mình. Bằng cách tải nhạc từ TikTok, bạn có thể tham gia vào các thử thách, xu hướng, thảo luận về âm nhạc với người dùng khác trên toàn thế giới.
 • Tạo danh tiếng và khám phá cơ hội: TikTok đã giúp nhiều nghệ sĩ âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ và những người sáng tạo âm nhạc khác trở nên nổi tiếng. Tải nhạc TikTok, tạo nội dung sáng tạo có thể giúp bạn nổi tiếng, thu hút sự chú ý, mở ra cơ hội mới trong lĩnh vực âm nhạc.
 • Giải trí và thư giãn: TikTok là một nền tảng giải trí thú vị, nơi bạn có thể xem các video hài hước, nhảy múa, trình diễn và tận hưởng âm nhạc. Tải nhạc từ TikTok cho phép bạn truy cập vào toàn bộ thư viện âm nhạc của TikTok, tận hưởng những giai điệu vui nhộn, sôi động để giải trí, thư giãn.

Lưu ý rằng việc tải nhạc TikTok chỉ là một phần nhỏ trong trải nghiệm sử dụng ứng dụng này. TikTok cũng có nhiều tính năng, lợi ích khác như tạo video, theo dõi nghệ sĩ yêu thích, tương tác với cộng đồng và khám phá nhiều nội dung đa dạng khác và cũng có thể dùng nhạc này ghép vào video đăng lên để dễ lên xu hướng và tăng lượng follow tự nhiên cho kênh của bạn.

Tuy nhiên, không phải lúc nào video cũng có thể dễ dàng lên xu hướng và tăng được follow cho kênh của bạn vì vậy bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ mua follow tiktok nhưng đảm bảo uy tín và chất lượng.

2. Hướng dẫn 5 cách tải nhạc TikTok sang MP3 miễn phí 

2.1. Chuyển nhạc  từ TikTok sang MP3 bằng Cloudconvert

Với cách này để thực hiện thuận tiện nhất, bạn nên thực hiện trực tiếp trên điện thoại di động.

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Cloudconvert để tách nhạc.

Truy cập vào ứng để chuẩn bị tách nhạc 
Truy cập vào ứng để chuẩn bị tách nhạc

– Bước 2: Tiếp theo, bạn ấn chọn “Convert MP4 to Mp3” rồi ấn vào “Select File” và nhấn chọn “From my computer” để upload video bạn vừa tải xuống trong album ảnh của bạn.

Chọn “Convert MP4 to Mp3” - Tải nhạc TikTok 
Chọn “Convert MP4 to Mp3” – Tải nhạc TikTok

– Bước 3: Sau khi đã tải video lên thành công, hãy thiết lập và xác minh định dạng MP3. Tiếp theo, bạn ấn vào “Convert”. Tệp âm thanh sẽ bắt đầu chuyển đổi.

Tải video lên rồi chọn định dạng
Tải video lên rồi chọn định dạng

– Bước 4: Bài nhạc đã được chuyển đổi hoàn tất. Hãy nhấn nút “Download” để tải nhạc về điện thoại. Như thế là đã xong, bạn hãy check trong phần album và thưởng thức nhé.

Ấn “Download” để tải nhạc về điện thoại 
Ấn “Download” để tải nhạc về điện thoại

Và những bài hát tiếng anh đang hot trên tiktok mà bạn muốn taỉ về máy để tiện nghe thì cũng có thể sử dụng cách này để tải.

2.2. Tải nhạc trên TikTok sang MP3 bằng Convertio

– Bước 1: Hãy mở trình duyệt và truy cập vào giao diện Convertio rồi nhấn chọn “Tệp”.

Mở trình duyệt Convertio - Tải nhạc TikTok 
Mở trình duyệt Convertio – Tải nhạc TikTok

– Bước 2: Sau khi đã hoàn tất bước trên, bạn ấn vào “Âm thanh” chọn định dạng MP3. Đợi ứng dụng hoàn tất quá trình chuyển đổi và tải bài nhạc về. Như vậy là toàn bộ quá trình đều đã hoàn thành.

Nhấn vào “Âm thanh” - Tải nhạc từ TikTok 
Nhấn vào “Âm thanh” – Tải nhạc từ TikTok

– Bước 3: Ấn vào nút “Tải về” để tải bài hát về album. Hãy kiểm tra trong thư viện của điện thoại nhé. 

Kiểm tra trong thư viện sau khi đã tải về - Tải nhạc TikTok 
Kiểm tra trong thư viện sau khi đã tải về – Tải nhạc TikTok

2.3. Tải nhạc từ TikTok sang MP3 bằng ứng dụng X2convert

 Với ứng dụng này, bạn có thể chuyển nhạc trên điện thoại hoặc máy tình. Bạn chỉ cần theo tác theo các bước được hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok rồi copy link/URL video mà bạn cần tải trên TikTok.

Truy cập vào TikTok và sao chép link 
Truy cập vào TikTok và sao chép link

– Bước 2: Hãy truy cập vào trang web x2convert rồi dán link video TikTok bạn đã copy vào trong hộp văn bản trên màn hình của giao diện và ấn “Get link video”.

Truy cập trang web x2convert - Tải nhạc TikTok 
Truy cập trang web x2convert – Tải nhạc TikTok

– Bước 3: Chờ đợi hệ thống xử lý, trích xuất dữ liệu video sang các định dạng video, tệp âm thanh khác. Lúc này, bạn hãy lựa chọn định dạng MP3. Tiếp theo, nhấn “Download video” để tải.

Chờ hệ thống xử lý
Chờ hệ thống xử lý

2.4. Chuyển nhạc từ TikTok sang MP3 bằng ứng dụng SSSTIK

– Bước 1: Bạn cần truy cập vào nền tảng TikTok rồi copy link/URL video bạn cần tải về.

Bạn phải truy cập vào ứng dụng TikTok và copy link 
Bạn phải truy cập vào ứng dụng TikTok và copy link

– Bước 2: Truy cập vào trang web SSSTIK và dán link bạn vừa tải trên TikTok vào ô “Chèn một liên kết” rồi nhấn “Tải xuống”.

Mở SSSTIK - Tải nhạc TikTok 
Mở SSSTIK – Tải nhạc TikTok

– Bước 3: Lựa chọn định dạng “Download MP3”. Khi đã chọn định dạng xong, bạn có thể tải về điện thoại hoặc máy tính.

Download MP3
Download MP3

2.5. Chuyển nhạc từ nền tảng TikTok sang MP3 bằng LoveTik

Đối với cách chuyển này, bạn có thể áp dụng thực hiện được trên điện thoại và máy tính. Sau khi vào TikTok và copy link/URL của video mà bạn cần tải thì hãy thực hiện theo các thao tác được hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang web của LoveTik

– Bước 2: Dán link/URL của video mà bạn vừa copy vào ô “Tìm kiếm hoặc nhập link vào đây”.

– Bước 3: Trang web sẽ hiện ra đầy đủ các tùy chọn định dạng mà bạn muốn tải về. Tiếp theo, bạn hãy chọn vào ô “Tải xuống” của định dạng MP3 Audio rồi tải về máy.

Chọn định dạng và tải về máy 
Chọn định dạng và tải về máy

Sau khi đã tải về máy, bạn hãy vào album trên thiết bị của bạn để xem.

3. Một số lưu ý khi thực hiện tải nhạc TikTok

Khi thực hiện tải nhạc TikTok, có một số điều cần lưu ý để đảm bảo tuân thủ các quy định và chia sẻ nội dung hợp lý. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

 • Bản quyền âm nhạc: Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ tải lên những bài hát mà bạn có quyền sử dụng hoặc những bài hát không vi phạm bản quyền. Việc tải lên nhạc không được phép có thể dẫn đến việc xóa nội dung của bạn hoặc chấm dứt tài khoản của bạn trên TikTok.
Lưu ý khi tải nhạc từ TikTok 
Lưu ý khi tải nhạc từ TikTok
 • Sử dụng nội dung hợp lý: Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng nhạc một cách hợp lý và không vi phạm các quy định của TikTok. Tránh chia sẻ nội dung gây thù địch, bạo lực, khiêu dâm, hay vi phạm bất kỳ quy tắc cộng đồng nào.
 • Chú ý đến quyền riêng tư: Nếu bạn sử dụng nhạc của người khác trong video của mình, hãy chắc chắn rằng bạn có sự cho phép của họ hoặc nắm vững quyền sử dụng. Tránh việc xâm phạm quyền riêng tư hay sử dụng âm nhạc mà không có sự đồng ý của người khác.

4. Kết Luận

Trên đây là gợi ý 5 cách tải nhạc TikTok sang MP3 miễn phí. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn có thể tải nhạc TikTok một cách dễ dàng. Đừng quên truy cập trang web AmaiAgency.com để đọc thêm nhiều bài viết về cách tải nhạc thú vị khác nhé. 

 

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template