Giới thiệu

Content Team

Xóm chửa hoang

Nếu “viết content” là một nghệ thuật thì team content chính là những nghệ sĩ – người  “rắc muối” cho tất cả kịch bản “triệu views” trên các nền tảng mà AMAI AGENCY đang triển khai. Nơi những “cây viết” có thể làm nên những áng văn khiến người đọc rơi lệ vì những cảm xúc lẫn lộn.

Media Team

588 Media

Nợi hội tụ những nghệ sĩ nhân dân ưu tú của AMAI AGENCY, không chỉ sản xuất ra những video “triệu view” mà còn biến khách hàng trở thành “fan cứng” của bạn. Nơi những kịch bản được hoàn thành chỉn chu theo công thức riêng của 588 – không lẫn đi đâu được.

Support Team

Hội khó ở

Team Support , hỗ trợ khách hàng nhanh nhất và dịu dàng nhất. Trong đầu chúng tôi luôn luôn có tiêu chí ” khách hàng là cha là mẹ” và “không được đánh khách hàng”. Trong quá trình hỗ trợ nếu có sự chậm trễ và chưa thỏa đáng các anh chị cứ tìm đến chúng em..

Marketing Team

Xóm nghiện

Chúng tôi nghiện tối ưu hóa website và đem lại lợi nhuận cho bạn, nhưng không thể tìm lại chiếc bút bi bạn đã làm mất. Nơi mà xác lập nhiều kỉ lục với những website vài chục triệu traffic/ tháng với công thức AMAISEO đỉnh cao. 

Developer Team

Mất dạy team

Nơi hội tụ những “thợ săn lỗi” đầy tài năng – với Team Developer AMAI AGENCY, không có lỗi nào chúng tôi không thể tìm ra được, TRỪ lúc người ấy hỏi “Anh biết lỗi của mình chưa?”. Chúng tôi là vô kỷ luật nhất công ty nhưng bù lại chúng tôi yêu thiên nhiên, cây cỏ nhất thế giới.

Back Office Team

Người ảnh hưởng

Nơi hội tụ những chiến binh thầm lặng, luôn giữ cho mọi thứ hoạt động mượt hơn sunsilk. Đây là những người được chào đón và có lời nói “nặng nhất” công ty mỗi khi chuẩn bị nhận lương.

Company Timeline

Sự hình thành và phát triển AMAI Agency

AMAI Agency, một trong những công ty chuyên về Marketing và phát triển phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, đã có một hành trình phát triển đầy nỗ lực và thành công.

1800 +
Khách hàng
350 +
Doanh nghiệp
0 +
Đối tác
18000 +
Cộng tác viên