DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Dịch vụ thiết kế Website

Không tương thích đa nền tảng

Trang web không hoạt động tốt trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng.

Tốc độ tải trang chậm

Website tải chậm gây mất hứng thú cho người dùng. Nguyên nhân chính là do không tối ưu hóa hình ảnh, mã nguồn và cấu trúc website.

Thiếu trải nghiệm khách hàng

Giao diện không thân thiện, khó sử dụng và thiếu tính năng tương tác gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng trên trang web.

Website không bảo mật

Thiếu các biện pháp bảo mật thông tin khách hàng, gây lo ngại về lộ thông tin và tấn công mạng.

Dịch vụ Thiết kế website của AMAI Agency giúp gì cho bạn?

Website chuẩn SEO

AMAI thiết kế trang web được tối ưu hóa chuẩn SEO, giúp nâng cao khả năng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm và thu hút lượng truy cập tự nhiên.

Thiết kế Website chuẩn seo AMAI Agency

Website chuẩn Responsive

AMAI giúp trang web của bạn tương thích với mọi thiết bị và màn hình, từ máy tính để bàn đến điện thoại di động, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Thiết kế Website chuẩn Reponsive AMAI Agency

Giao diện thiết kế độc quyền

AMAI Agency tạo ra giao diện thiết kế độc đáo và độc quyền, phù hợp với thương hiệu và mục tiêu của khách hàng, tạo sự nổi bật và không trùng lặp với các website khác.

Thiết kế Website giao diện độc quyền AMAI Agency

Code thêm nhiều tính năng

AMAI cung cấp mã nguồn tùy chỉnh, cho phép tích hợp và phát triển thêm các tính năng đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng, tạo nên một trang web độc đáo và đa chức năng.​

Thiết kế Website với nhiều tính năng riêng AMAI Agency

Gói Domain và Hosting

Khách hàng được chủ động mua tên miền cho riêng mình hoặc liên hệ với AMAI để nhận hỗ trợ đăng ký tên miền, hosting, thiết kế và duy trì website trọn đời.

Thiết kế Website miễn phí AMAI Agency

Hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng

AMAI cam kết cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp và dịch vụ sau bán hàng tận tâm. Khách hàng được sự hỗ trợ 24/7 từ việc vận hành, bảo trì và nâng cấp website của mình.

Thiết kế Website và dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng

Đăng ký khóa học Google Adsense Master

Chat để tìm hiểu thêm về khóa Youtube của AMAI Agency

Dịch vụ Thiết kế website của AMAI Agency giúp gì cho bạn?

Thiết kế Website Focus Home

Focushome.vn

Focushome.vn là trang web của công ty Cổ phần Xây dựng và Cải Tạo Focus Home, chuyên tư vấn thiết kế, cải tạo và sửa chữa nhà ở/ chùa/ đền. Với dịch vụ thiết kế Website của AMAI Agency, thì Focushome.vn đã trở thành chìa khóa thành công trong việc xây dựng thương hiệu và tạo dấu ấn trực tuyến trong tiềm thức của khách hàng.

Thiết kế Website Junie

Junie.vn

Junie.vn chuyên phân phối các mẫu bông tai, dây chuyền, vòng tay, nhẫn bằng bạc cao cấp. Juine đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế Website của AMAI Agency và nhanh chóng đạt doanh thu như mong muốn.

Thiết kế Website Togihome

Togihome.vn

Togihome.vn là website bán hàng chính thức của Công ty Cổ phần Nội Thất Togihome, chuyên cung cấp đồ nội thất cho phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm, nhà bếp và văn phòng. Với dịch vụ này của AMAI Agency đã giúp chúng tôi tạo ra được một Website với giao diện đẹp và thu hút khách hàng

Ưu đãi thiết kế Website chỉ từ

12.696.000đ 8.900.000đ

AMAI Agency

NGOÀI RA BẠN CÒN ĐƯỢC NHẬN

Phần mềm Craw Content

Giúp bạn tìm kiếm nội dung và ý tưởng tốt nhanh chóng, đem lại tính viral và tương tác cao cho Fanpage

Full công cụ SEO

Bộ công cụ SEO của AMAI Agency đầy đủ tính năng SEO, giúp công việc của SEOer trở nên dễ dàng và nhanh chóng

Bộ tài liệu quản trị SEO

Tài liệu quản trị dự án SEO, giúp lập kế hoạch SEO chính xác, đạt hiệu quả cao trong quá trình SEO website lên Top

Hỗ trợ trọn đời

AMAI Agency đồng hành cùng học viên trong toàn bộ sự nghiệp SEO và Marketing, giúp học viên tiến bộ mỗi ngày

Dịch vụ Thiết kế website của AMAI Agency giúp gì cho bạn?

Làm việc với AMAI Agency 2 năm với nhiều dự án thiết kế website và SEO, chúng tôi rất tin tưởng và thực sự thích cách làm việc của AMAI Agency
A. Hải
Togihome
Chúng tôi lựa chọn AMAI Agency là đơn vị thiết kế website bán hàng. Không phụ sự tin tưởng, AMAIA đã hỗ trợ và giúp chúng tôi tạo ra được website bán hàng vô cùng tuyệt vời
A. Tuấn Anh
Focus Home
Hóa ra sở hữu một website bán hàng và điều hành kinh doanh trên mạng dễ hơn mình tưởng. Cảm ơn sự tư vấn tới từ AMAI Agency.
A. Hoàng Nam
Junie
Đăng ký tư vấn dịch vụ Entity tại AMAI Agency

Đăng ký thiết kế Website của AMAI Agency

Thông tin thêm về dịch vụ Thiết kế Website

Tổng quan dịch vụ thiết kế Website của AMAI Agency

Dịch vụ thiết kế Website của AMAI Agency cung cấp giải pháp toàn diện cho việc xây dựng một website chuyên nghiệp và hiệu quả. Từ việc phân tích nhu cầu, thiết kế giao diện đẹp mắt và tương thích trên mọi thiết bị, cho đến việc phát triển website với mã nguồn tối ưu và bảo mật cao.Chúng tôi tận dụng công nghệ tiên tiến và tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế để tạo ra những trang web độc đáo và tương tác. Dịch vụ của chúng tôi còn bao gồm tối ưu hóa SEO, đảm bảo website được tìm thấy dễ dàng trên các công cụ tìm kiếm.Đội ngũ thiết kế và phát triển chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ yêu cầu và mục tiêu kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng từ giai đoạn lập kế hoạch, triển khai, cho đến hỗ trợ sau khi hoàn thành, đảm bảo sự thành công và tăng trưởng bền vững cho website của họ.