5 mẫu thiết kế website Bất Động Sản chuẩn SEO bạn cần biết

Hiện nay, việc mua bán bất động sản online đang trở thành xu hướng. Vì vậy, xây dựng website bất động sản là điều rất cần thiết để tiếp cận người mua. Sau đây là một số mẫu thiết kế website bất động sản chuẩn SEO mà bạn cần biết.

1. Lý do nên thiết kế website bất động sản

1.1 Thuận tiện trong việc chia sẻ thông tin

Thiết kế website bất động sản giúp bạn tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng và thuận tiện. Người mua nhà có thể tìm hiểu về các dự án, căn hộ, nhà đất và thông tin liên quan ngay trên trang web của bạn, mà không cần phải đến trực tiếp.

Website là nơi trao đổi và chia sẻ thông tin dễ dàng
Website là nơi trao đổi và chia sẻ thông tin dễ dàng

Ngoài ra những thông tin trên website như dịch vụ doanh nghiệp hay những dự án  cũng được cập nhật và dễ quản lý hơn rất nhiều. Khách hàng có thể dễ dàng xem hình ảnh, video, bản đồ và các thông tin liên quan, từ đó đưa ra chọn lựa nhanh hơn.

1.2 Tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Thiết kế website bất động sản chất lượng và chuyên nghiệp có thể tạo dựng uy tín và thương hiệu mạnh mẽ cho doanh nghiệp bất động sản của bạn. Khách hàng sẽ tin tưởng hơn khi thấy bạn đầu tư vào việc cung cấp thông tin chất lượng và dễ tiếp cận.

Website là nơi xây dựng thương hiệu cho bạn

1.3 Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Thiết kế website bất động sản cung cấp cơ hội tốt để tối ưu hóa SEO, giúp trang web của bạn xuất hiện cao trên các công cụ tìm kiếm như Google. Điều này tạo ra nhiều cơ hội để thu hút lưu lượng truy cập tự nhiên từ người dùng.

1.4 Dễ dàng tương tác và phản hồi

Khách hàng có thể tương tác trực tiếp với bạn thông qua trang web bằng cách gửi yêu cầu thông tin, đặt câu hỏi hoặc đăng ký tham quan. Điều này giúp tạo dựng mối quan hệ tốt hơn và cung cấp cơ hội để bạn cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc.

Website giúp tương tác với khách hàng dễ dàng hơn
Website giúp tương tác với khách hàng dễ dàng hơn

Ngoài ra, thiết kế website bất động sản còn có thể tích hợp các liên kết đến các trang mạng xã hội của bạn, giúp bạn tạo mối liên kết mạnh mẽ hơn với khách hàng và mở rộng sự hiện diện trực tuyến của mình.

2. Thiết kế website bất động sản cần đảm bảo những yếu tố nào?

2.1 Hosting và tên miền website

Hosting là thành phần quan trọng cốt lõi trong việc lưu trữ và quản lý dữ liệu, nội dung trên website của bạn

Hosting và tên miền
Hosting và tên miền

Tên miền là thành phần giống như mã nhận diện website của bạn, không được trùng lặp với các bên khác. Chẳng hạn ví dụ tên miền là nhadat.com, chungcu.com,…  Tạo ra sự kết hợp giữa hosting và tên miền chính là tạo ra nền tảng để xây dựng và thiết kế website bất động sản cho riêng mình

2.2 Mã nguồn WordPress

WordPress là một mã nguồn được viết bằng ngôn ngữ PHP, phần mềm này có tính năng cho phép các trang web linh hoạt tùy chỉnh nội dung, bài viết, danh mục của mình. Đây được coi là nền tảng cơ sở, là công cụ chính để thiết kế website bất động sản

Mã nguồn WordPress
Mã nguồn WordPress

2.3 Giao diện Themes

Giao diện chủ đề website
Giao diện chủ đề website

Giao diện Themes hay còn gọi là giao diện chủ đề, là một thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên hình thức của một website. Chúng chính là bộ giao diện tùy chỉnh với nhiều tính năng khác nhau, cho phép bạn điều chỉnh màu sắc, phong cách theo ý muốn của mình. Biết cách thiết kế một giao diện thu hút thì sẽ càng dễ tiếp cận khách hàng hơn.

3. 5 mẫu thiết kế website bất động sản chuẩn SEO

Chúng ta cùng tham khảo một số mẫu thiết kế trang web bất động sản chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

3.1 Mẫu thiết kế website bất động sản – Batdongsan.com.vn

Trang web Batdongsan.com.vn được xem là một trang web bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, website đã sở hữu lượng truy cập vô cùng lớn lên đến 5-6 triệu visitor/tháng.

Mẫu thiết kế website bất động sản của Batdongsan.com.vn
Mẫu thiết kế website bất động sản của Batdongsan.com.vn

Đây không chỉ là trang web đăng tin bất động sản, mà còn là một kênh thông tin cung cấp đầy đủ và cập nhật liên tục về nhà đất, dự án bất động sản. Với lượng truy cập lớn, đây là một trong những mẫu thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp nhất thị trường.

3.2 Mẫu thiết kế website bất động sản – Homedy.com

Homedy.com là một sàn giao dịch nhà đất trực tiếp được thành lập vào năm 2015. Kênh website chuyên cung cấp về thông tin thị trường nhà đất với giao diện cực kỳ đơn giản nhưng không kém phần thu hút.

Giao diện của Homedy.com
Giao diện của Homedy.com

Người dùng có thể thao tác và dễ dàng tìm kiếm  các dự án bất động sản đa dạng loại hình, từ giá cả cho đến diện tích, không gian, kết cấu, vị trí. Mục tiêu tương lai của Homedy.com chính là trở thành sàn giao dịch lớn nhất Đông Nam Á.

3.3 Mẫu thiết kế website bất động sản – Nhadat.net

Giao diện thiết kế của Nhadat.net
Giao diện thiết kế của Nhadat.net

Một mẫu thiết kế website bất động sản nữa vô cùng uy tín và chuyên nghiệp chính là trang web Nhadat.net. Đây là một nền tảng quảng cáo, rao vặt thông minh kết nối với người dùng về mua bán bất động sản tại Việt Nam.

3.4 Mẫu thiết kế website bất động sản – Mogi.vn

Mogi.vn cũng là một trang web mua bán nhà đất khá nổi tiếng ở Việt Nam. Giao diện website dễ nhìn, phong cách hiện đại và chuyên nghiệp mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Giao diện của website Mogi.vn
Giao diện của website Mogi.vn

Với Slogan “An tâm chọn, An tâm mua”, tất cả thông tin được đăng trên Mogi đều được kiểm duyệt gắt gao và chặt chẽ về mặt chất lượng, đảm bảo thông tin đều vô cùng đáng tin cậy.

3.5 Mẫu thiết kế website bất động sản – Houlihan Lawrence

Với phong cách thiên nhiên bình dị, công ty Houlihan Lawrence chọn cho mình giao diện website vô cùng dễ chịu khi truy cập vào.

Giao diện của Houlihan Lawrence
Giao diện của Houlihan Lawrence

Trang chủ website chứa đựng những hình ảnh và thông tin dễ nhìn. Mẫu thiết kế website bất động sản chuẩn SEO của Houlihan Lawrence có thể nói là sự lựa chọn vô cùng hoàn mỹ.

4. Lời Kết

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về thiết kế website bất động sản chuẩn SEO mà bạn cần biết. Mong rằng bạn đã có cái nhìn tổng quát cũng như hình dung được phong cách thiết kế website bất động sản cho riêng mình. Hãy cùng theo dõi chúng tôi thông qua website amaiagency.com để biết thêm nhiều tin tức hay hơn nhé!

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template