Xác Minh Địa Chỉ Google Adsense Không Cần Mã Pin có được không?

Xác minh địa chỉ Google Adsense không cần mã pin có được không?” là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi không nhận được mã pin của Google Adsense. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách xác minh địa chỉ Google Adsense không cần mã pin nhé.

1. Mã pin Google Adsense là gì?

Mã pin Google Adsense là một đoạn mã gồm có 6 chữ số được Google gửi về địa chỉ khi bạn đăng ký tham gia kiếm tiền trên nền tảng Google Adsense. Mã pin Google Adsense cũng được xem là một mã số nhận dạng cá nhân tham gia Google Adsense.

1.1. Mã pin Google Adsense được dùng để làm gì?

Mã pin Google Adsense được dùng để xác nhận thông tin của những người đã đăng ký tham gia Adsense, họ là người thật hay chỉ là ảo. Google cũng sẽ xác minh địa chỉ của bạn trước khi gửi mã pin này về. Tất nhiên, chỉ khi nhận được mã pin thì bạn mới có thể xác minh thành công, được bật kiếm tiền và bắt đầu có được các khoản thanh toán từ quảng cáo.

Mã pin Google được dùng làm gì? Xác minh địa chỉ Google Adsense không cần mã pin
Mã pin Google được dùng làm gì Xác minh địa chỉ Google Adsense không cần mã pin

1.2. Khi nào thì nhận được mã pin Google?

Chỉ khi nào bạn đạt tới ngưỡng thanh toán là 10$ thì Google mới tiến hành xem xét và gửi mã pin về cho bạn qua đường bưu điện. Địa chỉ gửi sẽ là địa chỉ thanh toán mà bạn đăng ký trong tài khoản GA trước đó.

>>> Xem thêm: Khoá học google adsense

2. Tại sao bạn lại không nhận được mã pin Google Adsense?

2.1. Tài khoản Google Adsense không bị giữ lại mã pin

Tài khoản Adsense không bị giữ lại mã pin - Xác minh địa chỉ Google Adsense không cần mã pin
Tài khoản Adsense không bị giữ lại mã pin – Xác minh địa chỉ Google Adsense không cần mã pin

Khi số dư tài khoản của chạm tới ngưỡng xác minh, lúc này bạn bắt buộc phải xác minh mã pin. Nhưng vấn đề ở đây đó chính là nếu như bạn không thấy khoản giữ nào hiển thị trong tài khoản Google Adsense, như vậy thì tài khoản sẽ chưa bị giữ lại mã pin Adsense.

2.2. Google chưa gửi mã pin cho bạn

Sau 1 tuần khi số dư tài khoản Google Adsense bạn đạt ngưỡng 10$ thì khi đó mã pin mới bắt đầu được gửi qua thư cho bạn. Như vậy, nguyên nhân bạn không nhận được mã pin có thể đó là do Google chưa gửi chúng đi.

>>> Xem thêm: Cách sử dụng google adsense

2.3 Bạn chưa đợi đủ 1 tháng

Ở đâu cũng vậy bạn có thể sẽ mất tới 4 tuần để mã pin Google được gửi về cho bạn. Đôi khi khoản thời gian này có thể sẽ lâu hơn một chút tùy thuộc vào vị trí mà bạn đã đăng ký trong tài khoản Adsense.

Bạn chưa đợi đủ thời gian để nhận mã pin - Xác minh địa chỉ Google Adsense không cần mã pin
Bạn chưa đợi đủ thời gian để nhận mã pin – Xác minh địa chỉ Google Adsense không cần mã pin

Với trường hợp bạn đã đợi đủ 30 – 45 ngày mà vẫn không nhận được mã pin thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu Google cung cấp mã pin thay thế. Việc bạn cần phải làm là vào tài khoản Adsense để xem Google yêu cầu gì nếu như muốn nhận được mã pin thay thế.

2.4 Sai địa chỉ thanh toán

Trường hợp này ít nhưng không phải là không có. Chính vì vậy nên bạn cần phải để ý 1 chút tới phần địa chỉ thanh toán bên trong tài khoản Google Adsense. Nếu bạn muốn cập nhập địa chỉ này thì cũng hoàn toàn có thể.

>>> Xem thêm: Cách xác minh tài khoản google adsense

3. Làm thế nào nếu như không nhận được mã pin Google Adsense?

Nếu như bạn vẫn không nhận được mã PIN từ Google Adsense mặc dù bạn đã thử gửi yêu cầu nhiều lần, kể cả khi bạn đã thay đổi địa chỉ nhận mã PIN thành địa chỉ khác thì trong bài viết này sẽ giúp cho bạn cách xác nhận địa chỉ Google Adsense bằng chứng minh nhân dân (CMND).

Thực tế, thì bài viết hướng dẫn về Google Adsense trên mạng có rất nhiều, đa phần những bài viết đều hướng dẫn rất chính xác, do vậy bạn sẽ rất dễ dàng tìm thấy được tài liệu hướng dẫn cách đăng ký Google Adsense cũng như là cách để xác thực mã PIN cho Google Adsense thành công 100%. 

Làm thế nào khi không nhận được mã pin Google Adsense? - Xác minh địa chỉ Google Adsense không cần mã pin
Làm thế nào khi không nhận được mã pin Google Adsense? – Xác minh địa chỉ Google Adsense không cần mã pin

Tuy nhiên, nếu như bạn đang gặp sự cố về vấn đề mã PIN và đang xem bài viết này của chúng tôi thì bạn cũng có thể thử, biết đâu bạn sẽ xác thực được địa chỉ với nền tảng Google Adsense thì sao?

Để đăng ký được tài khoản Google Adsense thì bạn sẽ cần phải trải qua một quá trình rất dài, có thể được nói là cực khó so với thời điểm hiện tại. Việc xác minh địa chỉ Google Adsense bằng mã PIN sẽ được Google nhắc nhở, hướng dẫn cho bạn khi tài khoản Google Adsense của bạn đạt được hơn $10 và việc xác thực địa chỉ bằng mã PIN sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu cũng như là nhận thanh toán của bạn sau này.

4. Hướng dẫn cách để xác minh địa chỉ Google Adsense không cần mã pin

Khi bạn yêu cầu gửi mã PIN thì Google sẽ gửi cho bạn một lá thư, bên trong đó có những con số cho bạn nhập để xác minh địa chỉ. Thư này sẽ được gửi tới bạn bằng đường bưu điện đến địa chỉ mà bạn đã thiết lập trên tài khoản Google Adsense của mình.

Nếu địa chỉ của bạn chính xác và dễ tìm thì trong vòng 3 tới 4 tuần là sẽ có thể nhận được thư có mã PIN của Google. Nhưng nếu như bạn nằm trong diện không may mắn, mặc dù bạn đã điền chính xác địa chỉ , điền cả ZIP Code chính xác nhưng vẫn không thể nhận được mã PIN Google Adsense sau hàng tháng trời chờ đợi thì bạn hãy yên tâm vì bạn vẫn còn có lựa chọn xác thực địa chỉ bằng giấy tờ tùy thân.

Chi tiết cách xác minh địa chỉ Google Adsense không cần mã pin 
Chi tiết cách xác minh địa chỉ Google Adsense không cần mã pin

Bây giờ bạn sẽ tiến hành việc xác minh địa chỉ trên tài khoản Google Adsense mà không cần đến mã pin.

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Google Adsense rồi vào trang xác minh địa chỉ qua đường dẫn nằm trong thanh thông báo của Google hoặc là bạn cũng có thể tìm trong thanh menu bên trái.

– Bước 2: Bạn tiếp tục điền vào ô mã pin và ấn xác nhận vài lần, ấn cho đến khi xuất hiện thông báo bạn đã vượt quá số lần nhập mã thì sẽ hiện thông báo mới.

– Bước 3: Bạn tiếp tục ấn vào đường link trong thông báo mới này để liên hệ trực tiếp với Google. Hệ thống sẽ chuyển tiếp bạn tới một trang mới. Bạn cần điền đầy đủ các thông tin và đính kèm những giấy tờ liên quan.

Chú ý: 

 • Những mục có đánh dấu * là bắt buộc, bạn phải hoàn thiện toàn bộ những mục này. Khi đính kèm tập tin thì bạn có thể chụp hình mặt trước, mặt sau của giấy CMND hoặc là bất kỳ giấy tờ nào khác có ghi địa chỉ mà bạn đang đăng ký. Họ và tên bạn có thể ghi có dấu, không dấu Tiếng Việt đều được(ghi giống như họ và tên mà bạn cài đặt trong tài khoản Adsense).
 • Những giấy tờ liên quan bạn có thể đính kèm bao gồm: mọi loại giấy tờ có ghi địa chỉ mà bạn đã đăng ký đều được, để chắc chắn hơn thì bạn cung cấp càng nhiều càng tốt. Ví dụ như: CMND, giấy phép lái xe, hóa đơn viễn thông, hóa đơn tiền điện,…

– Bước 4: Sau khi bạn đã điền và gửi yêu cầu thành công thì Google sẽ trả lời bạn trong vòng 1 tới 48 tiếng. 

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Xác minh địa chỉ Google Adsense không cần mã pin có được không?”. Hy vọng những thông tin được chia sẻ phía trên là hữu ích dành cho bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua trang web amaiagency.com để được hỗ trợ nhé.

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template