Top 5 Web Tăng Giờ Xem Youtube hiệu quả nhất

Bạn mới lập kênh Youtube và muốn nhanh chóng được bật nút kiếm tiền thì cách hiệu quả nhất là sử dụng dịch vụ tăng giờ xem trên Youtube. Trong bài viết này, Amai Agency sẽ giới thiệu với bạn Top 5 web tăng giờ xem Youtube hiệu quả nhất, cùng theo dõi nhé!

1. Web tăng giờ xem Youtube là gì?

Website tăng giờ xem trên Youtube là gì
Website tăng giờ xem trên Youtube là gì?

Web tăng giờ xem Youtube là trang web chuyên cung cấp dịch vụ tăng giờ xem cho các video trên nền tảng này bằng cách tạo ra những lượt xem giả qua những tài khoản giả mạo hoặc tự động xem lại các video trong một khoảng thời gian nhất định.

Mục đích của các website tăng giờ xem Youtube này là giúp người dùng nhanh chóng đạt được yêu cầu về giờ xem để có thể bật kiếm tiền trên Youtube.

2. Một số lợi ích khi sử dụng web tăng giờ xem Youtube

Một số lợi ích khi sử dụng web tăng giờ xem Youtube
Một số lợi ích khi sử dụng web tăng giờ xem Youtube

Việc sử dụng web tăng giờ xem Youtube sẽ mang đến cho bạn một số lợi ích như sau:

–      Nhanh chóng đạt được yêu cầu về giờ xem để bật kiếm tiền trên kênh: Để có thể bật chức năng kiếm tiền trên Youtube thì kênh của bạn phải đạt được ít nhất 1000 người đăng ký và có khoảng 4000 giờ xem trong vòng 12 tháng trở lại. Do đó, khi sử dụng các website tăng giờ xem Youtube sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt yêu cầu và được bật kiếm tiền.

–      Tăng lượt view và lượt tương tác: Sử dụng các website tăng giờ xem Youtube có thể giúp bạn tăng lượt xem và lượt tương tác cho các video trên kênh của mình, giúp cải thiện thứ hạng video trong kết quả tìm kiếm.

–      Quảng bá thương hiệu: Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay thương hiệu nào đó thì cũng có thể sử dụng các web tăng giờ xem trên Youtube để quảng bá rộng hơn đến mọi đối tượng người xem.

–      Tăng doanh thu: Nếu kênh của bạn được book quảng cáo thì việc tăng lượt xem cũng sẽ cải thiện doanh thu của bạn.

3. Top 5 web tăng giờ xem Youtube tốt nhất hiện nay

3.1. Website tăng giờ xem Youtube chất lượng – Amaiagency.com

Mặc dù các web tăng giờ xem Youtube đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng trên Youtube nhưng không phải website nào cũng sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả như vậy, đôi khi bạn sẽ gặp phải tình trạng tiền mất nhưng lại không thu được hiệu quả gì.

Web tăng giờ xem Youtube uy tín Amaiagency.com
Web tăng giờ xem Youtube uy tín Amaiagency.com

Amai Agency là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ liên quan đến website và social media, trong đó có dịch vụ tăng giờ xem Youtube. Khác với các đơn vị khác, Amai Agency có hệ thống tăng giờ xem từ người thật 100% đảm bảo bạn sẽ không bị Youtube phát hiện, đảm bảo tính lâu dài và bền vững cho tương tác trên kênh Youtube của bạn.

Bên cạnh đó, Amai Agency còn bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, nên bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài.

Để được tư vấn chi tiết, cũng như báo giá cụ thể, mời bạn truy cập ngay amaiagency.com nhé!

3.2. Website tăng giờ xem Youtube tự động Likeqq.vn

Likeqq.vn là một trang web tăng giờ xem Youtube với những tính năng vượt trội, an toàn, giá cả hợp lý với các bạn sinh viên muốn xây kênh Youtube kiếm tiền được rất nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng.

Website tăng giờ xem Youtube tự động Likeqq.vn
Website tăng giờ xem Youtube tự động Likeqq.vn

Trang web này có giao diện tương đối đơn giản, thân thiện với người dùng, dễ dàng thao tác trên cả điện thoại và máy tính. Ngoài ra, Likeqq.vn còn cung cấp thêm một số dịch vụ khác như tăng sub, tăng like, tăng comment,… trên kênh Youtube, bạn có thể tham khảo thêm nhé!

3.3. QQTube.com – Web tăng giờ xem Youtube an toàn

QQTube.com là trang web chuyên về các dịch vụ liên quan đến Youtube, Tiktok và Instagram. Đối với nền tảng Youtube, trang web cung cấp cho người dùng dịch vụ tăng like, tăng sub và tăng view theo vị trí địa lý với giá cả cực rẻ.

QQTube.com – Website tăng giờ xem Youtube an toàn
QQTube.com – Website tăng giờ xem Youtube an toàn

Với 2$ bạn sẽ có ngay 1000 lượt xem, với 32$ là 1000 lượt thích và với 44$ sẽ tương ứng với 1000 lượt sub.

Trước khi triển khai dịch vụ trang web sẽ kiểm tra xem video của bạn có vi phạm quy định của Youtube hay không, nếu không có gì bất thường họ sẽ bắt đầu luôn, ngược lại họ sẽ thông báo hủy dịch vụ tới bạn và hoàn lại tiền cho bạn.

3.4. Trang web tăng giờ xem Youtube uy tín – Hocnhanh.vn

Trang web tăng giờ xem Youtube uy tín – Hocnhanh.vn
Trang web tăng giờ xem Youtube uy tín – Hocnhanh.vn

Đây là một trong những trang web tăng giờ xem Youtube được đánh giá là đáng tin cậy nhất. Hocnhanh.vn sẽ cung cấp cho người dùng những dịch vụ như tăng sub, tăng view, mua sub và tăng 4000 giờ xem trên Youtube.

Các gói dịch vụ tại Hocnhanh.vn đặc biệt chú trọng đến sự bền vững và lâu dài nên bạn có thể yên tâm mà sử dụng.

3.5. SEOClerks.com – Web tăng giờ xem trên Youtube chất lượng

SEOClerks.com – Web tăng giờ xem Youtube chất lượng
SEOClerks.com – Web tăng giờ xem Youtube chất lượng

SEOClerks.com cũng là một trang website tăng giờ xem Youtube được đánh giá cao bởi rất nhiều người dùng Youtube. Trang web cung cấp các dịch vụ hỗ trợ phát triển các phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là Youtube như mua tài khoản đăng ký Youtube, mua bán lượt like, comment trên các video,…

Đặc biệt, hệ thống SEOClerks sử dụng người thật 100% nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

4. Một số lưu ý khi sử dụng web tăng giờ xem Youtube

Một số lưu ý khi sử dụng web tăng giờ xem Youtube
Một số lưu ý khi sử dụng web tăng giờ xem Youtube

Tuy nhiên, khi sử dụng các web tăng giờ xem Youtube có thể gây ra một số rủi ro như: Kênh của bạn có khả năng sẽ bị Youtube khóa hoặc đình chỉ, video trên kênh của bạn sẽ bị giảm xếp hạng trong kết quả tìm kiếm và bạn có thể bị mất tiền kiếm được từ quảng cáo.

Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng các website tăng giờ xem Youtube. Nếu thực sự muốn tăng giờ xem cho các video trên kênh của mình một cách an toàn và hiệu quả thì bạn nên sử dụng các phương pháp tự nhiên như tạo nội dung hữu ích, chất lượng và quảng bá video trên các nền tảng mạng xã hội khác hoặc hợp tác với các Youtuber khác,…

5. Kết Luận

Trên đây là Top 5 web tăng giờ xem Youtube hiệu quả nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ  uy tín và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Cuối cùng, đừng quên ghé qua amaiagency.com để tham khảo qua một số dịch vụ về Youtube mà chúng tôi đang cung cấp nhé!

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template