Bỏ túi ngay 7 trang Web Tăng Follow TikTok thật & nhanh chóng 

TikTok là nền tảng mạng xã hội toàn cầu, cho phép người dùng tạo và chia sẻ đoạn video ngắn đến mọi người. Việc có một kênh TikTok nhiều người theo dõi là mơ ước của nhiều người. Vậy nên hôm nay Amai Agency sẽ bật mí cho bạn 7 web tăng follow TikTok hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. 

1. Một số lợi ích của việc tăng follow TikTok 

Lợi ích của việc tăng follow TikTok bạn nên biết
Lợi ích của việc tăng follow TikTok bạn nên biết

Hiện nay việc tăng follow TikTok khá phổ biến và được nhiều người hưởng ứng. Cùng xem nó mang lại những lợi ích gì mà lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy. 

 • Tăng khả năng tiếp cận và dễ lên xu hướng: Khi kênh của bạn có đông đảo người hâm mộ, khả năng video được xuất hiện trên trang chính và trở nên phổ biến cao lên, từ đó thu hút sự chú ý của một lượng người dùng lớn hơn. Điều này mở ra cơ hội để lan truyền thông điệp, chia sẻ kiến thức, và thu hút sự quan tâm từ đối tượng đa dạng của cộng đồng.
 • Tạo uy tín và sự tin tưởng: Muốn chia sẻ kiến thức hoặc quảng bá sản phẩm, việc sở hữu một tài khoản TikTok với lượng người theo dõi đông đảo thường tạo ra ấn tượng mạnh và xây dựng uy tín trong mắt khán giả. Điều này giúp thông tin bạn chia sẻ nhận được sự hưởng ứng và đồng thuận từ một lượng lớn người xem
 • Cơ hội vàng để kinh doanh và quảng cáo: Theo số liệu thống kê, hiện TikTok là kênh truyền thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá sản phẩm, chiến dịch truyền thông của mình. Nếu kênh có lượng follow lớn thì sẽ có nhiều người biết đến, từ đó mang đến cơ hội kinh doanh tuyệt vời.
 • Tạo thu nhập cá nhân: Tài khoản TikTok nhiều follow bạn có thể dùng chúng để tham gia chương trình tiếp thị liên kết của Shopee, TikTok shop. Ngoài ra, kênh nhiều người theo dõi thì sẽ bán được với giá rất cao. 

Sau khi tham khảo xong các lợi ích về việc tăng follow tiktok ở trên, nếu bạn đang băn khoăn không biết có tự thực hiện tại nhà được không thì bạn có thể tham khảo ngay dịch vụ mua Follow Tiktok nhà Amaiagency đảm bảo uy tín, chất lượng.

2. Top 7 trang web tăng follow TikTok bạn không nên bỏ qua

2.1 Trang web tăng follow TikTok Amai Agency 

Amai Agency là một trang web hỗ trợ hiệu quả việc tăng lượng người theo dõi trên TikTok, với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Mặc dù không cung cấp công cụ cho việc tự đăng nhập và thực hiện tăng số lượng người theo dõi, nhưng lại cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến TikTok. Điều này mang lại giải pháp hữu ích cho khách hàng, đặc biệt là cho những người không thuận tiện khi sử dụng các trang web sử dụng tiếng Anh.

Amai Agency - web tăng follow TikTok được nhiều khách hàng tin dùng
Amai Agency – web tăng follow TikTok được nhiều khách hàng tin dùng

Bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, tìm tòi cách dùng và bắt đầu thực hiện tăng follow thủ công. Chỉ cần nhấc máy và liên hệ đến Amai Agency là bạn đã có thể sở hữu ngay một lượng follow TikTok đúng theo yêu cầu của mình mà không sợ bị vi phạm hay lượng theo dõi ảo. 

Khi tăng được lượng follow cũng là lúc bạn làm nội dung sẽ được nhiều lượt tương tác và lượt tym hơn trên chính kênh của mình.

>>>Xem thêm: Cách Tăng Tương Tác Trên TikTok hiệu quả mà người dùng cần biết

2.1 Web tăng follow TikTok Likeqq.vn 

Likeqq.vn là một trang web tăng follow TikTok, cung cấp các dịch vụ tăng follow, tăng lượt xem, lượt thích, mua chia sẻ, mua yêu thích, bình luận, mắt livestream và một số dịch vụ khác liên quan đến tương tác trên TikTok.

Trang web đa dạng dịch vụ TikTok 
Trang web đa dạng dịch vụ TikTok

Để tận hưởng dịch vụ tăng người theo dõi trên TikTok trên Likeqq.vn, bạn cần đăng ký một tài khoản trên trang web và thực hiện đăng nhập. Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể lựa chọn chức năng tăng người theo dõi TikTok từ danh sách menu bên trái. Tiếp theo, nhập liên kết TikTok mà bạn muốn tăng người theo dõi, chọn số lượng người theo dõi mong muốn, và thực hiện thanh toán.

Cần lưu ý rằng Likeqq.vn là một trang web có chi phí, vì vậy bạn sẽ cần nạp tiền vào tài khoản để sử dụng các dịch vụ. Giá cả của các dịch vụ ở đây được đánh giá là khá hợp lý và đôi khi cũng có một số dịch vụ miễn phí.

2.2 Viptools – Web tăng follow TikTok 

Web tăng follow phổ biến trong giới hiện nay 
Web tăng follow phổ biến trong giới hiện nay

Viptools là một trang web tăng follow TikTok phổ biến, được nhiều người lựa chọn, nhận được nhiều đánh giá tích cực và được coi là một trong những công cụ tốt nhất. Khi bạn sử dụng Viptools, 10 người theo dõi đầu tiên sẽ tự động theo dõi bạn. Cách sử dụng cũng tương tự như các trang web Likeqq.vn

2.3 Web Zefoy

Zefoy là trang web tăng follow TikTok miễn phí 100%, người dùng sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Mỗi lần sử dụng, bạn sẽ được tặng 10 lượt follow và không bị giới hạn số lần tăng follow, cứ mỗi 30 phút người dùng có thể thực hiện 1 lần. Cứ như vậy nếu chăm chỉ bạn sẽ có được một lượng người theo dõi nhất định. 

Trang web zefoy tăng follow TikTok an toàn cho người dùng 
Trang web Zefoy tăng follow TikTok an toàn cho người dùng

Ngoài ra, bạn có thể yên tâm về tính an toàn cũng như bảo mật của nó vì việc tăng follow hoàn toàn là theo cơ chế tăng tự nhiên không vi phạm chính sách TikTok. Bạn cũng không cần phải đăng ký tài khoản hay cung cấp tài khoản mật khẩu TikTok. Chỉ cần dán ID TikTok hoặc link video.  

2.4 Trang web Free.pro

Web tăng follow TikTok Free.pro dễ sử dụng 
Web tăng follow TikTok Free.pro dễ sử dụng

Web tăng follow TikTok Free.pro được xem là một nguồn tin cậy cho người dùng. Hoạt động dựa trên nguyên tắc giới thiệu video cho người dùng trong hệ thống, khi tải lên một video, hệ thống sẽ tự động đề xuất video đó cho người dùng TikTok, nhằm tăng khả năng tương tác. Với nguyên tắc này thì việc tăng số lượng người theo dõi là hoàn toàn miễn phí và tự động. 

2.5 Fbsub – trang web tăng follow TikTok 

Hiện nay, Fbsun.net đang trở thành một trang web thu hút nhiều sự chú ý và sử dụng từ phía giới trẻ trên nền tảng TikTok. Được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, trang web này chủ yếu tập trung vào việc tăng nhanh chóng số lượng người theo dõi, lượt thả tim, bình luận, và chia sẻ.

Trang web tăng follow TikTok - Fbsub 
Trang web tăng follow TikTok – Fbsub

Cứ mỗi lần truy cập vào đây bạn sẽ có ngay cho mình 25 follow. Và cứ như vậy, nếu mỗi ngày truy cập vào 10 lần thì sẽ nhận được 250 người theo dõi. Lượng follow nhanh lại dễ sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể làm được. 

2.6 Web tăng follow Tik Fans 

Tik Fans là một ứng dụng tự động giúp tăng số lượng người theo dõi trên TikTok. Nó đóng vai trò như một trung gian giữa người dùng, ví dụ, khi bạn thích một video hoặc theo dõi tài khoản TikTok của người khác, bạn sẽ được thưởng sao. Những sao này có thể được sử dụng để mua các gói theo dõi mà trang web cung cấp.

Web tăng follow Tik Fans
Web tăng follow Tik Fans

Web tăng follow TikTok này  sẽ liên tục gợi ý các tài khoản người dùng khác nhau để bạn thích, theo dõi và nhận sao. Chỉ cần theo dõi họ và nhận sao như phần thưởng và quy đổi chúng ra follow. Vừa không mất phí lại dễ thực hiện và cũng không cần chờ đợi quá lâu như các trang web khác. 

2.7 Allsmo – Trang web tăng follow 

Đây là một công cụ hữu ích và hiệu quả khác để tăng tương tác trên TikTok. Khi sử dụng Allsmo, người dùng có thể tăng đến 1000 lượt xem cho các video của mình mỗi lần sử dụng. Tuy nhiên, các bước thực hiện trên đây khá phức tạp và sử dụng ngôn ngữ tiếng anh nên sẽ khá khó khăn đối với nhiều người. 

Allsmo - web tăng follow TikTok mất phí và miễn phí 
Allsmo – web tăng follow TikTok mất phí và miễn phí

Bên cạnh bản miễn phí, bạn vẫn có thể đăng ký sử dụng bản mất phí với nhiều tính năng nổi trội hơn. 

3. Lời kết 

Tóm lại việc tăng follow TikTok mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Mong rằng với 7 web tăng follow TikTok được chúng tôi gợi ý ở trên sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên ghé qua amaiagency.com để tham khảo thêm nhiều bài viết thú vị khác. 

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template