Top 7 App Tăng Tương Tác Facebook hiệu quả nhất hiện nay

Nếu bạn sử dụng Facebook như một phương tiện kinh doanh thì việc tăng tương tác cho các bài đăng trên nền tảng là một việc vô cùng quan trọng để tăng sự tin cậy cho khách hàng. Hãy cùng Amai Agency tìm hiểu về và  top 7 app tăng tương tác Facebook hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

1. Lợi ích khi sử dụng app tăng tương tác Facebook 

Tăng tương tác Facebook được xem là hoạt động cần thiết trong kinh doanh để hỗ trợ chiến dịch Facebook Marketing diễn ra hiệu quả nhất. Những thủ thuật tăng tương tác trên Facebook là lợi ích mà app tăng tương tác Facebook mang lại cho người dùng là:

      Thu hút khách hàng tiềm năng: Nếu bài đăng của bạn có lượng tương tác càng cao thì càng dễ dàng thu hút khách hàng quan tâm hơn. Do hiệu ứng đám đông mà  khách hàng thường có tâm lý sẽ tham khảo những thương hiệu có lượt thích, đáng giá và tương tác cao.

      Tăng sự uy tín cho doanh nghiệp: Lượng tương tác bài viết càng cao thì càng chứng tỏ thương hiệu đó càng được nhiều người yêu thích. Từ đó, khách hàng sẽ dễ tin tưởng hơn vào sự uy tín của thương hiệu hơn.

      Tăng khả năng đề xuất trên newfeed của người dùng: Nếu bài đăng của bạn có lượt tương tác cao sẽ dễ dàng hơn trong việc được Facebook và hiển thị và đề xuất đến nhiều người dùng khác. Qua đó sẽ giúp bạn mở rộng tệp khách hàng tiềm năng và gia tăng doanh số bán hàng tối ưu nhất.

2. Top 7 app tăng tương tác Facebook hiệu quả nhất

2.1.  App tăng tương tác Facebook Simple Account

Simple Account là app tăng tương tác facebook được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tính năng chính của ứng dụng là tăng lượt like cho Fanpage và tăng tương tác bài viết. Do đó, nếu bạn muốn tăng lượt thích cho trang và tăng lượng tương tác cho bài viết của mình thì Simple Account là một sự lựa chọn tốt và an toàn cho bạn.

App tăng tương tác Facebook Simple Account
App tăng tương tác Facebook Simple Account

Theo như đánh giá của người dùng thì Simple Account có thể tương tác tin nhắn với đa dạng cảm xúc, lượng like và tương tác được tạo ra đều là thật. Cách thức hoạt động của ứng dụng là dựa vào việc mời các người dùng khác like.

Có nghĩa là bạn sẽ mời bạn bè của mình like Fanpage, số lượng like tăng lên sẽ phụ thuộc vào việc họ có chấp nhận hay không. Để sử dụng phần mềm này hiệu quả, bạn cần tạo nhiều tài khoản và mỗi tài khoản cần có nhiều bạn bè. Sau đó, bạn kết nối những tài khoản đó với Simple Account để chạy các tính năng trên app.

2.2. Ứng dụng tăng tương tác Facebook Xface

Xface là app tăng tương tác Facebook có phiên bản miễn phí và trả phí. Là ứng dụng được phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo AI, với tính năng tự động kết bạn, tương tác và bình luận siêu tự nhiên.

App tăng tương tác Facebook Xface
App tăng tương tác Facebook Xface

App Xface được phát triển với 2 tính năng chính là tăng like Fanpage và tăng lượt theo dõi trang cá nhân. Ngoài ra còn có một số tính năng tăng tương tác khác như: tự động mời like trang, thích, bình luận bài viết, gửi tin nhắn hàng loạt và gửi/chấp nhận lời mời kết bạn.

Với phiên bản miễn phí, người dùng vẫn có thể sử dụng những tính năng cơ bản nhất để tăng tương tác với các tài khoản cá nhân, hay cài đặt các trang Facebook và hội nhóm. 

Nguyên lý hoạt động của Xface dựa vào việc phân tích hình ảnh, bình luận và trạng thái của người dùng. Từ đó, phần mềm sẽ tương tác với khách hàng một cách tự nhiên nhất và thường xuyên hiển thị các hoạt động của bạn trên news feed, hỗ trợ bán hàng trên Facebook hiệu quả.

2.3. Phần mềm tăng tương tác Facebook Swipa

Swipa là ứng dụng tương tự như một trang mạng xã hội. Tại đây bạn có thể đăng tải video, hình ảnh lên Swipa để lấy lượt like về Facebook. Càng có nhiều lượt tải lên thì bạn sẽ được xếp hạng cao hơn và được đề xuất nhiều hơn.

App tăng tương tác Facebook Swipa
App tăng tương tác Facebook Swipa

Một số ưu điểm của Swipa có thể kể đến như:  Tặng lượt thích miễn phí mỗi ngày, tải lên càng nhiều, xếp hạng càng cao, bài viết nhận được tương tác nhiều hơn so với ảnh/video.

2.4. App tăng tương tác Facebook Likebot

Likebot là một trong những phần mềm tăng tương tác Facebook đầu tiên được phát triển. Với sự hỗ trợ của Facebook Likebot, trang của bạn sẽ nhanh chóng hút được nhiều lượt like. Vì hoạt động chính của ứng dụng này là dựa trên việc trao đổi lượt thích.

App tăng tương tác Facebook Likebot
App tăng tương tác Facebook Likebot

Cụ thể là khi bạn đăng nhập vào Facebook và tiến hành like trang của người khác thì app sẽ tích điểm cho bạn. Sau đó, bạn có thể đổi điểm để lấy lượt thích cho trang, bài viết, ảnh/video ( Hoạt động này hoàn toàn miễn phí)

Tuy nhiên, để có thể nhanh chóng đạt hiệu quả, bạn có thể nạp tiền để mua điểm từ ứng dụng. Bạn lưu ý, để tránh lượt tương tác tăng bất thường khiến Facebook nghi ngờ, bạn nên giới hạn số lượt like cho mỗi ngày.

2.5. Ứng dụng tăng tương tác Facebook MyFbliker

MyFbliker là một công cụ hỗ trợ tăng tương tác trên Facebook hiệu quả. Đây là ứng dụng đơn giản, dễ thao tác và đặc biệt hữu ích với tính năng tự động like trên Facebook. Do đó, lượt like trên Facebook sẽ tăng lên nhanh chóng, hỗ trợ thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của bạn. 

App tăng tương tác Facebook MyFbliker
App tăng tương tác Facebook MyFbliker

Đặc biệt app tăng tương tác Facebook MyFbliker không spam, tự động tìm các bài đăng và bình luận nhanh chóng siêu linh hoạt và tự nhiên.

2.6. Facebook Yolikers – App tăng tương tác Facebook miễn phí

Yolikers là app tăng tương tác Facebook được rất nhiều người dùng trên thế giới tin tưởng và sử dụng. Vì Yolikers có khả năng thu hút lượng tương tác không giới hạn các Fanpage, bài đăng và bình luận. Mỗi bài sau khi đăng tải sẽ mang lại cho bạn 200 lượt thích mỗi bài và 10.000 lượt tương tác mỗi ngày.

App tăng tương tác Facebook Yolikers
App tăng tương tác Facebook Yolikers

Hơn thế, Yolikers là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook là đã có thể sử dụng ứng dụng này. Các tính năng chính của Yolikers là: Tăng like cho bài viết/ ảnh/ video, tự động bình luận và chia sẻ bài viết.

2.7. Phần mềm tăng tương tác Facebook Hublaa Liker

Tương tự như Yolikers, Hublaa Liker là phần mềm hỗ trợ đắc lực giúp tăng like, tăng tương tác trên trang cá nhân Facebook và quản lý tương tác trên trang của bạn.

App tăng tương tác Facebook Hublaa Liker
App tăng tương tác Facebook Hublaa Liker

Với app tăng tương tác Facebook, mỗi ngày, bạn có thể nhận được tối đa 350 lượt thích và 15.000 lượt tương tác. Những lượt tương tác này có thể đến từ người dùng khắp nơi trên thế giới.

Ngoài ra, Hublaa Liker còn có khả năng cá nhân hóa lượt thích. Do đó, bạn không cần lo sẽ bị Facebook để ý. Các tính năng chính trên Hublaa Liker là: Tăng like cho bài viết, tăng mức độ tương tác cá nhân và trả lời bình luận/ tin nhắn tự động.

Lưu ý: Việc sử dụng app tăng tương tác Facebook một cách lạm dụng về lâu về dài cũng không phải là một phương án tốt. Bạn cần xây dựng cho mình một kế hoạch chăm sóc kênh Facebook để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

3. Lời kết

Trên đây là Top 7 app tăng tương tác Facebook hiệu quả nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn có thêm dữ liệu về các ứng dụng để có thể chọn được ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Bên cạnh đó, hãy truy cập ngay amaiagency.com để xem thêm về những dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp nhé! 

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template