7 Themes WordPress SEO tốt nhất hiện nay

Các themes wordpress được thiết kế và tối ưu SEO rất hiệu quả cho trang web. Điểm chung các themes được thiết để đưa website thân thiện, xếp hạng tốt trong công cụ tìm kiếm. Cùng chúng tôi điểm qua 7 themes WordPress SEO tốt nhất hiện qua bài viết dưới đây.

1. Themes WordPress SEO là gì?

Themes hay chủ đề giao diện thiết kế của một trang web WordPress. Thư mục Themes sẽ chứa toàn bộ file thiết kế giao diện gồm: bố cục, hiệu ứng, màu sắc… Hiểu đơn giản thì khi truy cập vào một trang web, những gì bạn nhìn thấy được gọi là Themes. Khi bạn thay đổi Themes, giao diện của trang web đó cũng thay đổi tùy vào thiết kế của Themes đó.

Themes WordPress SEO
Theme WordPress SEO

Themes WordPress SEO được chia làm 2 loại là miễn phí và trả phí. Ngoài ra, themes cũng được phân loại dựa vào bản chất của website.

2. 7 Themes WordPress SEO tốt nhất hiện nay 

2.1. Dịch vụ thiết kế website cung cấp bởi Amai Agency

Dịch vụ thiết kế website từ Amai Agency giúp người dùng tạo ra các trang web chuyên nghiệp, dễ sử dụng và tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau làm tăng khả năng tương tác, chuyển đổi của khách hàng trên website của bạn. Chúng tôi luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất từ phía google và các công cụ tìm kiếm lớn khác, sử dụng các themes wordpress seo được đánh giá cao giúp cho mỗi website khi bàn giao cho khách hàng đảm bảo hoàn thiện về yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ.

Dịch vụ thiết kế website Amai Agency
Dịch vụ thiết kế website Amai Agency

Bên cạnh đó, dịch vụ của thiết kế website của Amai Agency còn kiểm tra & thử nghiệm trang web và triển khai & hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao. 

2.2. Divi

Divi là một themes WordPress SEO bán chạy nhất và được xây dựng để tối ưu SEO cho trang web. Divi với lựa chọn ngày càng nhiều, các gói trang web được tạo sẵn gồm hầu hết cho nhiều thể loại website.

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng website của mình có cơ hội tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm như Google đồng thời bạn cũng đang tìm kiếm một themes wordpress seo được tích hợp các tính năng, nội dung được tạo sẵn thì Divi rất đáng lựa chọn. 

Divi- Themes WordPress SEO
Divi- Theme WordPress SEO

Themes WordPress SEO này luôn được cập nhật thường xuyên, bạn có thể chắc chắn rằng thiết kế website của bạn sẽ được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm theo các hướng dẫn, xu hướng SEO mới nhất.

Bên cạnh đó, nếu như bạn cần tùy chỉnh thiết kế website của mình, công cụ này cũng được tích hợp vào themes này. Chính vì thế, bạn có thể thêm bố cục Divi nào và chỉnh sửa thông qua một giao diện trực quan. 

2.3. Sydney

Nhờ vào thiết kế chuyên nghiệp, Sydney chính là một trong những themes wordpress seo lý tưởng để tạo các trang web cho nhiều loại hình kinh doanh. Vì themes WordPress hỗ trợ SEO này đã có sẵn các phiên bản miễn phí và trả phí nên bạn có thể thử các tính năng cốt lõi của themes Sydney trước khi quyết định có nên đầu tư vào phiên bản cao cấp của themes không. 

Sydney- Themes WordPress SEO
Sydney- Themes WordPress SEO

Dù bằng cách nào, bạn cũng sẽ nhận được một themes WordPress seo chuyên nghiệp nhưng dễ dàng tùy chỉnh cho trang web của mình.

Để giúp cho bạn xây dựng được trang web, Sydney sử dụng các block để cho bạn có thể lựa chọn elements nào được đưa vào những trang của bạn và theo thứ tự nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng trình tạo trang Elementor để thực hành nhiều hơn với thiết kế website của mình.

2.4. SEO Crawler

SEO Crawler chính là một themes WordPress SEO chuẩn chỉ, có thể tùy chỉnh với thiết kế chuyên nghiệp. Chọn từ 6 bản demo trang web đầy đủ các tính năng, mỗi bản demo sẽ được nhập vào website của bạn chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

SEO Crawler - Themes WordPress SEO
SEO Crawler – Themes WordPress SEO

Nhờ vào những tính năng của công cụ tạo trang GoodLayers, bạn có thể nhanh chóng tạo được các thiết kế tùy chỉnh cho nội dung của mình. Công cụ này cũng sẽ bao gồm lựa chọn các module và elements có thể được chèn vào thiết kế, được tùy chỉnh để phù hợp với phần còn lại của trang web.

SEO Crawler có rất nhiều tính năng khác và hoàn toàn tương thích cho các thiết bị di động giúp bạn tạo một trang web tùy chỉnh thân thiện với SEO, gồm 19 thiết kế tiêu đề độc đáo, một tập hợp chi tiết những tùy chọn và cài đặt themes. 

2.5. TheGem

TheGem là một themes wordpress seo được thiết kế với mục đích để SEO nội dung và cung cấp mọi thứ cần thiết giúp cho trang web của bạn xếp thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm.

Tập trung vào thời gian giải nhanh, tính thân thiện với các thiết bị di động, code an toàn, TheGem chắc chắn kiểm tra tất cả các tính năng để đặt nền móng cho một website thân thiện với SEO. Trên thực tế, trang web sẽ tích hợp các plugin tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hàng đầu như Yoast SEO nếu như bạn chọn TheGem.

TheGem- Themes WordPress SEO
TheGem- Themes WordPress SEO

Với những tùy chọn và cài đặt tùy chỉnh ấn tượng, chưa kể tới những plugin thiết kế web cao cấp như WPBakery Page Builder, giúp cho bạn dễ dàng sáng tạo riêng cho thương hiệu của bạn.

2.6. Pofo

Là một themes WordPress seo được tối ưu hóa nhằm thân thiện với những công cụ tìm kiếm. Pofo được tạo ra để xây dựng hầu hết mọi loại trang web với WordPress.

Nếu như bạn không tìm thấy bản demo hoàn hảo cho trang web của mình, themes này cũng có một công cụ tạo trang kéo và thả mạnh mẽ. Pofo được xây dựng để tận dụng tối đa giao diện tùy biến trên WordPress, cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát các cài đặt một cách trực quan cho trang web của mình. 

Pofo- Themes WordPress SEO
Pofo- Themes WordPress SEO

Những tính năng hữu ích khác của themes này bao gồm những tùy chọn tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, thanh bên và tiện ích con tùy chỉnh, cũng như những chế độ đang xây dựng, bảo trì có thể được sử dụng trong khi bạn làm việc trên thiết kế website mới của mình.

2.7. Schema

Schema đáp ứng được tất cả những yêu cầu khi cần mua một themes WordPress cực kỳ thân thiện với SEO. Vì tốc độ của trang web rất quan trọng đối với việc tận dụng SEO để có được thứ hạng tốt trong công cụ tìm kiếm, theme Schema chính là một trong những tùy chọn tải nhanh nhất trong thử nghiệm gần đây để tìm ra các themes WordPress được tối ưu về tốc độ.

Schema- Themes WordPress SEO 
Schema- Themes WordPress SEO

Những thông tin đăng nhập khác làm cho Schema trở thành một trong những themes thân thiện với SEO nhất khi hỗ trợ đầy đủ cho rich snippets giúp công cụ kiếm hiểu rõ themes và nội dung trên trang web.

Với themes này, bạn cũng có được một thiết kế đẹp mắt, hoạt động tốt trên màn hình máy để bàn cũng như trên màn hình thiết bị di động. Hệ thống đánh giá được tích hợp, nhiều tùy chọn cho việc tùy chỉnh và thư viện shortcode sẵn sàng để sử dụng, tất cả đều sẽ giúp làm cho Schema trở thành một themes ấn tượng.

3. Kết Luận

Trên đây là 7 best themes WordPress SEO tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn có thể lựa chọn được themes tốt nhất cho website của bạn. Hãy truy cập website AmaiAgency.com mỗi ngày để đọc thêm những bài viết về SEO khác nhé. 

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template