Top 10 theme landing page wordpress miễn phí được sử dụng nhiều nhất

Không hiếm để bắt gặp các theme landing page WordPress miễn phí, tuy nhiên, việc tìm kiếm những theme chất lượng, phù hợp với mục tiêu kinh doanh không phải là điều dễ dàng. Sau đây Amai Agency sẽ giới thiệu cho bạn top 10 theme landing page miễn phí hot nhất hiện nay.

1. Tại sao theme landing page wordpress miễn phí lại quan trọng với doanh nghiệp?

Tại sao theme landing page wordpress miễn phí lại quan trọng với doanh nghiệp
Tại sao theme landing page wordpress miễn phí lại quan trọng với doanh nghiệp

Theme landing page WordPress miễn phí đóng vai trò quan trọng trong chiến lược trực tuyến của một doanh nghiệp vì nó ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và hiệu suất chuyển đổi. Dưới đây là những lý do tại sao chọn lựa theme landing page WordPress miễn phí này là quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp:

 • Giao diện chuyên nghiệp: Theme landing page wordpress miễn phí giúp trang web của bạn có giao diện chuyên nghiệp và thú vị hơn. Sự chuyên nghiệp trong thiết kế góp phần làm tăng niềm tin của khách hàng và thúc đẩy họ tiếp tục tương tác với nội dung.
 • Tối ưu hóa chuyển đổi: Các theme landing page thường được tối ưu hóa để tăng cường khả năng chuyển đổi. Điều này bao gồm việc đặt các phần tử quan trọng như nút gọi hành động (CTA), biểu đồ và thông tin sản phẩm ở những vị trí chiến lược để kích thích hành động từ phía khách hàng.
Theme landing page wordpress miễn phí quan trọng với doanh nghiệp
Theme landing page wordpress miễn phí quan trọng với doanh nghiệp
 • Tương thích di động: Một số lượng ngày càng tăng người dùng truy cập trang web từ thiết bị di động. Theme landing page WordPress miễn phí thường có thiết kế linh hoạt, tương thích và đảm bảo trải nghiệm mượt mà trên mọi loại màn hình, giúp mở rộng đối tượng khách hàng.
 • Tích hợp dễ dàng: Các theme thường tích hợp dễ dàng với các plugin và công cụ quảng cáo khác nhau, giúp bạn mở rộng khả năng của trang web và tích hợp các chiến lược marketing khác nhau.
 • Chứng minh uy tín: Một trang web với theme đẹp, chuyên nghiệp thường tạo ấn tượng tích cực và làm tăng uy tín của doanh nghiệp trong tâm trí của khách hàng.
 • Tốc độ tải trang nhanh: Tốc độ tải trang ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm người dùng và SEO. Các theme landing page wordpress miễn phí thường được tối ưu hóa để đảm bảo trang web của bạn nhanh chóng và đáp ứng tốt với các yêu cầu tải trang.

2. Gợi ý top 10 theme landing page wordpress miễn phí Hot nhất hiện nay

2.1. Landkit – theme landing page wordpress miễn phí

Landkit là lựa chọn đầu tiên trong danh sách các theme landing page WordPress miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Landkit - theme landing page wordpress miễn phí
Landkit – theme landing page wordpress miÅn phí

Landing page là một phương tiện tuyệt vời để chuyển đổi người dùng chưa biết đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thành khách hàng trả tiền. Một thiết kế hấp dẫn sẽ giúp thúc đẩy doanh số bán hàng. Landkit là một theme landing page WordPress miễn phí mạnh mẽ có thể hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu đó.

Landkit có sẵn 12 thiết kế trang chủ cho bạn lựa chọn và mỗi thiết kế có thể được cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Để tùy chỉnh trang landing page theo ý muốn, bạn có thể sử dụng plugin Hybrid Composer đi kèm để xây dựng trang với hơn 70 phần tử khác nhau và 12 kiểu tiêu đề.

Ngoài ra, theme landing page WordPress miễn phí này còn mang lại sự linh hoạt với việc lựa chọn phông chữ từ Google, Typekit, hàng trăm tùy chọn menu và biểu tượng, trình tạo danh mục đầu tư, tài liệu toàn diện, hỗ trợ 24/7, cùng với nhiều phần tử và tính năng bổ sung khác.

2.2. Theme landing page miễn phí theme Divi

Divi là một trong những theme landing page WordPress miễn phí phổ biến nhất hiện nay.

Theme landing page wordpress miễn phí theme Divi
Theme landing page wordpress miễn phí theme Divi

Nếu chỉ nhìn bề ngoài, các landing page có vẻ đơn giản: viết tiêu đề hấp dẫn, thêm hình ảnh và hiển thị một số lời kêu gọi hành động liên tục. Tuy nhiên, lựa chọn theme không phù hợp có thể dẫn đến nhiều vấn đề xấu. Với sức mạnh của Divi, bạn không cần phải lo lắng về điều này.

Là một trong những theme landing page WordPress miễn phí phổ biến nhất trên thị trường, Divi nổi tiếng với việc cung cấp thiết kế chất lượng và hỗ trợ hàng đầu. Trung tâm của theme là Divi Builder, một công cụ tạo trang kéo và thả tích hợp, bao gồm hầu hết mọi thứ bạn cần để tạo trang web của mình. Đặc biệt, mỗi phần tử có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu để đáp ứng thiết kế chính xác của bạn. Nếu bạn muốn bắt đầu ngay lập tức, có 18 bố cục được tạo sẵn để bạn lựa chọn.

Divi còn đi kèm với một công cụ kiểm tra chia nhóm gọi là Divi Leads, giúp bạn thử nghiệm các bố cục khác nhau để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi – một lựa chọn tuyệt vời để tạo và tối ưu hóa landing page có chuyển đổi cao.

2.3. Landing – theme landing page wordpress 

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, có thể nhận ra rằng Landing là kết quả của sự nỗ lực lao động đáng kể. Việc gọi Landing là một theme landing page WordPress miễn phí không hề là không lý, dựa trên sự rộng lớn và sâu sắc của các chức năng, cũng như tính linh hoạt của nó.

Landing - theme landing page wordpress miễn phí
Landing – theme landing page wordpress miÅn phí

Về mặt trực quan, Landing được thống trị bởi các phương tiện toàn màn hình và hiệu ứng parallax khi cuộn. Mặc dù chúng được thực hiện khá tốt, nhưng không có gì mới lạ. Điểm đặc biệt nổi bật của theme landing page WordPress miễn phí này nằm ở trình tạo bố cục kéo và thả, kèm theo một lượng lớn các mẫu landing page sẵn có.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một thiết kế landing page phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn. Khi bạn đã chọn được chúng, việc nhập dữ liệu demo và sau đó thay thế nó khi bạn cảm thấy phù hợp với nội dung và phương tiện của riêng bạn. Nếu bạn không có nhiều kiến thức về công nghệ và muốn một theme để hướng dẫn qua quá trình thiết kế, thì Landing có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

2.4. Theme landing page wordpress miễn phí OnePress

Theme landing page wordpress miễn phí OnePress
Theme landing page wordpress miễn phí OnePress

Chia sẻ chức năng với Orfeo, theme landing page WordPress miễn phí Onepress cũng hỗ trợ trong việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Điểm đặc biệt của “người bạn” này là việc cải thiện trải nghiệm người dùng thông qua thanh tiến trình. Thanh này được thiết kế để giúp người dùng biết họ đang cuộn đến các phần nào trên trang web.

Onepress tích hợp nhiều hiệu ứng động để tạo cảm giác mới lạ và tránh cảm giác nhàm chán. Với mã nguồn đơn giản, Onepress dễ dàng kết hợp với plugin Woocommerce, giúp doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh ngay trên trang landing page.

2.5. Travel Agency  – theme landing page miễn phí

Travel Agency  - theme landing page miễn phí
Travel Agency – theme landing page miÅn phí

Như tên gọi, theme landing page wordpress miễn phí này là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch. Travel Agency hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết, giống như một trang web du lịch chính thức. Nó bao gồm bảng giá các tour, giới thiệu địa điểm, thông tin về ưu đãi và nhiều hơn nữa.

Bộ lọc tìm kiếm ở phần đầu giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm khi họ đã xác định địa điểm hoặc thời gian cụ thể. Các hiệu ứng chuyển động khi cuộn giúp nâng cao trải nghiệm lướt web, tạo thêm sự thuận tiện và hấp dẫn cho người sử dụng.

2.6. Theme landing page mới Smartic

Theme landing page mới Smartic
Theme landing page mới Smartic

Smartic là một theme landing page WordPress miễn phí tích hợp WooCommerce, đạt xếp hạng ấn tượng 5 sao trên ThemeForest. Với hơn 36 bản demo landing page và 18 bản demo trang chủ phong cách, Smartic cung cấp sự linh hoạt cho việc lựa chọn demo phù hợp với ngành cụ thể của bạn. Đặc biệt, Smartic hỗ trợ plugin trình tạo trang Elementor, giúp tối ưu hóa quá trình thiết kế.

Thiết kế sẵn sàng cho WooCommerce của Smartic cho phép bạn dễ dàng tạo landing page cho các sản phẩm với hiệu suất cao. Bạn có thể tận dụng các menu lớn nâng cao, tính năng tìm kiếm tức thì, xem nhanh sản phẩm, video sản phẩm và chế độ xem sản phẩm 360°. Theme này cũng tương thích với các plugin WooCommerce, giúp tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm trực tuyến.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để xây dựng landing page cho các sản phẩm WooCommerce, Smartic là một lựa chọn đáng xem xét. Với Smartic, quá trình tạo landing page cho thị trường ngách cụ thể của bạn trở nên nhanh chóng và đơn giản.

2.7. Pergo – Theme miễn phí hot

Pergo - Theme landing page wordpress miễn phí hot
Pergo – Theme landing page wordpress miÅn phí hot

Pergo là một theme landing page wordpress miễn phí được xây dựng trên nền tảng Bootstrap, đặc biệt thiết kế cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, dịch giả tự do và chuyên gia sáng tạo. Ngay cả khi bạn không có nhiều kiến thức kỹ thuật, Pergo vẫn mang lại khả năng tùy chỉnh dễ dàng và linh hoạt cao, phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp.

Theme này cung cấp hơn 30 bố cục landing page, 8 trang bên trong đã được tạo sẵn và hơn 80 khối thiết kế độc đáo. Bạn cũng có sự lựa chọn từ 18 bản trình diễn cho các loại trang web khác nhau, bao gồm sự kiện, sách điện tử, xây dựng và các lớp học trực tuyến. Đặc biệt, Pergo tích hợp sẵn plugin trình tạo trang WPBakery, mang đến trải nghiệm chỉnh sửa kéo và thả mượt mà.

Một tính năng đặc biệt hữu ích của theme landing page wordpress miễn phí này là tích hợp chức năng thử nghiệm A/B. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các biến thể của landing page và theo dõi phân tích để hiểu rõ cách khách truy cập tương tác với trang web của bạn.

2.8. Theme Innovio

Theme landing page wordpress miễn phí Innovio
Theme landing page wordpress miễn phí Innovio

Innovio là một theme landing page WordPress miễn phí mạnh mẽ, giúp bạn tạo ra những trang landing page hấp dẫn, thu hút khách truy cập và khuyến khích họ thực hiện các bước tiếp theo một cách trực quan. Theme landing page wordpress miễn phí này mang đến nhiều yếu tố quen thuộc như văn bản tiêu đề mạnh mẽ, nội dung được định dạng chất lượng và bảng màu mặc định đậm.

Ngoài ra, Innovio cung cấp nhiều bố cục demo cho bạn lựa chọn, với sự đa dạng từ các lĩnh vực dựa trên công nghệ. Tuy nhiên, không chỉ giới hạn trong lĩnh vực công nghệ, Innovio còn phù hợp với nhiều doanh nghiệp khác nhau, mang lại nhiều lựa chọn đa dạng từ các mẫu template mà theme này cung cấp.

2.9. Sofbox theme landing page miễn phí

Sofbox là một theme landing page wordpress miễn phí được thiết kế đặc biệt cho các trang landing page liên quan đến công nghệ và phần mềm.

Sofbox theme landing page miễn phí
Sofbox theme landing page miễn phí

Với các doanh nghiệp chuyên về phần mềm, việc tạo landing page có thể đầy thách thức. Bạn cần truyền đạt một cách rõ ràng những thông điệp quan trọng về công nghệ của mình bằng cách sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu. Sofbox ra đời để giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp một giao diện thân thiện và nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Chủ đề này tích hợp sẵn plugin WPBakery Page Builder, đi kèm với hơn 30 bố cục trang chủ và 200 phần tử độc đáo. Sofbox cũng tương thích với WooCommerce, mang đến nhiều lựa chọn hiển thị trang sản phẩm và cửa hàng.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn bố cục blog và portfolio theo ý muốn. Hiệu ứng hoạt ảnh JavaScript tạo ra những yếu tố trực quan hấp dẫn, và tích hợp Google Maps giúp hướng dẫn khách truy cập đến vị trí doanh nghiệp của bạn.

Theo đánh giá của Amai Agency, bố cục độc đáo của Sofbox là lựa chọn tuyệt vời cho các đại lý công nghệ và những người làm tự do. Đây chắc chắn là một trong những theme landing page wordpress miễn phí đáng xem xét để thêm vào danh sách ưa thích của bạn.

2.10. WebOn Theme landing page wordpress miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme landing page wordpress miễn phí hiệu quả, WebOn là một sự lựa chọn đáng xem xét.

WebOn Theme landing page wordpress miễn phí
WebOn Theme landing page wordpress miễn phí

Dù mới xuất hiện trên thị trường, WebOn tự hào với những tính năng và thiết kế mạnh mẽ. Ngoài kiểu dáng đa dụng hiện đại, theme này cung cấp 11 mẫu tạo sẵn. WebOn hỗ trợ nhiều plugin phổ biến như WooCommerce, Elementor, Slider Revolution và Contact Form 7.

Chủ yếu được xây dựng cho các nhà thiết kế và đại lý trong lĩnh vực công nghệ, WebOn cung cấp các mẫu cho ứng dụng và landing page phần mềm, cũng như tính năng thương mại điện tử để tạo ra một cửa hàng trực tuyến.

So với một số theme landing page wordpress miễn phí khác, WebOn có ít tính năng và thiết kế tạo sẵn hơn. Tuy nhiên, nó là một ứng viên đáng xem nếu bạn muốn một chủ đề tương đối đơn giản mà vẫn có thể tùy chỉnh theo ý muốn.

3. Amai Agency cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín

Trên này chúng tôi đã giới thiệu tới bạn top 10 theme landing page wordpress miễn phí, nếu xem qua những theme này bạn vẫn chưa tìm được theme nào phù hợp với mình. Hãy chọn dịch vụ thiết kế website của Amai Agency để được tư vấn thêm nhiều mẫu theme nhé.

 Amai Agency cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín
Amai Agency cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín

Dịch vụ thiết kế website của Amai Agency mang đến những lợi ích và đặc điểm nổi bật giúp doanh nghiệp tạo ra một trang web chuyên nghiệp và hiệu quả. Dưới đây là những điểm đặc biệt bạn có thể cân nhắc khi chọn dịch vụ của Amai Agency:

 • Chuyên nghiệp và sáng tạo: Amai Agency cam kết mang đến những trải nghiệm thiết kế độc đáo, phản ánh đúng bản sắc và giá trị của doanh nghiệp bạn.
 • Tích hợp công nghệ: Dịch vụ của Amai Agency sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực thiết kế web để đảm bảo trang web của bạn không chỉ đẹp mắt mà còn linh hoạt và hiệu quả.
 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng: Amai Agency tập trung vào việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, từ giao diện đến cách thông tin được trình bày, nhằm tăng cường tương tác và chuyển đổi.
 • Đa dạng hóa dịch vụ: Bạn có thể lựa chọn từ nhiều gói dịch vụ phong phú, bao gồm cả thiết kế landing page, trang web doanh nghiệp, cửa hàng trực tuyến và nhiều hơn nữa.
 • Hỗ trợ khách hàng tận tâm: Amai Agency đặt khách hàng lên hàng đầu, cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp để đảm bảo rằng mọi yêu cầu của bạn đều được đáp ứng một cách nhanh chóng và chất lượng.
 • Tối ưu hóa SEO: Trang web được thiết kế bởi Amai Agency không chỉ đẹp mắt mà còn được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO), giúp tăng cường khả năng xuất hiện trên các trang kết quả hàng đầu.

Tóm lại, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website của Amai Agency, bạn sẽ trải nghiệm sự chuyên nghiệp, sáng tạo và hiệu quả. Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi đã giúp bạn chọn được mẫu theme landing page wordpress miễn phí phù hợp cho mình. Đừng quên theo dõi trang web amaiagency.com của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn trong tương lai nhé.

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template