5 Thủ thuật tăng traffic cho website từ chuyên gia hiệu quả nhất

Một trang web đẹp, thiết kế khoa học, nội dung hấp dẫn nhưng lại không có bất cứ “khán giả” nào xem và tiếp cận được chúng. Đó quả là một điều lãng phí. Vậy có những cách nào để tăng traffic cho website? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết này của Amai Agency bạn nhé!

1. Lý giải tại sao cần tăng traffic cho website?

Tăng lưu lượng truy cập (traffic) cho website là một yếu tố quan trọng trong chiến lược trực tuyến của một doanh nghiệp hoặc tổ chức. Dưới đây là một số lý giải về tại sao việc tăng traffic là cần thiết:

 • Tăng khả năng tiếp cận: Một lượng traffic lớn đồng nghĩa với việc có nhiều người tiếp cận với nội dung và sản phẩm/dịch vụ của bạn. Tăng traffic cho website mở ra cơ hội để bạn tạo dựng thương hiệu, tăng cơ hội kinh doanh và thu hút khách hàng mới.
 • Tăng doanh số: Một lưu lượng truy cập đáng kể có thể dẫn đến tăng doanh số bởi vì mỗi lượt truy cập là cơ hội tiềm năng để chuyển đổi thành khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ. Nếu website của bạn chuyên kinh doanh trực tuyến, việc tăng traffic cho website có thể tạo ra nhiều bán hàng hơn và tăng doanh thu.
Tăng traffic cho website hiệu quả
Lý giải vì sao cần tăng traffic cho website?
 • Tăng độ phủ và độ nhận diện thương hiệu: Một website nhận được nhiều traffic hơn sẽ tăng khả năng nhìn thấy và nhận diện thương hiệu. Điều này giúp xây dựng lòng tin và sự nhận biết với khách hàng tiềm năng, và có thể tạo ra tương tác tích cực với khách hàng hiện có.
 • Tăng khả năng cạnh tranh trực tuyến: Trong môi trường kinh doanh trực tuyến cạnh tranh, tăng traffic cho website giúp bạn đứng vững và cạnh tranh với các đối thủ trong ngành. Nếu bạn không có traffic đủ, khách hàng có thể tìm thấy và chọn lựa các sản phẩm hoặc dịch vụ từ các đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Tăng sự tương tác và chia sẻ: Khi website của bạn có lượng traffic đáng kể, khả năng tương tác và chia sẻ thông tin với khách hàng và cộng đồng trên mạng xã hội cũng sẽ tăng lên. Điều này giúp tạo ra sự lan truyền và lan rộng thông điệp của bạn đến nhiều người hơn.

2. Top 5 cách tăng traffic cho website đã qua thử nghiệm

2.1. Tối ưu chuẩn SEO để tăng traffic cho website

2.1.1. Viết headline hấp dẫn để hút lượt click

Viết một tiêu đề hấp dẫn có thể thu hút sự chú ý của độc giả và tăng cơ hội họ nhấp vào bài viết của bạn. Nếu tiêu đề của bạn hấp dẫn, họ có thể chọn đọc bài viết của bạn thay vì các bài viết khác có nội dung và thông điệp tương tự. Theo Koechley, các thử nghiệm cho thấy traffic có thể thay đổi tới 500% chỉ vì dòng tiêu đề. 

Tăng traffic cho website nhanh chóng
Tăng traffic cho website cực hiệu quả bằng tiêu đề “chất”

Một tiêu đề hấp dẫn cũng có khả năng lưu lại trong tâm trí của người đọc lâu hơn, cho phép họ tìm kiếm lại nó trong tương lai hoặc thậm chí chia sẻ với người khác. Tiêu đề hấp dẫn có thể chứa các con số, đưa ra giá trị, một tin tức giật gân hoặc kích thích được sự tò mò của người đọc. 

2.1.2. Sử dụng các từ khoá dài

Đa phần một số người khi thực hiện SEO chỉ quan tâm đến việc sử dụng các từ khóa ngắn, vì họ cho rằng những từ khóa ngắn sẽ thu hút nhiều lượt tìm kiếm và làm cho trang web của họ được biết đến rộng rãi. Tuy nhiên rất nhiều đối thủ cạnh tranh khác cũng đang thực hiện SEO với các từ khoá ngắn nên rất khó cạnh tranh.

Tăng traffic cho website tự nhiên
Từ khoá dài sẽ giúp bạn tăng traffic cho website

Ví dụ như thay vì seo từ khoá “khóa học content” bạn có thể chuyển sang seo vào “khóa học content miễn phí”, “khóa học content tại Hà Nội”, “khóa học content cho người mới”.

Sử dụng các công cụ như Google Keyword Planner để tìm từ khóa có lượng tìm kiếm cao và cạnh tranh thấp. Theo nghiên cứu của backlink.io, những từ khóa dài từ 10-15 từ nhận được lượt click nhiều hơn 1,76x so với những từ khóa với độ dài thông thường 

2.2. Đăng bài lên các trang mạng xã hội để tăng traffic tự nhiên cho website.

Cách tăng traffic cho website thứ hai mà bạn có thể áp dụng đó là thường xuyên đăng tải website trên mạng xã hội. Đây là một công cụ mạnh mẽ và miễn phí để thu hút lượng truy cập đến trang web của bạn. Với khả năng truy cập từ bất kỳ ai có kết nối internet, chúng có thể tăng cường hiển thị thương hiệu của bạn và đóng vai trò là kênh lưu lượng truy cập cho trang web.

Các cách tăng traffic cho website
Tăng traffic tự nhiên cho website bằng mạng xã hội

Tuy nhiên, đừng chỉ ngồi chờ người khác chia sẻ nội dung của bạn. Thay vào đó, hãy tự mình chủ động tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng. Bạn có thể sử dụng các hashtag có liên quan đến nội dung, chủ đề mà mình chia sẻ, thêm các yếu tố trực quan như hình ảnh hấp dẫn, tương tác lại với người dùng.

Lee G. – Ceo của Wrangu đã chỉ ra rằng nếu bạn thực hiện đúng, việc tiếp thị nội dung của bạn thông qua quảng cáo trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Youtube, Instagram và TikTok có thể nhanh chóng tăng lượng truy cập vào bài đăng trên blog của bạn.

2.3. Đầu tư vào chất lượng nội dung để tăng traffic tự nhiên cho website

Đầu tư để tạo ra nội dung chất cũng là một  tăng traffic cho website. Khi bạn tạo ra nội dung chất lượng và hữu ích, nó thu hút được sự quan tâm của người đọc và có khả năng chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và các nền tảng truyền thông khác. 

Tăng traffic cho website chất lượng
Tăng lượng traffic cho website bằng nội dung chất lượng

Đảm bảo rằng nội dung của bạn được viết tốt, có giá trị thông tin và dễ đọc. Sử dụng các hình ảnh, video và đồ họa để làm cho nội dung trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Điều này sẽ giúp tăng traffic tự nhiên cho website.

2.4. Tăng cường tiếp thị qua email để tăng traffic cho website

Một phương pháp đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng và nhận xét là hiệu quả để tạo lượng truy cập cho trang web của bạn là sử dụng email. Cụ thể là Giám đốc công nghệ tiếp thị của Robert Paul Properties , Autumn Boles cho biết : “Đối với chúng tôi, kết quả quan trọng nhất của tiếp thị qua email là thu hút mọi người đến trang web của chúng tôi” .

Tăng traffic cho website hiệu quả
Những cách tăng traffic cho website đơn giản

Email có thể là một công cụ tiếp cận mạnh mẽ để tiếp cận và thông báo với khán giả của bạn, đồng thời hướng họ đến các trang cụ thể trên trang web của bạn.

Tăng traffic cho website bằng tiếp thị email

Dưới đây là một số mẹo để tăng cường tiếp thị qua email để tăng traffic cho website của bạn:

 • Sử dụng dòng tiêu đề bắt mắt. Dòng tiêu đề là yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ email nào. Hãy đảm bảo rằng dòng tiêu đề của bạn ngắn gọn, súc tích và liên quan đến nội dung của email.
 • Tiêu đề email đủ “sức hút”: Nội dung của email của bạn là thứ sẽ thuyết phục người nhận nhấp vào liên kết đến trang web của bạn. Bạn có thể chia sẻ tin tức, cập nhật sản phẩm, mẹo và thủ thuật hoặc bất kỳ nội dung nào khác mà bạn nghĩ rằng người nhận sẽ quan tâm.

Bạn có thể sử dụng email gửi các thông tin sau để tăng traffic cho website:

 • Gửi các bản tin cập nhật sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Đây là cách tuyệt vời để giữ cho khách hàng của bạn cập nhật những gì mới nhất trong doanh nghiệp của bạn.
 • Thông báo về các sự kiện hoặc ưu đãi đặc biệt. Điều này có thể giúp bạn thu hút khách hàng mới và khuyến khích khách hàng hiện tại của bạn quay lại.
 • Cung cấp nội dung miễn phí hoặc giảm giá. Đây là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng tiềm năng mới

2.5. Tối ưu website để thân thiện với nền tảng di động

Thực tế cho thấy điện thoại di động chiếm tỷ lệ 53.6% tổng lưu lượng truy cập web, vì vậy việc tạo ra một trang web thân thiện với thiết bị di động là điều cần thiết. Nếu khách truy cập gặp khó khăn khi trải nghiệm trang web trên điện thoại di động của bạn, họ có thể không quay lại và bạn có thể mất một phần lớn lượng truy cập tiềm năng.

Công cụ tăng traffic cho website
Tăng traffic cho website mới bằng cách tối ưu giao diện

Một trang web thân thiện với thiết bị di động cần có khả năng phản hồi nhanh, tức là trang web sẽ tự động điều chỉnh thiết kế dựa trên kích thước màn hình của thiết bị. Điều này cho phép khách truy cập duyệt qua trang web một cách thuận tiện mà không cần phải cuộn ngang hoặc cuộn dọc quá nhiều. Từ đó giúp tăng traffic cho website của bạn.

3.Vì sao nên sử dụng dịch vụ tăng traffic website của Amai Agency?

Nếu bạn đã thử tất cả những cách tăng traffic cho website được hướng dẫn phía trên nhưng vẫn không thu lại được hiệu quả thì hãy sử dụng dịch vụ tăng traffic của Amai Agency. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tăng traffic website. Họ hiểu rõ về các chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), quảng cáo trên mạng xã hội và các phương pháp khác để tăng lượng truy cập trang web

Tăng traffic cho website miễn phí
Lý do nên chọn dịch vụ tăng traffic cho website của Amai Agency

Tại Amai Agency bạn có thể lựa chọn hình thức để tăng traffic như: tăng traffic cho website bằng nhiệm vụ, tăng traffic direct, tăng traffic cho website bằng backlink, tăng traffic download. Amai Agency còn cung cấp cho bạn công cụ để tự quản lý, tự chọn số lượng traffic muốn tăng.

Bạn có thể kiểm soát việc thanh toán, quá trình thực hiện tăng traffic cho website cũng như loại backlink ngay trên hệ thống. Hệ thống sẽ tự động nhận diện ra trang web nhằm giúp user dễ tìm đến đúng trang đích.

Chúng tôi cam kết về chất lượng traffic hoàn toàn đến từ người dùng thật, tài khoản thật nên không xảy ra tình trạng bị quét. Traffic sẽ được phân bổ đều đặn hàng ngày để tránh gây ra sự bất thường.

4.Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn những cách tăng traffic website hoàn toàn miễn phí cũng như giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc tăng traffic cho website. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích bạn trong công việc. Hãy ghé amaiagency.com mỗi ngày để tránh bỏ lỡ những thông tin thú vị khác nhé!

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template