6 cách tăng like Instagram miễn phí có thể bạn chưa biết 

Có rất nhiều cách tăng like Instagram miễn phí nhưng không phải cách nào cũng giúp bạn có lượng tương tác bền vững. Trong bài viết này, AMAI Agency sẽ bật mí cho bạn 6 thủ thuật tăng like Instagram free cực kỳ hiệu quả. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

1. Các cách tăng like Instagram miễn phí mang lại những lợi ích gì?

Các cách tăng like Instagram miễn phí mang lại những lợi ích gì
Các cách tăng like Instagram miễn phí mang lại những lợi ích gì
 • Tạo dựng uy tín thương hiệu: Để xây dựng một thương hiệu được khách hàng ghi nhớ lâu dài, bạn cần tạo một tài khoản Instagram đáng tin cậy và chất lượng. Do đó, việc tăng like Instagram miễn phí có thể coi là một yếu tố quan trọng đối với việc kinh doanh trực tuyến trên nền tảng này.
 • Xây dựng niềm tin với khách hàng: Bài viết về sản phẩm nhận được nhiều lượt like sẽ khiến khách hàng tò mò hơn về bạn. Họ sẽ dừng lại để xem chi tiết, đọc bình luận, nội dung trong bài viết. Từ đó, tỉ lệ mua hàng và doanh số bán hàng của bạn tăng lên nhanh chóng.
 • Nâng cao thứ tự tìm kiếm: Instagram sắp xếp tài khoản dựa trên số lượng người theo dõi và lượt thích cao nhất. Điều này làm cho các doanh nghiệp thường sử dụng Instagram like hack để hỗ trợ việc kinh doanh, bất kể đó có thể là lượt thích ảo.
 • Phát triển nền tảng bán hàng trực tuyến: Khi bạn đầu tư vào hình ảnh chất lượng và bố cục thẩm mỹ rõ ràng, bạn đang tạo ra một trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng khi họ truy cập trang của bạn. Đây là cách gây ấn tượng mạnh về thương hiệu, gia tăng cơ hội để “chốt đơn” từ những nỗ lực chăm sóc chi tiết nhỏ hàng ngày.  

2. Top 6 cách tăng like Instagram miễn phí và hiệu quả 

2.1 Theo dõi khách hàng của đối thủ 

Một trong những cách đơn giản nhất để tăng like Instagram miễn phí là nắm bắt sự quan tâm của khách hàng tiềm năng thông qua việc theo dõi tài khoản đối thủ. Bạn có thể tìm kiếm tài khoản Instagram của các đối thủ cùng ngành và theo dõi những người đang theo dõi họ để thu hút sự chú ý đến thương hiệu của bạn.

Tăng like Instagram miễn phí Theo dõi khách hàng của đối thủ
Tăng like Instagram miễn phí Theo dõi khách hàng của đối thủ

Sau khi bạn đã theo dõi các khách hàng tiềm năng, bạn có thể like, để lại bình luận, hãy theo dõi tài khoản của họ để duy trì tương tác. Điều này sẽ khiến họ chú ý đến bạn và khi bạn đăng bài, tỉ lệ hiển thị bài viết của bạn trong dòng thời gian của họ sẽ tăng lên. 

2.2 Kết hợp hashtag hợp lý và liên quan 

Hashtag được xem như các thẻ được sử dụng trong các bài viết. Khi bạn nhấp vào một hashtag, bạn sẽ thấy nhiều hình ảnh liên quan đến thẻ đó. Đồng thời, khi bạn gắn thẻ cho bài viết của mình, bài viết sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều người hơn và lan truyền rộng rãi hơn.

Tăng like Instagram miễn phí Sử dụng hashtag hợp lý và liên quan
Tăng like Instagram miễn phí Sử dụng hashtag hợp lý và liên quan

Tuy nhiên, bạn chỉ cần sử dụng khoảng 3-5 hashtag là đủ để thu hút sự chú ý của người dùng và tăng like Instagram miễn phí hiệu quả. 

Bạn nên chọn những thẻ liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ bạn đang kinh doanh. Nếu bạn không biết chọn hashtag như thế nào, hãy tìm kiếm ngay trong Instagram và chọn các hashtag liên quan từ danh sách gợi ý. Bạn cũng có thể tận dụng các ngày lễ hoặc xu hướng hot mới  nhất.

2.3 Chạy quảng cáo cho tài khoản Instagram của bạn 

Ngày nay, hầu hết các mạng xã hội đều cung cấp tính năng quảng cáo để hỗ trợ doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng các chiến dịch quảng cáo trên Instagram để tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tăng like Instagram miễn phí Quảng cáo tài khoản Instagram của bạn
Tăng like Instagram miễn phí Quảng cáo tài khoản Instagram của bạn

Để có thể tăng like Instagram miễn phí qua quảng cáo, hãy xây dựng kế hoạch quảng cáo cụ thể và lựa chọn đúng đối tượng mục tiêu. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng bạn sẽ tiếp cận được đúng những người mà bạn muốn thu hút.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối tài khoản Facebook và Instagram với nhau. Hãy đăng hình ảnh lên Instagram và sau đó chia sẻ bài viết đó trên Facebook để tạo thêm sự hiện diện, thu hút nhiều khách hàng hơn.

2.4 Tổ chức minigame/ giveaway

Tăng like Instagram miễn phí Tổ chức minigame giveaway
Tăng like Instagram miễn phí Tổ chức minigame giveaway

Tổ chức các sự kiện Giveaway/ Minigame là cách tăng like Instagram miễn phí phổ biến mà bạn có thể thấy trên Instagram. Bạn có thể tặng voucher giảm giá cho những người thích bài viết và tag 3 người bạn vào phần bình luận phía dưới để nhận quà. Đây được coi là một cách tự nhiên để lan truyền tài khoản Instagram của bạn và tăng tương tác hiệu quả.

2.5 Sử dụng app tăng like Instagram 

Bên cạnh những cách tăng like Instagram miễn phí kể trên, nhiều người dùng cũng đặt câu hỏi “Tăng like instagram app nào thì dùng tốt?”. Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều ứng dụng tăng like Instagram miễn phí iOS và Android được quảng cáo khá nhiều trên mạng. 

Tăng like Instagram miễn phí Sử dụng app tăng like Instagram
Tăng like Instagram miễn phí Sử dụng app tăng like Instagram

Mặc dùng những app này sẽ giúp bạn tăng like nhanh chóng và tự động, tuy nhiên, đây không phải là phương pháp bền vững. Sử dụng các ứng dụng không chính thống có thể khiến tài khoản của bạn bị khóa hoặc bị xóa vĩnh viễn. Ngoài ra, lượt thích từ các tài khoản giả mạo không mang lại giá trị thực cho tài khoản của bạn.

Thay vì sử dụng các ứng dụng tăng like không đáng tin cậy, bạn nên tập trung vào việc xây dựng tài khoản Instagram hoặc sử dụng các dịch vụ tăng like từ những đơn vị dịch vụ uy tín.

2.6 Sử dụng dịch vụ từ các đơn vị tăng like Instagram uy tín 

Mặc dù đây không phải là cách tăng like Instagram miễn phí, nhưng các đơn vị thường cung cấp các gói dịch vụ tăng like chất lượng, đảm bảo lượt thích bạn nhận được đến từ các tài khoản thực và quan tâm đến nội dung của bạn.

Tăng like Instagram bền vững và chất lượng cùng AMAI Agency
Tăng like Instagram bền vững và chất lượng cùng AMAI Agency

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị khác nhau, vậy vì sao bạn nên lựa chọn AMAI Agency?

 • Độ tin cậy và uy tín: AMAI Agency đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong việc cung cấp các dịch vụ tăng like chất lượng, từ Facebook đến Instagram. Chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc đạo đức, các quy định của Instagram để đảm bảo sự bền vững và an toàn cho tài khoản của bạn.
 • Sử dụng tài khoản người dùng thực: Đơn vị chúng tôi cam kết không sử dụng spam mà tận dụng các tài khoản Instagram từ người dùng thực để tăng like cho bài viết của bạn. Điều này giúp tạo ra một tương tác tự nhiên và giá trị hơn trên tài khoản Instagram của bạn.
 • Đa dạng về gói dịch vụ: Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp với mục tiêu và ngân sách của bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn để bạn có thể lựa chọn gói đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7: AMAI Agency luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch tăng like Instagram của mình.
 • Bảo mật thông tin: Đảm bảo an toàn thông tin của khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. AMAI Agency cam kết bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản của bạn trong mọi tình huống, từ khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho đến sau khi bạn ngừng sử dụng.

3. Lời kết 

Như vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi đã chia sẻ với bạn 6 cách tăng like Instagram miễn phí. Hy vọng rằng bạn đã hiểu hơn về lợi ích cũng như cách thực hiện tăng like cho Instagram của bạn. Nếu bạn muốn được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ tăng like Instagram của chúng tôi, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ trực tiếp với amaiagency.com bạn nhé!

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template