Cách tăng follow facebook miễn phí đơn giản hiệu quả

Hiện nay nhiều công ty đang tìm cách tăng follow facebook miễn phí bằng cách lựa chọn mua follow để tăng lượt theo dõi trên Facebook. Tuy nhiên, cách này khá tốn kém và không bền. Nếu bạn đang tìm cách thì hãy để Amai Agency chia sẻ trong bài viết này nhé!

1. Lợi ích khi tăng follow facebook miễn phí 

Tăng follow facebook miễn phí ưu điểm gì?
Tăng follow facebook miễn phí ưu điểm gì?

Tăng follow facebook miễn phí có nhiều lợi ích cho các tài khoản cá nhân và doanh nghiệp biết cách áp dụng. Thay vì phải chạy quảng cáo để thúc đẩy mức độ tương tác, tiếp cận tới khách hàng mục tiêu bạn có thể đầu tư vào các chiến lược marketing khác nhằm tiết kiệm chi phí. 

Hơn nữa việc sử dụng những cách tăng follow facebook free sẽ giúp bạn tiếp được tệp người dùng tự nhiên và đánh giá tự nhiên. Chính những điều đó sẽ làm tăng độ uy tin và sự tin cậy của khách hàng.

Mua follow facebook cũng là cách hiệu quả để tăng follow những nó không hề miễn phí. Bạn có thể thử trước các cách miễn phí rồi sau đó có thể chuyển sang các cách mất tiền cũng chưa muộn.

2. Hướng dẫn tăng follow facebook miễn phí

Để có được lượt follow trên Facebook theo mong muốn không hề khó. Vì vậy sau đây là những cách tăng follow facebook miễn phí dễ thành công nhất mà không phải tốn một xu nào.

2.1 Làm các video theo trend, thinh thịnh hành 

Các phương tiện truyền thông mạng xã hội muốn nền tảng của họ được chia sẻ rộng rãi Facebook cũng không muốn “ bỏ lại cuộc đua” , vì vậy các nội dung theo trend luôn được được quan tâm. Đó là lí do mà bạn không thể bỏ qua những video đang hot trend, nếu muốn tăng follow facebook miễn phí bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích chủ đề đang thịnh hành để đăng tải các nội dung thu hút người dùng.

Nếu bạn không thể làm cách video theo xu hướng thì có thể tạo các nội dung hữu ích cho khách hàng. Khi nội dung của bạn có giá trị, người dùng sẽ chia sẻ tới nhiều người và từ đó có được lượng theo dõi hoàn toàn tự nhiên.

>>> Xem thêm: Bật mí cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí

2.2 Tổ chức các cuộc thi minigame 

Tổ chức minigame giúp tăng follow facebook miễn phí
Tổ chức minigame giúp tăng follow facebook miễn phí

Tạo minigame để tặng quà là cách tăng follow facebook miễn phí nhanh và hiệu quả nhất. Mọi người đều bị thu hút bởi những thứ miễn phí. Họ sẽ tham gia được để nhận những món quà miễn phí và sẵn sàng nhấn theo dõi, like bài, chia sẻ hoặc tag những người bạn bè của họ trong bài viết của bạn. 

Các phần quà có thể là : phiếu giảm giá, ưu đãi hay thậm chí là các sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định tổ chức môt minigame lớn thì hãy cẩn thận với các quy định của Facebook về vấn đề trao giải. 

>>> Xem thêm: Cách tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook trong vòng 1 nốt nhạc

2.3 Tham gia hội nhóm trên Facebook và hoạt động tích cực 

Tham gia hội nhóm chính là cách tăng follow facebook miễn phí hoàn hảo để thu hút người dùng mới follow tài khoản của bạn. Có 1,8 tỉ người hoạt động trong nhóm trên Facebook mỗi tháng, những người dùng trong đó là khách hàng quan tâm đến một lĩnh vực nào đó vì vậy mà bạn rất dễ để tiếp cận tới họ.

Bạn có thể hoạt động sôi nổi bằng cách trả lời các câu hỏi của các hội thành viên, chia sẻ những ý tưởng, kiến thức và kinh nghiệm… Nếu là thành viên tích cực, tài khoản sẽ được nhiều người chú ý và quan tâm hơn.

>>> Xem thêm: Những app tăng follow Facebook “siêu tốc” giúp tăng độ phủ trên mạng

2.4 Đăng các nội dung có ý nghĩa lan tỏa yêu thương 

Các nội dung nhân văn luôn là chủ đề dễ có thiện cảm và nhận được nhiều lượt chia sẻ nhất từ người dùng. Hãy đăng tải các hình ảnh, video hậu trường của một chương trình thiện nghiện, hiến máu, việc làm tốt… 

2.5 Mời bạn bè theo dõi và tương tác

Một trong những cách tăng follow facebook miễn phí hiệu quả khác là mời mọi người thích trang của bạn. Để bắt đầu bạn có có thể mời gia đình, bạn bè bằng thủ công. Nhưng hãy cần thận đừng quá lạm dụng chức năng này, vì gửi quá nhiều lời thích trang một lúc Facebook sẽ khóa tài khoản của bạn. Vì vậy hãy chờ vài ngày rồi gửi lời mời thích trang tiếp theo. 

Tăng follow facebook miễn phí bằng Facebook Stories
Tăng follow facebook miễn phí bằng Facebook Stories

Facebook Stories là một trong những tính năng hay mà nhiều người vẫn bỏ qua nó. Với Facebook Stories người dùng có thể tự do thêm các icon, tùy chỉnh màu sắc,… nhằm tăng độ độc đáo của nội dung và có tính lan truyền hiệu quả.

2.6 Trả lời, comment bình luận trên các page 

Thường xuyên đăng bài giúp tăng lượt theo dõi 
Thường xuyên đăng bài giúp tăng lượt theo dõi

Bạn có thể tăng follow facebook miễn phí bằng cách comment dạo trên các page lớn. Cách này rất hiệu quả bởi vì khi bạn tương tác ở phần bình luận như vậy có khả năng được nhiều người thích và comment đó được lên top. 

2.7 Thêm liên kết mạng Facebook vào website

Nếu bạn đang có traffic từ website mà chưa gắn link các mạng xã hội thì bạn đã bỏ qua một cách tăng follow facebook miễn phí trên Facebook. Tùy vào giao điện của bạn có thể đặt ở đầu trang hoặc cuối trang…

2.8 Tăng tần suất đăng bài của bạn 

Tần suất đăng bài cũng ảnh hưởng tới lượt tiếp cận trang của bạn. Các trang không thường xuyên đăng bài sẽ bị Facebook đánh giá thấp vì không có nội dung để người dùng tương tác. Nhưng việc này không có nghĩa bạn đăng quá nhiều bài cùng một thời điểm. Hãy đăng tối thiểu 3 bài mỗi tuần và số bài thích hợp là 7 bài một tuần.

2.9 Đa dạng nội dung 

Thật nhàm chán khi các nội dung đăng tải của bạn chỉ toàn chữ là chữ. Điều này sẽ làm bạn mất đi số người đã theo dõi bạn từ đầu và sẽ không có thêm lượt follow mới. 

2.10 Sử dụng dịch vụ tăng follow Facebook 

Dịch vụ tăng follow facebook ở Amai Agency 
Dịch vụ tăng follow facebook ở Amai Agency

Thay vì chạy quảng cáo khó tiếp cận được đối tượng mục tiêu, bạn có thể mua follow Facebook. Tuy nhiên cách tăng follow facebook miễn phí khá rủi ro gặp lừa đảo. Thay vì đó bạn có thể sử dụng dịch vụ của Amai Agency – Công ty chuyên cung cấp các giải pháp marketing trong đó có dịch vụ tăng follow Facebook. 

3. Tổng kết 

Nếu bạn thực hiện các cách tăng follow facebook miễn phí lượng theo dõi của bạn chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể. Nhưng trên thực thế hiệu quả của các phương pháp này không cao, thay vì đó bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng follow Facebook của Amai Agency để có nhiều lượt theo dõi nhanh nhất nhé! 

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template