Thủ thuật tăng comment facebook có thể bạn chưa biết

Hiện nay Facebook đã bắt đầu ưu tiên các bài viết có tương tác cao chẳng hạn như bình luận sẽ được hiển thị nhiều hơn. Vậy làm sao để tăng comment facebook? Trong bài viết này Amai Agency sẽ chỉ bạn thủ thuật tăng tương tác trên Facebook và các cách để có nhiều bình luận trên Facebook nhé! 

1. Vì sao cần tăng comment facebook? 

Tăng comment facebook có hiệu quả gì? 
Tăng comment facebook có hiệu quả gì?

Ấn tượng ban đầu về thương hiệu rất quan trọng trong mắt khách hàng. Đây là điều kiện sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyết hành vi mua hàng của họ. Vậy nên bạn cần tăng comment facebook để làm điều được này. 

1.1 Tăng comment facebook giúp tăng khả năng hiển thị trên bảng tin của người khác

Thuật toán của Facebook là khi một bài đăng có nhiều lượt bình luận luôn luôn được ưu tiên hiển thị trên newsfeed của người khác. Từ những lượt bình luận đó, Facebook sẽ đánh giá nội dung của bạn tốt và nhận được nhiều sự quan tâm và tự động đẩy bài viết của bạn lên vị trí ưu tiên. Lúc này bạn sẽ có thêm nhiều khả năng để tiếp cận với khách hàng tiềm năng. 

1.2  Tăng comment facebook giúp gây dựng uy tín 

Thực tế, đa số những người mua hàng sẽ có xu hướng chọn những sản phẩm đang được nhiều lượt bình luận từ những đã sử dụng. Việc này đồng nghĩa với sản phẩm đó phải chất lượng thì mới có được nhiều lượt comment đến vậy. 

1.3 Tăng comment facebook sẽ thu hút thêm người quan tâm đến sản phẩm

Con người thường mắc tâm lý đám đông. Những sản phẩm đang nhận được nhiều lượt bình luận sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Từ đó họ sẽ tò mò và nhấn vào bài đăng để tìm hiểu. Thêm được một lượt  xem là bạn đã có thêm một cơ hội bán hàng. 

1.4 Tăng comment facebook giúp tăng thêm lượt follow một cách tự nhiên

Khi bạn đã tạo dựng được uy tín trong mắt của khách hàng, dĩ nhiên khách hàng sẽ muốn theo dõi để tìm kiếm các sản phẩm của bạn trong tương lai. Từ đó, bạn cũng sẽ nhận được nhiều thêm lượt lượt theo dõi hơn.

2. Cách tăng comment facebook và độ tương tác cho bài viết

Cách tăng tương tác và bình luận trên facebook
Cách tăng tương tác và bình luận trên facebook

Tăng comment facebook phương pháp tương tác hiệu quả nhất để bạn thu hút khách hàng. Càng nhiều người tương tác và bình luận với viết thì càng có nhiều cơ hội cho bạn bán hàng. Vậy sau đây là cách tăng bình luận để bạn thu hút khách hàng. 

2.1 Đăng câu hỏi mở và câu hỏi đóng để tăng sự phản hồi

Đặt câu hỏi mở cho người đọc trả lời
Đặt câu hỏi mở cho người đọc trả lời

Đặt câu hỏi là phương pháp hiệu quả nhất để thu hút ai đó và những người theo dõi trên Facebook của bạn. Các câu hỏi này kích hoạt phản xạ tự nhiên của con người và buộc mọi người phải dừng lại và bắt đầu tìm kiếm câu trả lời. Tuy nhiên làm sao để có câu hỏi hay khiến mọi người phải bình luận vào bài viết của bạn lại là 1 chuyện khác.

Bởi vì mỗi đối tượng của trang là khác nhau nên không có một công thức chung nào để tạo ra câu hỏi hấp dẫn. Nhưng sau đây là một câu hỏi hay thường mà bạn có thể tham khảo: câu hỏi mở để mở rộng cuộc trò chuyện, câu hỏi kịp thời dùng khi muốn đề cập tới xu hướng hoặc của đề hiện tại và câu hỏi dễ để khách hàng có thể trả lời mà không cần suy nghĩ. 

2.2 Sử dụng dịch vụ tăng tương tác của Amai Agency 

Amai Agency - Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng tương tác Facebook chất lượng 
Amai Agency – Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng tương tác Facebook chất lượng

Cách tăng comment facebook nhanh nhất dành cho bạn chính là sử dụng dịch vụ tăng tương tác tại Amai Agency.  Tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện độ tương tác từ đó tăng độ tin tưởng của bài viết khi bạn đăng lên Facebook. Bài viết bán hàng của bạn sẽ nổi bật hơn từ đó thúc đẩy chuyển đổi và đem lại hiệu quả kinh doanh cao. 

Chúng tôi cam kết các bình luận đều là bình luận của nick thật, nói không với spam. Amai Agency tự tin sẽ đem tới cho bạn dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu về tăng bình luận và tương tác facebook hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

2.3 Tạo bài viết để thu hút để tăng comment facebook

Tạo các bài viết thu hút người đọc phải để lại bình luận 
Tạo các bài viết thu hút người đọc phải để lại bình luận

Một cách dễ dàng, hấp dẫn để tăng comment facebooktạo ra bài viết người đọc phải bình luận nội dung mà bạn đặt ra cho họ. Tuy nhiên, Facebook không muốn bạn “ câu tương tác bằng cách ép buộc” vì vậy bạn nên tạo ra những nội dung vui vẻ và thú vị. Ví dụ như:

 • Điều này có nghĩa là gì… : Bạn sẽ đăng một bức ảnh hài hước và yêu cầu những người theo dõi bạn để lại những suy nghĩ của họ.
 • Điền vào chỗ trống : Hãy nghĩ ra một câu hài hước hoặc thâm thúy và mời mọi người điền vào chỗ trống.
 • Tạo nhiều lựa chọn : Yêu cầu mọi người chọn điều gì đó giúp bạn.

2.4 Chú trọng tới hình ảnh 

Tạo hình ảnh và video có chất lượng và thú vị 
Tạo hình ảnh và video có chất lượng và thú vị

Hình ảnh và video luôn là nội dung hiệu quả cao để tăng comment facebook của bạn nhận được nhiều lượt bình luận. Vì vậy, đừng nên sử dụng quá nhiều ảnh quảng cáo sản phẩm. Thay vào đó bạn có thể sử dụng các meme vui nhộn, các định dạng mang tính giải trí. Ngoài ra đăng các hình ảnh yêu cầu khán giả phản hồi như: điền vào chỗ trống, câu hỏi,… không phải là ý tưởng tồi.

Đối với video, bạn nên sử dụng ảnh bìa cho video, thu hút sự chú ý trong một khoảng thời gian ngắn bằng tiêu đề rõ ràng và hấp dẫn. Sử dụng video hấp dẫn liên quan đến ngành của bạn để thu hút sự quan tâm. Kêu gọi mọi người i theo dõi bằng các CTA rõ ràng. Hoặc chia sẻ video thủ thuật, mẹo,…

2.5 Tạo cuộc thi minigame

Minigame giúp tăng bình luận và tương tác của bài viết 
Minigame giúp tăng bình luận và tương tác của bài viết

Một trong những cách để tăng comment facebook không bao giờ kém hiệu quả chính là tổ chức minigame. Khi bạn tạo  mini game không chỉ thu hút nhiều người đến tài khoản của bạn mà còn là cơ hội để bán hàng. 

Bạn hãy đưa ra yêu cầu, những ai tham gia phải bình luận bao nhiêu lần để nhận được quà. Hoặc khi bình luận thì cần gắn thẻ chứa nội dung của bạn, tag tên bạn bè,… Điều này sẽ giúp nội dung của bạn được lan truyền tới nhiều người cực lớn. 

3. Tổng kết 

Với những cách tăng comment facebook trên sẽ giúp bạn có được lượng tương tác khổng lồ một cách nhanh chóng. Hy vọng bạn có thể tạo ra những bài viết thu hút được nhiều người đọc hơn. Nếu muốn biết thêm về những mẹo để tăng tương tác hãy để lại bình luận để Amai Agency chia sẻ cho bạn nhé! 

 

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template