Hướng dẫn rút tiền từ google adsense us về tài khoản payoneer

Kiếm tiền từ Google Adsense là hình thức phổ biến được nhiều người tham gia mang lại nguồn thu nhập lớn. Hiện nay, với sự trợ giúp của Payoneer thì giờ đây việc nhận thanh toán từ Adsense tiện lợi và dễ dàng, tuy nhiên nó chưa phổ biến ở Việt Nam. Vậy, rút tiền từ google Adsense US về tài khoản Payoneer như thế nào? Hãy cùng AmaiAgency.com tìm hiểu nhé!

1. Thông tin về dịch vụ thanh toán Payoneer

1.1. Tài khoản Payoneer là gì? 

Payoneer là một dịch vụ thanh toán trực tuyến phổ biến trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam cái tên này còn khá xa lạ với đa số người dùng. Khi có tài khoản Payoneer bạn có thể nhận và chuyển tiền trên toàn cầu. Tài khoản cho phép người dùng nhận thanh toán từ các công ty trong và nước ngoài. Điều này mang lại lợi ích rất lớn khi bạn rút tiền từ Google Adsense US về tài khoản Payoneer, nhất là các nhà bán hàng trên các trang thương mại điện tử nước ngoài như Amazon.

Việc tạo tài khoản để sử dụng nền tảng này là hoàn toàn miễn phí. Các chi phí dịch vụ này sẽ được thông báo trước khi bạn thực hiện các giao dịch qua nền tảng. Rút tiền từ Google Adsense US về tài khoản Payoneer là giải pháp tốt nhất cho các nhà bán hàng và freelancer làm việc cho các đối tác Mỹ, châu Âu và Đông Á.

>>> Xem thêm: Khoá học google adsense

1.2. Tính năng của tài khoản Payoneer

Các tính năng của tài khoản Payoneer giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng, an toàn, thuận tiện khi rút tiền từ Google Adsense US về tài khoản Payoneer.

Nhận được thanh toán trực tuyến dễ dàng

Khi tạo tài khoản Payoneer, bạn có thể thanh toán trực tuyến từ khách hàng và đối tác trên toàn cầu thông qua chức năng thanh toán điện tử.

Rút tiền từ Google Adsense US về tài khoản Payoneer
Rút tiền từ Google Adsense US về tài khoản Payoneer

Thanh toán trực tuyến và mua sắm trên toàn thế giới

Tài khoản Payoneer cho phép bạn thanh toán trực tuyến và mua sắm trên các trang web thương mại điện tử trên toàn cầu.Sử dụng tài khoản Payoneer thanh toán và mua sắm trực tuyến rất dễ dàng và an toàn.

Rút tiền từ bất kỳ máy ATM 

Tài khoản Payoneer của bạn sẽ được liên kết với các thẻ Mastercard. Từ đây, bạn có thể rút tiền google adsense khi rút tiền từ Google Adsense US về tài khoản Payoneer một cách dễ dàng mà không cần lo phải chuyển đổi tiền tệ. 

Tích hợp các nền tảng khác đi kèm với chi phí thấp hơn so với cá phương thức thanh toán khác

Tài khoản Payoneer có thể tích hợp với nhiều nền tảng thanh toán trực tuyến khác, như: Amazon, Fiverr và nhiều thương hiệu khác. Việc này giúp bạn nhận thanh toán một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Payoneer cung cấp cho người dùng của mình chi phí giao dịch thấp hơn so với các phương thức khác. Giúp người dùng tiết kiệm chi phí liên quan đến giao dịch.

1.3. Cách tạo tài khoản Payoneer

Bước 1: Truy cập vào trang web của Payoneer và nhấn “Đăng Ký” để tiến hành đăng ký tài khoản Payoneer mới.

Đăng ký tài khoản Payoneer
Đăng ký tài khoản Payoneer

Bước 2: Điền thông tin mà cần thiết, chi tiết liên hệ bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ, Email, ngày sinh và quốc tịch.

Điền thông tin cần thiết
Điền thông tin cần thiết

Lưu ý rằng, các thông tin nên điền bằng tiếng Việt không dấu và phải trùng khớp với thông tin trên CCCD hoặc hộ chiếu của bạn.

Bước 3: Điền chi tiết bảo mật, bao gồm mật khẩu, câu hỏi bảo mật và câu trả lời. Mật khẩu nên có ít nhất 8 ký tự, bao gồm chữ hoa, chữ thường và số.

Bước 4: Kết nối ngay tài khoản ngân hàng của bản với Payoneer, bao gồm tên ngân hàng, tên chi nhánh, tên người nhận, số tài khoản và Swift code.

Nhấn “Gửi”
Nhấn “Gửi”

Bước 5: Xác nhận thông tin và hoàn tất đăng ký. Bạn sẽ nhận được email xác nhận từ Payoneer và cần phải xác minh tài khoản của bạn bằng cách tải lên bản sao CCCD hoặc hộ chiếu của bạn.

>>> Xem thêm: Cách sử dụng google adsense

2. Quá trình thực hiện rút tiền từ Google Adsense US về tài khoản Payoneer

Thẻ Payoneer là thẻ trả trước đa tính năng giúp thanh toán quốc tế và Adsense hoàn toàn chấp nhận việc thanh toán bằng Payoneer. Sau đây là quá trình rút tiền từ Google Adsense US về tài khoản Payoneer:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google Adsense.

Đăng nhập Payoneer
Đăng nhập Payoneer

Bước 2: Đăng ký xác minh thông tin thanh toán Payoneer.

Đăng ký xác minh thông tin để thực hiện rút tiền từ Google Adsense US về tài khoản Payoneer
Đăng ký xác minh thông tin để thực hiện rút tiền từ Google Adsense US về tài khoản Payoneer

Bước 3: Xác minh tài khoản Payoneer với Google Adsense.

Bước 4:  Rút tiền từ Google Adsense US về tài khoản Payoneer.

Bước 5:  Kiểm tra và xử lý thanh toán từ Google Adsense. Kiểm tra lại quá trình rút tiền từ Google Adsense US về tài khoản Payoneer thành công chưa.

>>> Xem thêm: Thu nhập từ google adsense

3. Doanh thu đạt bao nhiêu thì có thể rút tiền từ Google Adsense US về tài khoản Payoneer?

Rút tiền từ Google Adsense US về tài khoản Payoneer
Rút tiền từ Google Adsense US về tài khoản Payoneer

Để có thể rút tiền từ Google Adsense US về tài khoản Payoneer, bạn cần đạt đến một ngưỡng doanh thu tối thiểu. Ngưỡng này phụ thuộc vào đơn vị tiền tệ bạn chọn, ví dụ là USD ngưỡng này sẽ là 10 USD.

Đối với các tài khoản Adsense mới tạo, bạn không thể thêm phương thức thanh toán, vì bạn không đủ điều kiện để thiết lập phương pháp này. Ngoài ra, bạn cũng cần thực hiện các bước kết nối tài khoản Google Adsense với tài khoản Payoneer. 

Thời điểm Google Adsense trả tiền là định kỳ mỗi tháng, từ ngày 21-26. Thời điểm sẽ có sự chênh lệch do múi giờ và không bao gồm cuối tuần hoặc các ngày nghỉ Lễ, Tết.

4. Lý do nên sử dụng phương thức thanh toán Payoneer mà không phải phương thức khác?

Không chỉ có dịch vụ thanh toán rút tiền từ Google Adsense US về tài khoản Payoneer mà còn rất nhiều dịch vụ thanh toán khác trên thị trường được sử dụng phổ biến. Nhưng lý do nên sử dụng phương thức thanh toán Payoneer mà không phải phương thức khác. Ngay sau đây, hãy cùng AmaiAgency.com tìm hiểu nhé.

Lý do nên  rút tiền từ Google Adsense US về tài khoản Payoneer
Lý do nên  rút tiền từ Google Adsense US về tài khoản Payoneer

Phí giao dịch

Một trong những khác biệt lớn giữa hai nền tảng này là phí giao dịch. Paypal có mức phí giao dịch cao hơn so với Payoneer.

Nếu bạn là người bán hàng, bạn sẽ phải trả phí giao dịch 2,9% cộng với 0,3 USD cho mỗi giao dịch với Paypal. Nhưng trong khi đó, Payoneer chỉ tính phí giao dịch 1% cho giao dịch nội địa và 3% cho các giao dịch quốc tế. Đây cũng là lý do bạn nên rút tiền từ Google Adsense về tài khoản Payoneer.

Phạm vi sử dụng

Là hai nền  tảng được sử dụng phổ biến trên thế giới, thế nhưng Payoneer và Paypal cũng khác nhau phạm vi sử dụng.

Paypal được sử dụng rộng rãi hơn các giao dịch trực tuyến với phạm vi toàn cầu. Nhưng Payoneer là giải pháp tốt hơn cho các nhà bán hàng và freelancer làm việc với các đối tác Mỹ, châu Âu và Đông Nam Á.

Các tính năng bổ sung

Khi tạo tài khoản Payoneer và Paypal các tính năng bổ sung cũng là một điểm người dùng cần lưu ý.

Như, Payoneer cung cấp một thẻ Mastercard miễn phí để người dùng có thể rút tiền và thanh toán trực tiếp tại các điểm bán hàng. Ngoài ra Payoneer cũng tích hợp với nhiều nền tảng thanh toán trực tuyến như Amazon, Fiverr, Upwork.

Trong khi đó, Paypal có thể được sử dụng để thanh toán trực tuyến trên eBay và được tích hợp với các nền tảng thương mại điện tử khác.

Payoneer và Paypal có những đặc điểm riêng dù là những nền tảng thanh toán hiện đại phổ biến trên thế giới. Vì vậy, người dùng nên cân nhắc kỹ về nhu cầu của bản thân.

Trên đây là hướng dẫn cách rút tiền từ Google Adsense US về tài khoản Payoneer. Hi vọng rằng sẽ giúp bạn trong việc sử dụng tài khoản Payoneer. Đừng quên truy cập trang web Amaiagency.com nếu bạn còn thắc mắc về thông tin trên nhé.

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template