5 phần mềm theo dõi Instagram để biết ai đã unfollow bạn 

Nếu bạn đang tìm cách xem ai đã unfollow bạn trên Instagram thì đừng bỏ lỡ bài viết này. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 5 phần mềm theo dõi Instagram cực đỉnh, giúp bạn kiểm soát được số lượng người theo dõi chỉ trong nháy mắt. Cùng AMAI Agency khám phá nhé.

1. Vì sao nhiều người dùng sử dụng phần mềm theo dõi Instagram?

Instagram được coi là một nơi thú vị cho những người đam mê nhiếp ảnh và cuồng “sống ảo”. Bên cạnh Facebook, Instagram cũng có một lượng người dùng đáng mơ ước.

Vì sao nhiều người dùng sử dụng phần mềm theo dõi Instagram?
Vì sao nhiều người dùng sử dụng phần mềm theo dõi Instagram

Đối với những người yêu thích Instagram, việc có nhiều người theo dõi hơn so với số người họ đang theo dõi là điều quan trọng. Một số người dùng Instagram luôn hy vọng rằng họ có thể có nhiều người theo dõi hơn hoặc ít nhất là duy trì sự cân bằng giữa hai con số này.

Nhưng cũng có nhiều người chỉ quan tâm đến việc “follow lại” những người đã theo dõi họ trước. Vì vậy, họ luôn muốn biết ai đã bỏ theo dõi họ trên Instagram để có thể quyết định liệu họ nên tiếp tục theo dõi họ hay không. 

Trong tình huống này, các phần mềm theo dõi Instagram giúp xác định ai đã hủy theo dõi trên Instagram trở thành một công cụ không thể thiếu.

2. Khám phá 5 công cụ, phần mềm theo dõi Instagram hữu hiệu 

2.1 Live Instagram Statistics

Live Instagram Statistics là một phần mềm theo dõi Instagram giúp bạn theo dõi số lượng người theo dõi người dùng Instagram mà bạn quan tâm theo thời gian thực. Ngoài ra, công cụ còn cho phép bạn biết số lượng người mà họ đang theo dõi và tổng số bài đăng trên trang cá nhân của họ.

Cách sử dụng công cụ như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ của Live Instagram Statistics và nhấp vào biểu tượng kính lúp.

Mở phần mềm theo dõi Instagram Instastatistics và nhấn vào biểu tượng kính lúp
Mở phần mềm theo dõi Instagram Instastatistics và nhấn vào biểu tượng kính lúp

Bước 2: Nhập tên người dùng Instagram của người bạn muốn kiểm tra số lượng follower theo thời gian thực và nhấn Enter.

Thông tin chi tiết sẽ được phần mềm hiển thị trên màn hình 
Thông tin chi tiết sẽ được phần mềm hiển thị trên màn hình

Bước 3: Trang web sẽ hiển thị số lượng người theo dõi của người đó theo thời gian thực, cùng với thông tin về số lượng người họ đang theo dõi và tổng số bài đăng trên trang cá nhân của họ.

2.2 Follower

Phần mềm theo dõi Instagram “Follower” cho phép bạn kiểm tra ai đã hủy theo dõi bạn hoặc thậm chí chặn bạn trên Instagram. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, ứng dụng giúp bạn dễ dàng theo dõi thông tin về số lượng người theo dõi mới, số người hủy theo dõi bạn, những người đã chặn bạn. 

Phần mềm theo dõi Instagram Follower 
Phần mềm theo dõi Instagram Follower

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem danh sách những người bạn theo dõi nhưng họ không theo dõi bạn lại, cũng như danh sách những người theo dõi bạn mà bạn không theo dõi lại.

Danh sách chi tiết những người đã unfollow bạn 
Danh sách chi tiết những người đã unfollow bạnDanh sách chi tiết những người đã unfollow bạn

Khi bạn truy cập danh sách những người đã hủy theo dõi bạn, phần mềm theo dõi Instagram này sẽ hiển thị thông tin chi tiết về thời gian và ngày họ đã unfollow bạn. Đặc biệt, nếu bạn vẫn đang theo dõi những người đã hủy theo dõi bạn, bạn có thể dễ dàng bỏ theo dõi họ.

2.3 Followers & Unfollowers

Để tìm các phần mềm theo dõi Instagram, bạn có thể dễ dàng truy cập cửa hàng ứng dụng và tìm kiếm theo từ khoá này. Một trong số những ứng dụng được tìm kiếm nhiều nhất chính là Followers & Unfollowers và hiện chỉ có sẵn trên nền tảng Android.

Phần mềm theo dõi Instagram Followers & Unfollowers 
Phần mềm theo dõi Instagram Followers & Unfollowers

Bước 1: Tải “Followers & Unfollowers” về thiết bị của bạn và mở ứng dụng. Sau đó, bạn cần chấp nhận các chính sách của ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình.

Danh sách chi tiết trên Menu của phần mềm
Danh sách chi tiết trên Menu của phần mềm

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy biểu tượng Menu với ba dấu gạch ngang ở góc trái. Tại đây, bạn có thể xem các danh sách sau:

 • Don’t Follow Me Back: Những người bạn đang theo dõi, nhưng họ không theo dõi bạn lại.
 • Mutual: Những người bạn đang theo dõi và họ cũng đang theo dõi bạn.
 • Unfollowers: Những người vừa mới hủy theo dõi bạn trong thời gian gần đây. Đây là mục bạn cần xem để biết ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem danh sách người bạn đang theo dõi và danh sách người đang theo dõi bạn. Thậm chí, bạn có thể thực hiện việc bỏ theo dõi hàng loạt những người không theo dõi bạn chỉ với một cú nhấp.

2.4 Follow Meter

Phần mềm theo dõi Instagram “Follow Meter” cung cấp thông tin chi tiết về tình hình hoạt động trên Instagram của bạn, bao gồm số người theo dõi, người hâm mộ bí mật và người theo dõi ma. Sau khi tải và cài đặt ứng dụng này trên thiết bị iOS hoặc Android, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình qua ứng dụng.

Phần mềm theo dõi Instagram Follow Meter
Phần mềm theo dõi Instagram Follow Meter

Trang Dashboard của ứng dụng sẽ hiển thị thông tin về những người đã hủy theo dõi bạn, cũng như những người mới theo dõi bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem danh sách những người bạn theo dõi mà họ không theo dõi lại bạn và ngược lại. 

2.5  Reports+ Followers Analytics for Instagram

Bao giờ bạn có thắc mắc về cách nhanh chóng tìm ra những người theo dõi bạn trên Instagram nhưng không theo dõi lại bạn? Reports+ Followers Analytics for Instagram là một phần mềm theo dõi Instagram tuyệt vời giúp bạn dễ dàng truy cập danh sách người theo dõi và quản lý tài khoản của mình.

Phần mềm theo dõi Instagram Reports+
Phần mềm theo dõi Instagram Reports+

Reports+ có thể chậm hơn so với Follow Meter, nhưng tính khả mật của ứng dụng này khiến nó trở thành một lựa chọn cho phần mềm theo dõi Instagram đáng xem xét. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ cục bộ để đảm bảo tính bảo mật.

Ứng dụng này được đánh giá là phần mềm theo dõi Instagram tiên tiến, nhanh chóng, an toàn nhất trên Play Store và AppStore.

3. Những lưu ý khi sử dụng phần mềm theo dõi Instagram

Khi sử dụng phần mềm theo dõi Instagram, bạn có quyền quyết định làm gì tiếp theo, có thể là thử thu hút họ trở lại hoặc đơn giản bỏ qua. Nếu bạn muốn họ theo dõi bạn lại, thì việc dành một chút thời gian và tập trung vào tương tác với họ có thể giúp. Bạn có thể thích bài đăng của họ, để lại bình luận, hay theo dõi họ nếu bạn chưa làm điều đó trước đây.

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm theo dõi Instagram
Những lưu ý khi sử dụng phần mềm theo dõi Instagram

Đối với các doanh nghiệp người xây dựng thương hiệu trên Instagram, duy trì một lượng người theo dõi và khách hàng ổn định thường rất quan trọng. Nếu bạn muốn tăng số người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội này, hãy tham khảo một số lời khuyên và tránh những sai lầm cơ bản sau đây để không bị tụt follow:

 • Bạn có thể bị “shadow ban”: Điều này xảy ra khi Instagram quyết định ưu tiên thấp nhất các bài đăng của bạn. Để kiểm tra xem tài khoản của bạn có bị “shadow ban” không, bạn có thể sử dụng các công cụ như Instagram Shadowban Test của Triberr.
 • Tần suất đăng bài không cân đối: Đăng bài quá thường xuyên có thể làm người theo dõi cảm thấy bị spam, trong khi đăng bài quá ít có thể làm họ nghĩ rằng bạn không đáng theo dõi. Vì vậy, bạn cần duy trì tần suất đăng bài ổn định và tìm ra một lịch đăng bài phù hợp với đối tượng mục tiêu.
 • Mắc lỗi cơ bản trên Instagram: Một số lỗi cơ bản trên Instagram như đăng bài không liên quan đến thương hiệu hay gây tranh cãi, không tham gia vào các bình luận trên bài viết của mình. Việc sử dụng hashtag không phù hợp hoặc đăng ảnh kém chất lượng cũng có thể khiến bạn bị tụt follow.

4. Lời kết 

Trên đây là top 5 công cụ phần mềm theo dõi Instagram để biết ai unfollow bạn. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn nắm được những lợi ích của phần mềm theo dõi Instagram cùng một số lỗi cơ bản để không bị tụt follow. Hãy tiếp tục theo dõi và truy cập website amaiagency.com để tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác bạn nhé. 

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template