Top 3 Phần Mềm Sub Chéo Youtube miễn phí

Nếu bạn đang muốn tìm cách tăng lượt đăng ký miễn phí cho kênh Youtube của mình để tăng mức độ nhận diện và thu hút nhiều lượt xem cho video hơn thì bài viết dưới đây là dành cho bạn. Cùng Amai Agency điểm qua Top 3 phần mềm sub chéo Youtube phổ biến nhất dưới đây nhé!

1. Lý do nên sử dụng phần mềm sub chéo Youtube

Sub chéo Youtube là hình thức trao đổi lượt đăng ký giữa các chủ kênh với nhau, hieeur đơn giản là việc bạn nhấn đăng ký kênh của người khác và người đó sẽ nhấn đăng ký kênh lại cho bạn.

Phần Mềm Sub Chéo Youtube
Lý do nên sử dụng phần mềm sub chéo Youtube

Thông qua hình thức sub chéo, bạn sẽ tăng được lượng subscribe đáng kể cho kênh của mình. Khi lượt đăng ký kênh tăng thì những video trên kênh của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều người hơn, khả năng viral sẽ cao hơn.

Hiện nay, việc trao đổi sub giữa những chủ kênh Youtube được thực hiện bằng nhiều hình thức khác nhau: Tham gia vào hội nhóm sub chéo trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,…, sử dụng các web hay các phần mềm sub chéo Youtube.

Tuy nhiên, việc tăng sub cho kênh Youtube bằng cách tham gia vào các hội nhóm trên các trang mạng xã hội không mang lại hiệu quả cao vì đa số mọi người sẽ chỉ lướt qua mà không nhấn vào link đăng ký bạn để lại.

Khi đó, cách tăng sub Youtube tốt nhất là bạn nên sử dụng phần mềm sub chéo Youtube để nhanh chóng đạt được mục tiêu mong muốn. Cùng Amai Agency chuyển sang phần tiếp theo để biết rõ hơn về những phần mềm tăng sub chéo trên Youtube này nhé!

2. Top 3 phần mềm sub chéo Youtube tốt nhất hiện nay

2.1. Phần mềm sub chéo Youtube MKT Tube

MKT Tube là một trong những phần mềm sub chéo Youtube khá phổ biến hiện nay với nhiều tính năng vượt trội như:

  Hỗ trợ đăng nhập tài khoản Youtube không giới hạn và hoàn toàn tự động. Những tài khoản này được phân chia thành nhiều danh mục khác nhau để dễ dàng quản lý.

      Các thông tin đăng nhập tài khoản Youtube trên phần mềm đều được hiển thị chi tiết, bạn có thể xóa bỏ những tài khoản không cần thiết.

      Người dùng có thể cập nhật thông tin tài khoản nhanh chóng và dễ dàng. Hỗ trợ seeding và tăng lượt xem cho video trên kênh Youtube.

  Tự động bình luận trên Youtube theo kịch bản có sẵn, hỗ trợ phân tích kênh Youtube bất kỳ về số lượt xem, số video đã đăng và số người theo dõi,…

Phần Mềm Sub Chéo Youtube
Phần mềm sub chéo Youtube MKT Tube

Cách tăng sub chéo Youtube với phần mềm MKT Tube được thực hiện theo cơ chế nuôi hàng nghìn tài khoản cùng lúc. Sau đó, phần mềm sẽ cho các phần mềm này tự động chạy seeding tương tác với nhau, bao gồm cả việc tăng sub. Các bước tăng sub với phần mềm sub chéo Youtube MKT Tube được thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào phần mềm tăng sub Youtube MKT Tube.

Bước 2: Tại giao diện chính của phần mềm, bạn chọn vào mục Seeding Video > Rồi chọn toàn bộ tài khoản Youtube sử dụng để tăng lượt sub (Với mỗi tài khoản Youtube được chọn thì bạn sẽ nhận được lượt sub tương ứng).

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần điền link video và kênh bạn muốn thực hiện tăng sub > Tích chọn mục Subscribe rồi tiến hành điều chỉnh thông số > Cuối cùng bạn chọn Start để bắt đầu chạy.

2.2. SEO Click – Phần mềm sub chéo Youtube hiệu quả

Phần mềm sub chéo Youtube SEO Click hoạt động theo nguyên tắc trao đổi sub hay còn gọi là sub chéo. SEO Click được coi là một hệ thống trao đổi sub để mọi người có thể sub qua lại cho nhau qua tool được thiết kế tự động.

Mọi thành viên trong hệ thống đều sở hữu kênh Youtube, lúc này bạn sẽ nhấn đăng ký kênh của họ và họ sẽ có trách nhiệm sub lại kênh cho bạn.

Phần Mềm Sub Chéo Youtube
SEO Click – Phần mềm sub chéo Youtube hiệu quả

Ưu điểm của phần mềm sub chéo Youtube SEO Click là: Phần mềm hỗ trợ tăng sub từ một cộng đồng tự nhiên và minh bạch về gmail, IP máy tính, wifi,… giúp đảm bảo sự an toàn cho kênh Youtube của bạn.

Ngoài ra, phần mềm SEO Click còn hỗ trợ tăng lượt view, tương tác trên video qua hình thức trao đổi tương tự như sub Youtube.

2.3. Phần mềm sub chéo Youtube USUB

Phần mềm sub chéo Youtube USUB có cách thức hoạt động gần giống với phần mềm SEO Click, tuy nhiên phần mềm này hỗ trợ tăng sub cho kênh Youtube trên thiết bị điện thoại.

Để bắt đầu tăng lượt đăng ký kênh Youtube với phần mềm USUB này, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại của mình rồi làm theo các bước sau:

Đầu tiên, bạn cần đăng ký 1 tài khoản cho ứng dụng > Bắt đầu đăng ký kênh hoặc xem video đủ 1 phút trên kênh người khác để nhận được xu (Coin) > Sau khi đã tích đủ số xu như bạn mong muốn, bạn có thể đổi xu để lấy lượt sub kênh tương ứng > Bạn chỉ cần nhập url của kênh, chọn số lượt sub mong muốn và lựa chọn mức xu muốn đổi là xong.

Phần Mềm Sub Chéo Youtube
Phần mềm sub chéo Youtube USUB

Ưu điểm của phần mềm sub chéo Youtube USUB là: Phần mềm được sử dụng trên điện thoại nên mang đến sự thuận tiện tối đa cho người dùng, quy trình kiếm xu đổi lấy sub rất dễ dàng, lượt đăng ký kênh Youtube sẽ tự động tăng sau khi đăng ký tài khoản.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng sub Youtube nhanh chóng hơn thì có thể nạp tiền để mua coin và đổi số coin đó lấy lượt sub cho kênh của mình.

3. Một số lưu ý trong quá trình sử dụng phần mềm tăng sub Youtube

Sub chéo Youtube sẽ phù hợp với những kênh Youtube mới tạo, sẽ giúp bạn có thể tăng lượt đăng ký đáng kể cho kênh của mình để tăng độ nhận nhiên và tăng view cho video trên kênh của mình.

Phần Mềm Sub Chéo Youtube
Một số lưu ý trong quá trình sử dụng phần mềm tăng sub Youtube

Tất nhiên là với cách sử dụng phần mềm tăng sub Youtube, lượt người đăng ký trên kênh của bạn sẽ tăng, tuy nhiên bạn cũng cần xây dựng nội dung trên kênh hấp dẫn, hữu ích để duy trì và kéo thêm nhiều người biết đến và đăng ký kênh của bạn hơn.

Trên đây là toàn bộ Top 3 phần mềm sub chéo Youtube mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm hỗ trợ tăng lượt đăng ký trên kênh Youtube phù hợp với nhu cầu hay mục đích của mình. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và đừng quên ghé qua http://amaiagency.com để xem qua dịch vụ Youtube mà chúng tôi đang cung cấp nhé!

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template