Top 5 Phần Mềm Gửi Tin Nhắn Hàng Loạt Trên Fanpage Tốt Nhất 

Tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook sẽ giúp bạn thông báo các thông tin đến khách hàng của mình một cách nhanh chóng nhất. Hãy cùng Amai Agency điểm qua Top 5 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage trong bài viết dưới đây nhé!

1. Những lợi ích của phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage?

Những lợi ích của phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage
Những lợi ích của phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage?

Trước khi tìm hiểu về Top 5 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage, chúng ta cùng điểm qua một số lợi ích mà những phần mềm này mang lại là gì dưới đây nhé:

1.1. Sử dụng phần mềm nhắn tin hàng loạt trên Fanpage mang đến sự nhanh chóng và tiện lợi

Lợi ích đầu tiên mà những phần mềm nhắn tin hàng loạt này mang lại là sự nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ với một cú nhấp chuột là bạn đã có thể gửi tin nhắn đến hàng loạt các khách hàng của mình, đặc biệt là trong những dịp giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình tri ân, khuyến mãi, xác nhận đơn hàng, nhắc nhở tham gia sự kiện,…

1.2. Chi phí chi cho các phần mềm nhắn tin hàng loạt trên Fanpage thấp

Chi phí sử dụng các phần mềm gửi tin hàng loạt trên Fanpage thì rẻ hơn nhiều so với các công cụ marketing khác. Hơn thế doanh nghiệp có thể gửi đúng vào tệp khách hàng mục tiêu của mình, giúp tiết kiệm thời gian,chi phí mà lại mang lại kết quả tối ưu.

Nếu bạn còn đang gặp khó khăn trong việc cài đặt phần mềm này và cần hỗ trợ trong quá trình đưa fanpage lên tầm cao mới hãy đến với dịch vụ chăm sóc fanpage để được amaiagency tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất để đạt hiệu quả cao trong quá trình xây dựng và quản lý fanpage.

2. Top 5 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage tốt nhất hiện nay

Tham khảo thêm:

>>>3 App Quản Lý Tin Nhắn Fanpage Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả

>>>Cách Tạo Chatbot Fanpage Facebook – Công Cụ Tương Tác Tự Động

>>>Cách Gửi Tin Nhắn Hàng Loạt Trên Fanpage Hiệu Quả Nhất

2.1. Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage – Simple Facebook Pro

Simple Facebook Pro là một phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook hoàn toàn tự động. Đây được coi là công cụ tuyệt vời giúp những người làm kinh doanh hay marketing có thể nhanh chóng tiếp cận khách hàng mục tiêu trên nền tảng Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage - Simple Facebook Pro
Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage – Simple Facebook Pro

Bên cạnh tính năng gửi tin nhắn hàng loạt, Simple Facebook Pro còn có nhiều tính năng hữu ích phục vụ hoạt động tăng tương tác như tự động kết bạn, auto tương tác, lọc tương tác bạn bè, hẹn giờ đăng bài và Seeding chéo,….

Để sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt Simple Facebook Pro, bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt Simple Facebook Pro về máy

Bước 2:  Sau đó tiến hành đăng nhập vào phần mềm > Tiến hành chọn danh sách những người cần gửi tin nhắn và nhấn vào Gửi tự động.

2.2. Simple FB Mobile – Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên điện thoại

Simple FB Mobile là một ứng dụng dành cho mobile chạy trên nền tảng iOS và Android giúp bạn gửi tin nhắn hàng loạt và tương tác tự động. Đây được coi là phiên bản Simple Facebook được mobile hoá giúp người dùng có thể dễ dàng chăm sóc và quản lý nhiều tài khoản Facebook ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Simple FB Mobile – Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên điện thoại
Simple FB Mobile – Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên điện thoại

Bên cạnh tính tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook, phần mềm Simple FB mobile còn hỗ trợ tính năng tự động like, comment, quét data khách hàng và lọc tương tác bạn bè….

Để sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook – Simple FB Mobile, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm Simple FB Mobile về điện thoại của mình

Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập vào phần mềm > Chọn tính năng tự động gửi tin nhắn > Tiến hành chọn người cần gửi và nhấn Gửi là xong.

2.3. Bombot – Ứng dụng gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage

Bombot - Ứng dụng gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage
Bombot – Ứng dụng gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage

Bombot là phần mềm được tạo ra nhằm hỗ trợ người dùng tương tác với khách hàng trên messenger. Bên cạnh tính năng gửi tin nhắn hàng loạt, phần mềm Botbom còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Không giới hạn số lượng tin nhắn và Fanpage, phần mềm an toàn cho cả Fanpage và người sử dụng, có nhiều bộ lọc khách hàng giúp người dùng cá nhân hóa từng nhóm đối tượng và ngay cả khi Fanpage bị hạn chế bạn vẫn có thể sử dụng được phần mềm.

2.4. Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage – Ahachat

Ahachat được xem là một giải pháp chatbot thông minh trên nền tảng Facebook giúp các doanh nghiệp có thể bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage - Ahachat
Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage – Ahachat

Một số tính năng nổi bật của Ahachat có thể kể đến như:

Có thể trả lời tin nhắn tự động một cách thông minh dựa vào những kịch bản chuyên nghiệp, gửi tin hàng loạt đến khách hàng cũ và mới, đặt lịch gửi tin nhắn từ trước giúp quá trình chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn bao giờ hết, tích hợp tính năng ẩn comment tránh trường hợp cướp khách và hệ thống CRM giúp lưu trữ dữ liệu khách hàng đầy đủ và thông minh.

2.5. ATP Care Pro – Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage tự động

Cái tên cuối cùng xuất hiện trong danh sách những phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage mà chúng tôi muốn giới thiệu có tên là ATP Care Pro. Đây là phần mềm hỗ trợ bán hàng và marketing đa kênh với tính năng nổi bật là gửi tin nhắn tự động theo kịch bản thông minh.

ATP Care Pro – Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage tự động
ATP Care Pro – Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage tự động

Bên cạnh đó, phần mềm ATP Care Pro còn được tích hợp một số tính năng hữu ích khác như: Có thể dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi với giao diện siêu thân thiện, hỗ trợ quản lý nhiều trang Fanpage cùng một lúc, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, tính năng ẩn bình luận hạn chế tình trạng mất khách và tạo chatbot với kịch bản chuyên nghiệp, cá nhân hóa từng đối tượng khách hàng.

3. Một số rủi ro khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage

Một số rủi ro khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage
Một số rủi ro khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage

Khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook có thể bạn sẽ gặp một số vấn đề sau:

–      Nếu bạn quá lạm dụng tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage thì rất có thể tài khoản Facebook của bạn sẽ bị chặn tính năng gửi tin nhắn hoặc bị khóa tài khoản tạm thời.

–      Đôi khi việc gửi tin nhắn quá nhiều sẽ khiến khách hàng của bạn cảm thấy bị làm phiền và sinh ra ác cảm với doanh nghiệp của bạn.

–      Lạm dụng nhắn tin hàng loạt còn khiến bạn bị Facebook chặn tính năng gửi tin nhắn cho người lạ.

4. Lời kết

Trên đây là Top 5 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình. Cuối cùng, đừng quên ghé qua amaiagency.com để xem thêm một số dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp nhé!

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template