Top 5 phần mềm gửi Email Marketing Miễn Phí hiệu quả nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm gửi email marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng nhanh chóng hơn. Hãy cùng Amai Agency điểm qua Top 5 phần mềm gửi email marketing miễn phí trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao nên sử dụng phần mềm gửi email marketing miễn phí?

Tại sao nên sử dụng phần mềm gửi email marketing miễn phí?
Tại sao nên sử dụng phần mềm gửi email marketing miễn phí?

Có 3 lý do mà doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm gửi email marketing miễn phí như sau:

  Khi doanh nghiệp sử dụng Gmail cá nhân để gửi email thì sẽ bị giới hạn số lượng chỉ 500 email/ ngày. Còn với các ứng dụng email marketing sẽ có server gửi email riêng nên bạn có thể gửi bao nhiêu email cũng được.

  Sử dụng các phần mềm email marketing sẽ giúp doanh nghiệp quản lý và kiểm soát chất lượng chiến dịch một cách dễ dàng.

  Các phần mềm email marketing được xây dựng kịch bản tự động, có template đẹp, dễ sử dụng và đặc biệt là tính năng cá nhân hóa theo từng ngành nghề.

2. Top 5 phần mềm gửi email marketing miễn phí tốt nhất hiện nay

2.1. Công cụ gửi email marketing miễn phí – MailChimp

MailChimp được ra mắt từ năm 2001, tính đến nay đã có tới hơn 12 triệu người dùng nhờ giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Công cụ cho phép người dùng thực hiện các thao tác như: Lập chiến dịch email, quản lý khách hàng và tích hợp nhiều nền tảng (WordPress, Facebook và Google Analytics),…

Công cụ gửi email marketing miễn phí - MailChimp
Công cụ gửi email marketing miễn phí – MailChimp

Sử dụng Mailchimp sẽ giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng email bị rơi vào mục thư rác của khách hàng. Nhược điểm của công cụ là không thể tự động hóa hình ảnh và không thể gửi nhiều nhóm danh sách khách hàng trong cùng một thời điểm.

Về vấn đề chi phí, đối với gói free của Mailchimp, bạn sẽ được sử dụng miễn phí trọn đời. Tuy nhiên gõi miễn phí chỉ được áp dụng khi bạn có dưới 2.000 subscribers và số lượng email được gửi sẽ bị giới hạn còn 12.000 email/ tháng.

Để không bị giới hạn và có thể sử dụng toàn bộ tính năng của phần mềm bạn có thể sử dụng các phiên bản trả phí như: Essentials (11$/ tháng), standard (17$/ tháng) và Premium (299$/ tháng).

2.2. Ứng dụng email marketing miễn phí – Atomic Mail Sender

Atomic Mail Sender được biết đến là phần mềm gửi email marketing miễn phí hàng loạt được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Để sử dụng, bạn cần download về máy tính của mình, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn gửi email với nhiều tệp tin khác nhau như Word, Microsoft Access, Excel hay các tập tin csv,…

Ứng dụng email marketing miễn phí - Atomic Mail Sender
Ứng dụng email marketing miễn phí – Atomic Mail Sender

Với giao diện thân thiện, khả năng gửi email không giới hạn cùng với tính năng quản lý dưc liệu khách hàng thì chắc chắn Atomic Mail Sender sẽ là trợ thủ đắc lực cho nhiều doanh nghiệp.

Tuy nhiên, phần mềm không có tính năng báo cáo cũng là một trở ngại trong việc doanh nghiệp theo dõi hiệu quả của chiến dịch đang chạy. Về khoản phí thì đối với gói miễn phí của ứng dụng, bạn sẽ được phép gửi tối đa 15000 email/ tháng đến tối đa 2.500 người nhận.

Còn nếu bạn muốn gửi nhiều hơn bạn có thể tham khảo các gói trả phí như: Monthly Subscribe ( Đăng ký theo tháng với không giới hạn số email gửi và số người nhận bị giới hạn từ 2.500 – 500.000 người) hoặc gói Base Rate ( Trả tiền theo email, không giới hạn lượt gửi).

2.3. SendinBlue – Phần mềm gửi email marketing hiệu quả

SendinBlue là ứng dụng email marketing được yêu thích bởi giá thành rẻ, dễ sử dụng và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của một chiến dịch Email Marketing. Phần mềm cung cấp cho doanh nghiệp đầy đủ các tính năng gửi email cơ bản đến mọi địa chỉ email mà không bị giới hạn.

SendinBlue - Phần mềm gửi email marketing hiệu quả
SendinBlue – Phần mềm gửi email marketing hiệu quả

Với gói miễn phí, SendinBlue cho phép người dùng gửi 300 email mỗi tháng, để không bị giới hạn về số lượng email gửi đi cũng như có thể sử dụng những tính năng nâng cao khác thì bạn có thể cân nhắc các gói như:

Lite plan (25$/ tháng cho 40.000 email), Essential plan (39$/ tháng cho 60.000 email), Premium plan (66$/ tháng cho 120.000 email) và Enterprise plan (Nếu doanh nghiệp cần gửi hơn 120.000 email/ tháng thì cần liên hệ với nhà cung cấp để nhận báo giá chi tiết).

2.4. Ứng dụng gửi email marketing miễn phí – Hubspot CRM

Cái tên tiếp theo trong danh sách Top 5 phần mềm gửi email marketing miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là Hubspot CRM. Đây là phần mềm có khả năng hỗ trợ mạnh mẽ cho các chiến dịch email marketing giúp doanh nghiệp liên kết với khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Ứng dụng gửi email marketing miễn phí – Hubspot CRM
Ứng dụng gửi email marketing miễn phí – Hubspot CRM

Hubspot CRM cung cấp cho người dùng đa dạng sự lựa chọn như: Regular Campaign, Plain-text Campaign, A/B Testing Campaign và RSS Campaign. Không chỉ vậy, phần mềm còn cung cấp cho người dùng kho template email vô cùng đa dạng

Về khoản chi phí, bạn có thể sử dụng phần mềm Hubspot CRM hoàn toàn miễn phí mà không bị giới hạn về số lượng email.

2.5. UltraMailer – Phần mềm gửi email marketing tối ưu

Cuối cùng trong danh sách những phần mềm gửi email marketing miễn phí là UltraMailer –  Đây là phần mềm được xây dựng và sản xuất bởi công ty DucFabulous Việt Nam. Phần mềm được coi là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian khi thực hiện các chiến dịch Email Marketing.

UltraMailer – Phần mềm gửi email marketing miễn phí tối ưu
UltraMailer – Phần mềm gửi email marketing miễn phí tối ưu

UltraMailer được đánh giá cao nhờ giao diện đơn giản, thân thiện và đặc biệt được cài đặt hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Không chỉ vậy, phần mềm còn cung cấp hơn 300 template email giúp người dùng tự do lựa chọn thiết kế email của mình.

Về chi phí, bạn sẽ được sử dụng phiên bản miễn phí với giới hạn 50 email/ ngày. Để không bị giới hạn cũng như được sử dụng nhiều tính năng nâng cao hơn bạn có thể sử dụng bản trả phí chỉ từ 2.500.000 VNĐ/ năm.

3. Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Top 5 phần mềm gửi email marketing miễn phí mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Bên cạnh đó, hãy nhớ ghé qua trang amaiagency.com để tham khảo qua một số dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp nhé!

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template