Thử ngay những filter hot trên instagram cực đẹp không thể bỏ qua

Nếu bạn muốn muốn những bức ảnh trên instagram của bạn hấp dẫn thì phải có filter. Vậy những filter hot trên instagram là những loại nào? Hãy để Amai Agency chia sẻ cho bạn danh sách tất cả các bộ lọc trên instagram phổ biến nhất nhé! 

1. Filter instagram là gì? 

Những filter hot trên instagram hiện nay là bộ lọc nào?
Những filter hot trên instagram hiện nay là bộ lọc nào

Bộ lọc(Filter) Instagram là các hiệu ứng kỹ thuật số dùng cho ảnh và video trên ứng dụng Instagram. Khi sử dụng sẽ tăng sự hấp dẫn cho ảnh. Có một số loại bộ lọc Instagram khác nhau, bao gồm các loại bộ lọc điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và mức bão hòa cũng như các loại thêm hiệu ứng đặc biệt.

Filter Instagram có thể giúp nội dung của bạn nổi bật và thu hút sự chú ý của những người theo dõi, khiến nội dung đó có nhiều khả năng được chia sẻ cùng với đó tương tác cao hơn. 

2. Tổng hợp các hiệu ứng và những filter hot trên instagram 

Dưới đây là một số filter và những filter hot trên instagram đẹp nhất từ các hiệu ứng lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển đến các filter sống động, mỗi cái đều có thể cải thiện ảnh của bạn trông hấp dẫn, để lại ấn tượng cực lâu. 

2.1 Filter Instagram cho ảnh selfie ( Oslo) 

Những filter hot trên instagram - Oslo
Những filter hot trên instagram – Oslo

Oslo là lựa chọn đầu tiên nếu bạn muốn có những bức ảnh selfie ấn tượng. Filter này nhẹ nhàng, làm ấm tông màu da vàng và tăng độ tương phản để tạo ra màu vừa tự nhiên vừa tinh tế. Tuy nhiên, nếu bạn thích thì bộ lọc này vẫn phù hợp cho ảnh phong cảnh, đồ ăn và cảnh đường phố cũng rất đẹp. 

2.2 Filter instagram màu đen trắng ( Tokyo )

Filter Tokyo 
Filter Tokyo

Bạn cho rằng màu đen trắng không có gì đặc biệt? Sự thật thì trong những filter hot trên instagram đen trắng lúc nào cũng được chọn nhiều nhất để đăng lên Instagram. Trong đó Tokyo là filter đen trắng giúp tạo thêm các bóng ảnh thật và màu trắng sáng để tăng ấn tượng. 

2.3 Filter instagram mang sắc thái cổ điển ( Sunglasses )

Hiệu ứng Sunglasses 
Hiệu ứng Sunglasses

Khi sử dụng filter Sunglasses của Instagram ảnh sẽ được thêm kính râm và tăng tông màu ấm. Hiệu ứng này sẽ giảm độ bão hòa và khiến bức ảnh của bạn giống như một ngày hè ấm áp những năm 1960. (Nếu chủ thể không phải là con người trong ảnh, thì bức ảnh đó sẽ chỉ thêm các sắc thái.)

2.4 Hiệu ứng cho bầu trời và phong cảnh ( Prism Light )

Filter story Prism Light
Filter story Prism Light

Prism Light là một hiệu ứng có thể biến đổi ảnh phong cảnh tối thành cảnh có ánh sáng  cầu vồng nằm ngang. Filter này rất phù hợp cho những cảnh không có chủ đề hoặc điểm chính rõ ràng. 

2.5 Hiệu ứng instagram lấp lánh ( Glitter )

Hiệu ứng Glitter trong instagram 
Hiệu ứng Glitter trong instagram

Với filter Glitter của Instagram bạn có thể làm nổi bật ảnh của bạn bằng những tia sáng màu vàng nhạt. Kiểu này tất đẹp cho những bức ảnh muốn làm nổi bật, lấp lánh như món tráng miệng yêu thích, kiểu tóc mới hoặc một chú cún con đáng yêu.

2.6 Filter Clarendon

Bộ lọc Clarendon

Clarendon là một trong những filter hot trên instagram trên Instagram. Khi sử dụng, bức ảnh sẽ có độ bão hòa và hiệu ứng tương phản cao. Filter Clarendon sẽ tự thêm tông màu lạnh tổng thể cho ảnh của bạn nhưng với những tông màu da thì vẫn ấm và tự nhiên. Từ phong cảnh đến chân dung, Clarendon là filter để sử dụng khi bạn không biết nên sử dụng cái nào. 

2.7 Chụp đồ ăn và cảnh đường phố bằng filter Juno

Filter chụp đồ ăn trên Instagram 
Filter chụp đồ ăn trên Instagram

Bạn muốn một filter tự nhiên nhất có thể và không làm màu sắc tổng thể? Hãy thử filter  Juno, vì nó sẽ giúp màu sắc sống động hơn đồng thời tăng độ tương phản. Hiệu ứng này cũng sẽ tăng tông màu ấm hơn trong ảnh của bạn. Vì thế, nó rất phù hợp với những cảnh có nhiều màu sắc như bãi biển hoặc cảnh quan đường phố trong thành phố. 

2.8 Bộ lọc cho ảnh chân dung ( Rise )

Hiệu ứng chụp chân dung 
Hiệu ứng chụp chân dung

Rise sẽ mang lại độ sáng sáng ấm áp cho ảnh của bạn. Khiến filter này luôn nằm trong những filter hot trên instagram và cũng trở thành hiệu ứng phù hợp nhất cho ảnh chân dung, cho dù bạn có sử dụng vào ban đêm thì nó vẫn rất đẹp. 

2.9 Filter instagram dành cho những phong cảnh ( Hefe )

Filter phong cảnh
Filter phong cảnh

Hefe không phải là một filter được nhiều người sử dụng. Nhưng nó được nằm trong những filter hot trên instagram vì khi sử dụng với những cảnh tĩnh, phẳng lặng thì rất đẹp. Với Hefe, bạn sẽ có bức ảnh sắc nét hơn, với bóng sâu hơn. Ảnh phong cảnh mà kết hợp với hiệu ứng Hefe sẽ rất đẹp đặc biệt là những ngọn núi hùng vĩ, những tòa nhà chọc trời cao chót vót hoặc mặt trời lặn. 

3. Cách tìm những filter hot trên instagram 

Làm sao để tìm những filter hot trên instagram mới nhất 
Làm sao để tìm những filter hot trên instagram mới nhất

Mặc dù instagram có cho bạn sẵn một số bộ lọc, tuy nhiên những filter đó khá cũ và nhàm chán. Vì vậy sau đây là cách để tìm những filter hot trên instagram mới nhất: 

3.1 Tìm kiếm bằng tùy chọn hiệu ứng 

Bước 1. Mở máy ảnh trong ứng dụng Instagram, vuốt sang trái qua các biểu tượng ở cuối màn hình rồi chọn kính lúp. 

Bước 2. Nhấn vào một trong các filter bạn thấy hoặc vuốt qua các danh mục ở đầu ứng dụng. Sau đó bạn tìm kiếm filter theo tên/từ khóa.

Bước 3. Khi nhấn vào một filter, bạn sẽ thấy bản xem trước. Tại đây bạn có thể lưu bộ lọc hoặc dùng thử. 

3. 2 Tìm kiếm filter mới trên Instagram từ nick của người khác

Một số người sáng tạo sẽ cho ra filter của riêng họ trên Instagram. Vì vậy bạn có thể tìm những filter hot trên instagram bằng cách tìm những người thường tạo bộ lọc, nhiếp ảnh hoặc nhà thiết kế đồ họa. 

Bước 1. Tìm nick của người sáng tạo 

Bước 2. Bạn chọn vào mũi tên xuống để tải xuống bộ lọc hoặc nhấn vào bộ lọc mong muốn, sau đó nhấn “ Thử ”.

3.3 Lấy filter từ story của bạn bè 

Bước 1. Mở Instagram tìm tới story có filter mà bạn muốn lưu.

Bước 2. Khi này bạn sẽ thấy tên của filter ngay bên dưới tên người trên filter. 

Bước 3. Chọn nút “ Thử ”.

Bước 4. Nếu bạn muốn lưu filter và sử dụng nó sau này, hãy chọn “ Save effect ”.

4. Tổng kết 

Trên đây là những filter hot trên instagram để bạn chọn ra những bộc lọc phù hợp. Hy vọng bạn có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo và sáng tạo hơn. Để biết thêm các hiệu ứng khác hãy theo dõi amaiagency.com nhé! 

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template