Cách theo dõi Người Xem Story Trên Instagram đơn giản

Khi đăng tải story lên Instagram thì chắc hẳn bạn cũng tò mò muốn biết ai đã xem tin của mình. Hãy cùng Amai Agency tìm hiểu chi tiết cách xem người xem Story trên Instagram trong bài viết dưới đây nhé!

1. Cách xem lại người xem Story trên Instagram đơn giản

Story trên Instagram là tính năng tuyệt vời cho phép người dùng đăng tải những hình ảnh đẹp và video ngắn. Sau khi đăng tải Story lên Instagram, để có thể biết được số lượng người đã xem Story của bạn hay biết được chính xác họ là ai, bạn có thể thực hiện theo hai cách dưới đây:

1.1. Cách xem người xem Story trên Instagram trong vòng 24h kể từ lúc đăng tin

Tính năng story trên Instagram chỉ được hiển thị trong vòng 24h kể từ lúc đăng tải. Sau khoảng thời gian này, tin của bạn sẽ tự động biến mất. Do đó, bạn có thể xem được người xem story trên Instagram của bạn trong 24h bằng cách sau:

Đầu tiên, bạn nhấn chọn vào biểu tượng avatar Instagram > Tin bạn đăng lập tức sẽ hiện ra. Ở góc dưới cùng bên trái màn hình, bạn sẽ nhìn thấy số lượt xem cùng với ảnh đại diện thu nhỏ của người đã xem story của bạn.

Cách xem người xem Story trên Instagram trong vòng 24h kể từ lúc đăng tin
Cách xem người xem Story trên Instagram trong vòng 24h kể từ lúc đăng tin

Muốn biết chính xác số lượng cũng như biết được những người xem là ai, bạn chỉ cần nhấn vào những avatar thu nhỏ đó là được.

1.2. Cách xem người xem Story trên Instagram sau 24h đăng tin

Phía trên là cách xem người xem story trên Instagram trong vòng 24h kể từ lúc đăng tin, vậy sau 24h phải làm sao để xem lại được?

Ngoài cách xem những ai đã xem tin như cách truyền thống nêu trên, bạn cũng có thể thực hiện cách xem người xem Story trên Instagram sau 24h. Sau 1 ngày, tin của bạn sẽ không còn tiếp tục hiển thị trên mục tin nữa mà được chuyển đến mục Lưu trữ (Là mục chỉ riêng bạn mới có quyền xem).

Để thực hiện cách xem người xem story trên Instagram sau 24h đăng tin, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tiến hành truy cập vào trang cá nhân Instagram của mình > Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình > Tiếp đó, chọn vào mục Kho lưu trữ.

Cách xem người xem Story trên Instagram sau 24h đăng tin
Cách xem người xem Story trên Instagram sau 24h đăng tin

Bước 2: Sau đó, bạn chọn vào Story mà mình muốn xem lại những ai đã xem > Ngay lập tức, số người xem sẽ hiển thị ở góc dưới cùng bên trái màn hình.

LƯU Ý:

  Cả 2 cách xem người xem Story trên Instagram kể trên chỉ có thể thực hiện trên ứng dụng Instagram chứ chưa được áp dụng với Instagram phiên bản web.

  Cách xem lại người xem Story trên Instagram sau 24h chỉ có thể áp dụng tối đa sau 48 giờ, tức sau 2 ngày kể từ khi bạn đăng story. Quá thời gian này thì kể cả vào mục lưu trữ thì bạn cũng không thể xem lại ai đã xem story của mình nữa.

3. Lý do không xem được người xem story trên Instagram

Lý do không xem được người xem story trên Instagram
Lý do không xem được người xem story trên Instagram

Với hai cách xem người xem Story trên Instagram đã kể trên thì bạn có thể dễ dàng xem được số lượng người xem tin của mình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn lại không thể kiểm tra được số người đã tiếp cận story của mình dù đã thực hiện cả hai cách trên.

Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì, cùng Amai Agency tìm hiểu nhé!

      Do kết nối mạng không ổn định: Tín hiệu wifi/ 4G yếu hoặc chập chờn nên dữ liệu về số người xem tin chưa load kịp.

      Tin của bạn chưa có người xem: Nếu người dùng sử dụng phương thức xem story ẩn danh thì bạn sẽ không thể nhìn thấy những người đã xem tin của mình.

      Xem lại story trong mục lưu trữ sau 48h: Như đã đề cập ở trên, tin bạn đăng sau khi qua 1 ngày sẽ tự động biến mất khỏi mục tin mà được chuyển vào mục lưu trữ.

     Trong khoảng thời gian 48h kể từ lúc lưu trữ tin thì bạn vẫn có thể xem lại tin và số người xem tin bình thường. Nhưng quá thời gian thì số liệu này sẽ không được hiển thị nữa.

      Do ứng dụng Instagram đang tạm thời bị lỗi: Cũng giống như các ứng dụng mạng xã hội khác, Instagram cũng không tránh khỏi tình trạng gặp lỗi trong quá trình hoạt động. Vì vậy, không ngoại trừ khả năng bạn  không xem được người xem story là do ứng dụng của bạn bị lỗi.

4. Cách khắc phục không xem được người xem story trên Instagram

Cách khắc phục không xem được người xem story trên Instagram
Cách khắc phục không xem được người xem story trên Instagram

Trong trường hợp bạn không xem được người xem story trên Instagram của mình, hãy thử thực hiện theo một số cách dưới đây nhé!

     Kiểm tra lại kết nối mạng: Nếu bạn đang sử dụng wifi thì hãy thử chuyển sang 4G và ngược lại nếu đang dùng 4G thì thử kết nối lại với wifi. Nếu vẫn không được thì bạn có thể bật chế độ máy bay rồi tắt đi để tiến hành reset lại kết nối mạng nhanh chóng.

      Khởi động lại thiết bị: Đây được coi là giải pháp quen thuộc nhưng vô cùng hiệu quả có thể giúp bạn khắc phục đa số vấn đề trên điện thoại mà không rõ nguyên nhân.

      Kiểm tra cài đặt đối tượng người xem Story: Rất có thể bạn đã vô tình cài đặt đối tượng người xem tin là Bạn thân nhưng lại chưa đặt ai là bạn thân trên Instagram khiến story của bạn không tiếp cận được với mọi người.

     Để khắc phục, bạn nhấn vào Story > Chọn vào mục Xem thêm > Rồi chọn vào Cài đặt tin > Bạn chỉ cần điều chỉnh lại đối tượng xem tin sao cho phù hợp là được.

      Cập nhật ứng dụng Instagram lên phiên bản mới nhất: Bạn hãy vào CH Play hoặc Appstore rồi tìm Instagram để tiến hành update ứng dụng lên phiên bản mới nhất. Nếu vẫn không có tác dụng thì bạn hãy gỡ ứng dụng và tiến hành cài đặt lại từ đầu xem sao.

5. Lời kết

Trên đây là toàn bộ cách xem lại người xem Story trên Instagram mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn thực hiện thành công để có thể xem được lượng người đã tiếp cận với tin của mình. Cuối cùng, đừng quênn ghé qua amaiagency.com để xem qua những dịch vụ về marketing và social media mà chúng tôi đang cung cấp nhé!

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template