10 mẫu Landing Page bất động sản cho tỉ lệ chuyển đổi cao nhất

Landing page giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn 10 mẫu Landing page bất động sản cho tỉ lệ chuyển đổi cao nhất, đáp ứng đầy đủ các nguyên tắc thiết kế, cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Các nguyên tắc cơ bản khi thiết kế Landing page bất động sản

Các nguyên tắc thiết kế Landing page bất động sản
Các nguyên tắc thiết kế Landing page bất động sản

Landing page bất động sản được xây dựng với mục tiêu chính là tạo ra khách hàng tiềm năng hoặc thúc đẩy hành động cụ thể như đặt lịch xem, liên hệ với đại lý, hoặc thậm chí bắt đầu quá trình mua bán. 

Do đó, bạn nên thiết kế trang đích của mình sao cho mọi thành phần đều hỗ trợ mục tiêu này. Giữ thiết kế của bạn đơn giản, thông điệp rõ ràng và lời kêu gọi hành động của bạn hấp dẫn. Dưới đây là 8 nguyên tắc chính khi xây dựng Landing page bất động sản bạn cần nắm vững:

1.1 Xác định đúng đối tượng khách hàng tiềm năng 

Xác định chính xác nhóm khách hàng tiềm năng là rất quan trọng. Thị trường bất động sản rất đa dạng và nội dung Landing page của bạn phải phản ánh sự đa dạng này. 

Ví dụ, Landing page bất động sản dành cho biệt thự sang trọng phải thể hiện sự hoành tráng, trong khi trang dành cho căn hộ giá rẻ phải nhấn mạnh tính thực tế và giá trị đồng tiền bỏ ra. Xây dựng chân dung khách hàng sẽ giúp bạn tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa và hấp dẫn hơn.

1.2 Xây dựng tuyên bố giá trị (Value proposition) độc đáo

Landing Page bất động sản - Value Proposition
Landing Page bất động sản – Value Proposition

Điều gì làm cho bất động sản của bạn khác biệt so với thị trường? Lời cam kết hấp dẫn về lợi ích mà sản phẩm mang lại sẽ giúp bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh và cho khách hàng lý do rõ ràng để chọn doanh nghiệp của bạn. 

Tuyên bố giá trị này phải ngắn gọn vì một đề xuất giá trị tốt có thể được đọc trong vòng chưa đầy 5 giây (theo iMPACT). Bên cạnh đó, bạn cũng cần nêu rõ lợi ích khi mua hoặc đầu tư vào bất động sản của doanh nghiệp, chẳng hạn như vị trí, tiện nghi hoặc đặc điểm kiến trúc độc đáo.

1.3 Nội dung rõ ràng và thu hút 

Nội dung trên Landing Page bất động sản của bạn phải rõ ràng, ngắn gọn và hấp dẫn, gói gọn lợi ích của sản phẩm/ dịch vụ và hướng khách hàng đến hành động cụ thể. Bạn hãy sử dụng câu từ uyển chuyển và có tính thuyết phục cao để giữ chân khách hàng ở lại với doanh nghiệp của bạn.

1.4 Thiết kế trực quan (Visuals) chất lượng cao

Landing Page bất động sản - Visuals
Landing Page bất động sản – Visuals

Visuals thường truyền tải sức hấp dẫn hiệu quả hơn chỉ bằng lời nói. Hình ảnh, video chất lượng cao trên Landing Page bất động sản sẽ giúp tạo ra trải nghiệm sống động, cho phép người mua tiềm năng tưởng tượng mình trong không gian. Theo một nghiên cứu của Hubspot, nội dung video được nhúng có liên quan có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 86% và 80% Marketers nói rằng video đã trực tiếp tăng doanh số bán hàng của họ

1.5 Tạo dựng niềm tin và độ tin cậy

Việc kết hợp các yếu tố nâng cao độ tin cậy của doanh nghiệp có thể cải thiện đáng kể hiệu quả cho Landing page bất động sản. Những lời đánh giá, chứng nhận, giải thưởng, giao dịch thành công đều giúp củng cố thêm uy tín cho doanh nghiệp và cảm giác an toàn cho khách hàng.

Công ty SaaS hàng đầu POSist đã thử nghiệm việc đưa những yếu tố này vào trang đích của mình và nhận thấy tỷ lệ chuyển đổi tăng lên 5%. Vì vậy, đừng đánh giá thấp mức độ ảnh hưởng của chúng khi thiết kế Landing page bất động sản của bạn nhé.

1.6 CTA rõ ràng 

Landing Page bất động sản - CTA
Landing Page bất động sản – CTA

Landing page bất động sản của bạn phải hướng khách truy cập tới một hành động cụ thể. Cho dù là lên lịch xem, yêu cầu thêm thông tin hay đăng ký nhận tin, CTA phải nổi bật và thuyết phục để khách hàng thực hiện hành động theo mong muốn.

Một điều khác bạn cũng cần lưu ý khi thiết kế CTA là tính cá nhân hóa. Đây là một trong những yếu tố đem lại sự chuyển đổi cao nhất, có thể lên đến 202%. Và theo KlientBoost, 90% khách hàng đọc heading cũng sẽ đọc CTA, vì vậy bạn hãy chú ý hơn đến việc tối ưu hóa lời kêu gọi hành động trên trang đích của mình.

1.7 Tối ưu trên thiết bị di động

Với lượng lớn traffic từ thiết bị di động, việc đảm bảo Landing page bất động sản của bạn thân thiện với điện thoại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bạn cần đảm bảo nội dung văn bản có thể đọc dễ dàng mà không cần phóng to, các yếu tố tương tác như nút đủ lớn để nhấn và trang được tối ưu hóa để tải nhanh trên mạng di động.

1.8 Tối ưu SEO 

Landing Page bất động sản - Tối ưu SEO 
Landing Page bất động sản – Tối ưu SEO

Đây cũng là một trong những nguyên tắc hàng đầu bạn cần lưu tâm khi thiết kế Landing page bất động sản. Theo một báo cáo của BrightEdge, SEO thúc đẩy lưu lượng truy cập nhiều hơn 1.000% so với phương tiện truyền thông xã hội tự nhiên.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không chỉ là kết hợp các từ khóa có liên quan mà còn là mức độ liên quan và khả năng cạnh tranh của từ khóa. Bạn phải hiểu được mục đích tìm kiếm (Search intent) của khách hàng và sử dụng thông tin đó để định hướng chiến lược từ khóa của bạn. Bạn có thể tận dụng các công cụ như Google Keyword Planner hoặc SEMrush để xác định các từ khóa mà đối tượng mục tiêu của bạn sử dụng để tìm kiếm. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý đến tính EEAT (Experience – Expertise – Authoritativeness – Trustworthiness) và YMYL (Your Money Your Life) khi xây dựng nội dung và SEO cho Landing page bất động sản của mình.

YMYL là các Website kinh doanh sản phẩm, dịch vụ có thể ảnh hưởng đến các khía cạnh như tài chính, sức khỏe, tâm lý, khách hàng hàng như bất động sản. Nếu Landing page bất động sản của bạn có mức độ EEAT cao, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn vào doanh nghiệp.

1.9 Tối ưu hóa UI/UX 

Landing Page bất động sản - UI/ UX
Landing Page bất động sản – UI/ UX

Mọi yếu tố, từ bố cục đến màu sắc và kiểu chữ, đều góp phần mang lại trải nghiệm cho người dùng. UX được thiết kế tốt giúp khách truy cập dễ dàng điều hướng trang và tìm thấy thông tin họ cần. 

Bên cạnh đó, người dùng thường bỏ qua các trang tải quá lâu. Theo Akamai, thời gian tải trang chỉ chậm 2 giây thôi cũng có thể tăng tỷ lệ thoát trang (bounce rate) lên 103%. Do đó, hãy nâng cao tốc độ load trang Landing page bất động sản của bạn bằng cách nén hình ảnh cũng như tận dụng bộ nhớ đệm của trình duyệt. 

Và để đảm bảo Landing page của bạn đáp ứng tất cả những yếu tố trên, đừng quên thực hiện A/B testing. Hơn 44% doanh nghiệp trên thế giới sử dụng A/B testing cho Landing page của họ, do đó, bạn cũng nên thêm bước này vào quy trình thiết kế của mình để thu hút đối tượng mục tiêu và giảm tổng chi tiêu cho các hoạt động Marketing khác nhé.

2. Top 10 mẫu Landing page bất động sản tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

2.1 Vinhomes

Landing page bất động sản Vinhomes
Landing page bất động sản Vinhomes

Giao diện sử dụng gam màu cam nhẹ, với sự kết hợp đơn sắc, tạo nên một cảm giác sang trọng và hiện đại. Các tính năng tích hợp bao gồm hình ảnh về dự án, bản đồ hình ảnh, video giới thiệu, cửa sổ popup và chức năng “Gọi Ngay” để hỗ trợ trực tuyến.

2.2 Universe Complex

Landing page bất động sản Universe Complex
Landing page bất động sản Universe Complex

Giao diện chính sử dụng màu xanh khá lạ mắt, tạo cảm giác tươi mới nhưng vẫn chỉn chu. Landing page được chăm chút với sự đầu tư cao vào hình ảnh và nội dung, tạo nên một giao diện bắt mắt và hấp dẫn, thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

2.3 Đất nền Becamex Chơn Thành Bình Phước

Landing page bất động sản Đất nền Becamex 
Landing page bất động sản Đất nền Becamex

Mẫu Landing page bất động sản cho đất nền sử dụng sự kết hợp màu xanh lam và xám nhẹ, tạo cảm giác hài hòa với thiên nhiên. Thiết kế đưa mảng xanh len lỏi vào từng góc nhà và tận dụng tầm nhìn để tận hưởng cảnh quan tuyệt vời, mang đến cho gia chủ một không gian an trú đầy thú vị. 

2.4 Sunshine Diamond River

Thiết kế với gam màu nâu vàng trên nền trắng đơn giản nhưng vẫn mang đến cảm giác sang trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu Landing page bất động sản tối giản, đây sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua!

2.5 LPLAND

Mẫu Landing page này sử dụng gam màu nâu ấm kết hợp với ảnh toàn cảnh của dự án và thông tin tổng quan về doanh nghiệp như giới thiệu, các căn hộ tiêu biểu, dự án và truyền thông. 

2.6 Phúc Hưng Golden

Mẫu Landing Page bất động sản của Phúc Hương Golden sử dụng phông nền xanh biển đậm và chữ vàng tạo cảm giác “sang chảnh” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Doanh nghiệp cũng tích hợp bản đồ chi tiết để khách hàng có cái nhìn toàn diện nhất về dự án.

2.7 The Classia

Đây là mẫu Landing có sự kết hợp giữa phong cách thiết kế hiện đại và tối giản với 2 tông màu chủ đạo là xanh lá cây và be. Nội dung trên trang được viết ngắn gọn, súc tính kết hợp với các nút CTA độc đáo.

2.8 LINKLAND

Sự kết hợp giữa màu xanh nước biển đậm và trắng tạo cảm giác an tâm cho khách hàng, kết hợp với các hình ảnh dự án với nhiều điểm nhấn ánh sáng và các đối tác chiến lược uy tín hàng đầu trong ngành.

2.9 Diamond Centery

Landing page bất động sản Diamond Centery
Landing page bất động sản Diamond Centery

Thiết kế sử dụng sự kết hợp màu xanh lá cây đậm năng động và xanh lá cây mang đến cho khách hàng cảm giác sức sống tươi mới, sạch sẽ và không khí trong lành, đặc biệt phù hợp với những khu nghỉ dưỡng sang trọng.

2.10 Gem Sky World

Landing page bất động sản Gem Sky World 
Landing page bất động sản Gem Sky World

Landing page cho dự án bất động sản này vẫn sử dụng gam xanh biển trên nền màu trắng làm tông màu chủ đạo. Thiết kế mang đến một vẻ đẹp tinh tế mà vẫn giữ được nét sang trọng. Hình ảnh truyền tải sự chỉn chu trong từng thiết kế của từng biệt thự trong dự án.

3. Giới thiệu dịch vụ thiết kế Landing page của AMAI Agency

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế Landing page bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, và đáp ứng đầy đủ những nguyên tắc thiết kế trên, AMAI Agency sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế Landing Page mà còn mang đến những giải pháp toàn diện, từ SEO đến quảng cáo chuyển đổi, nhằm tối ưu hóa sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Dịch vụ thiết kế Landing page chuẩn SEO của AMAI Agency
Dịch vụ thiết kế Landing page chuẩn SEO của AMAI Agency

Với AMAI Agency, Landing page của bạn sẽ được đảm bảo:

 • Chuẩn SEO của Google: Với sự chuyên sâu trong lĩnh vực SEO, chúng tôi đảm bảo mỗi Landing Page được thiết kế không chỉ để thu hút khách hàng mà còn để đáp ứng đầy đủ tiêu chí SEO của Google, giúp tăng cường vị trí của bạn trên các công cụ tìm kiếm.
 • Thiết kế sang trọng, thẩm mỹ: AMAI Agency tin rằng Landing Page không chỉ là một trang web, mà còn là cửa sổ mở ra cho sự kết nối và tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Vì vậy, mỗi chi tiết đều sẽ được chúng tôi chăm chút kỹ lưỡng để tạo ra ấn tượng mạnh mẽ và giữ chân khách hàng từ khoảnh khắc đầu tiên.
 • Tối ưu chuyển đổi trên Google và Facebook: Landing Page của chúng tôi được tối ưu hóa để chuyển đổi tối đa trên cả Google và Facebook, giúp bạn đạt được hiệu suất tốt nhất từ chiến dịch quảng cáo của mình.
 • Chuẩn AIDA: AMAI Agency luôn áp dụng mô hình chuẩn AIDA – Awareness, Interest, Desire, Action, nhằm tăng cường tương tác và thúc đẩy hành động từ phía khách hàng, từ việc nhận biết sản phẩm đến quyết định mua sắm và thậm chí là up sale.
 • Tối ưu trên mọi thiết bị: Chúng tôi đảm bảo Landing Page của bạn thân thiện và tối ưu với mọi loại giao diện, từ máy tính đến điện thoại di động, đảm bảo trải nghiệm người dùng liền mạch và linh hoạt.
 • Tốc độ tải trang nhanh: AMAI Agency hiểu rằng tốc độ là một trong những yếu tố quyết định sự thành công trực tuyến của doanh nghiệp. Vì vậy, mỗi Landing Page của chúng tôi đều sẽ được tối ưu hóa chuẩn để đạt được tốc độ nhanh nhất, giúp trải nghiệm duyệt web mượt mà và thuận tiện cho người dùng.

Hãy liên hệ ngay với amaiagency.com để nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí và những ưu đãi cực kỳ chất lượng ngay hôm nay! Hy vọng bài viết này đã giúp bạn đọc hiểu được những tiêu chí để tối ưu chuyển đổi cho Landing page, tìm được mẫu Landing page như mong muốn để đi đến thuê dịch vụ thiết kế nhé!

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template