Làm sao để Chạy Quảng Cáo Facebook Bất Động Sản hiệu quả?

Đối với lĩnh vực bất động sản, việc chạy quảng cáo trên Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách chính xác và nhanh chóng hơn. Hãy cùng Amai Agency tìm hiểu về cách chạy quảng cáo Facebook bất động sản trong bài viết dưới đây nhé!

1. Vì sao cần chạy quảng cáo Facebook bất động sản?

Vì sao cần chạy quảng cáo Facebook bất động sản?
Vì sao cần chạy quảng cáo Facebook bất động sản?

Chạy quảng cáo Facebook bất động sản mang đến cho người dùng một số lợi ích như:

Hỗ trợ tiếp cận nhanh chóng và chính xác các nhóm khách hàng thông qua các yếu tố nhân khẩu học như: Độ tuổi, giới tính, hành vi, sở thích, vị trí địa lý,…

Với số lượng người dùng khổng lồ trên cả thế giới, việc quảng cáo bất động sản trên Facebook sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển các dự án mang tầm quốc tế.

 Chạy quảng cáo Facebook bất động sản linh hoạt về chi phí và thời gian chạy quảng cáo.  Ngay cả khi không có website, bạn vẫn có thể chạy quảng cáo Facebook bình thường.

Qua chạy quảng cáo hỗ trợ tạo nên sự tương tác qua lại thân thiện và nhanh chóng giữa bạn và khách hàng.

Dễ dàng thiết lập chiến dịch quảng cáo, phù hợp với mọi người từ nhân viên kinh doanh, đến chủ đầu tư và đến các công ty môi giới,…

Với những lợi ích kể trên thì việc chạy quảng cáo Facebook bất động sản là việc cần thiết. Để biết chi tiết cách chạy quảng cáo lĩnh vực bất động sản trên Facebook như thế nào, mời bạn tiếp tục theo dõi hết bài viết nhé!

2. Hướng dẫn cách chạy quảng cáo Facebook bất động sản với Facebook Ads

Trước khi chạy quảng cáo Facebook bất động sản, bạn cần tạo một trang Fanpage có tên liên quan đến dự án hoặc công ty của bạn và thông qua tài khoản cá nhân, bạn có thể bắt đầu thực hiện chạy quảng cáo theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trực tiếp vào Trình quản lý quảng cáo trên Facebook > Rồi nhấn chọn vào mục Tạo quảng cáo.

Cách chạy quảng cáo Facebook bất động sản với Facebook Ads
Cách chạy quảng cáo Facebook bất động sản với Facebook Ads

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp vào Tạo để bắt đầu chiến dịch quảng cáo

Chạy quảng cáo Facebook bất động sản – Tạo chiến dịch quảng cáo
Chạy quảng cáo Facebook bất động sản – Tạo chiến dịch quảng cáo

Bước 3: Tiếp đó, bạn cần thực hiện đặt tên chiến dịch, hạng mục quảng cáo đặc biệt và chi tiết chiến dịch rồi nhấn vào Tiếp tục.

Với lĩnh vực bất động sản thì bạn nên lựa chọn mục tiêu chiến dịch là Lượt tương tác hoặc Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Chạy quảng cáo Facebook bất động sản – Thiết lập chiến dịch quảng cáo
Chạy quảng cáo Facebook bất động sản – Thiết lập chiến dịch quảng cáo

Bước 4: Sau đó, bạn cần chọn trang Fanpage muốn quảng cáo và tiến hành thiết lập ngày chạy, ngân sách và đối tượng khách hàng mục tiêu.

Chạy quảng cáo Facebook bất động sản – Thiết lập đối tượng mục tiêu
Chạy quảng cáo Facebook bất động sản – Thiết lập đối tượng mục tiêu

Ở phần Đối tượng, bạn lựa chọn vào Đối tượng tùy chỉnh để lựa được tệp khách hàng phù hợp nhất với chiến dịch quảng cáo của mình. Đây được coi là bước quan trọng để bạn phác họa chân dung khách hàng mục tiêu và đưa quảng cáo đến với đúng người thực sự có nhu cầu.

Bước này sẽ bao gồm phần thiết lập vị trí, tuổi, giới tính, hành vi của khách hàng,… cụ thể như sau:

Để thiết lập vị trí trong việc chạy quảng cáo Facebook bất động sản hiệu quả thì bạn cần lấy vị trí dự án làm trung tâm và bán kính tiếp cận khách hàng sẽ tùy chỉnh.

     Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn 3-5 vị trí với bán kính khoảng 5km trở xuống tại những khu vực xung quanh dự án. Có như vậy, phạm vi và mật độ quảng cáo trên Facebook sẽ hiển thị với tất cả những người ở khu vực đó và bạn sẽ đạt được hiệu quả quảng cáo ở mức cao nhất.

Về Độ tuổi, bạn nên lựa chọn độ tuổi từ 30-50 tuổi hoặc từ 25-50 tuổi, vì đây là nhóm đối tượng có đủ năng lực kinh tế và có nhu cầu mua bán bất động sản. Với độ tuổi này, quảng cáo của bạn sẽ có khả năng chuyển đổi cao hơn.

Về Giới tính thì bạn nên lựa chọn tất cả bao gồm cả nam giới và nữ giới để tiếp cận được toàn bộ khách hàng tiềm năng.

Về Ngôn ngữ thì do đặc thù của ngành bất động sản không chỉ có khách hàng trong nước mà còn có cả khách nước ngoài, do đó bạn nên lựa chọn cả tiếng Anh và tiếng Việt để không bỏ sót đối tượng tiềm năng nào.

Bạn nên nhớ thông tin càng chi tiết thì quảng cáo của bạn có khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng cao hơn. Sau khi thiết lập xong đối tượng mục tiêu cho chiến dịch quảng cáo, bạn nhớ ấn Lưu để thuận tiện cho các chiến dịch tiếp theo.

Bước 5: Sau khi bạn thiết lập xong chiến dịch quảng cáo thì quảng cáo sẽ tự động hiển thị tại những vị trí mà có khả năng hoạt động tốt nhất. Đặc biệt, đối với những bạn mới thực hiện chạy quảng cáo thì nên chọn vị trí quảng cáo tự động.

Còn đối với những bạn đã hiểu rõ và thông thạo về cách chạy quảng cáo bất động sản trên Facebook thì bạn có thể lựa chọn vị trí hiển thị quảng cáo trên Facebook và các trang con thông qua Nguồn cấp và bài viết tức thời.

Bước 6: Cuối cùng là mục cài đặt nâng cao trong việc lựa chọn thiết bị di động và hệ điều hành cụ thể. Tại đây bạn chọn vào Tất cả thiết bị di động và tích vào mục Chỉ khi kết nối với Wifi.

Chạy quảng cáo Facebook bất động sản – Cài đặt nâng cao
Chạy quảng cáo Facebook bất động sản – Cài đặt nâng cao

Lý do bạn nên chọn vào mục Chỉ kết nối với Wifi vì hầu hết các khách hàng mua bất động sản đều là những người có tiềm lực kinh tế, có nguồn thu nhập ổn định, công việc của họ hàng ngày là làm việc trong văn phòng hoặc những nơi có wifi. Còn với đa số những người dùng 3G/ 4G thì phần lớn thời gian họ làm việc ở bên ngoài, thời gian để sử dụng điện thoại và lên mạng xã hội là thấp.

3. Lời kết

Trên đây là toàn bộ cách chạy quảng cáo Facebook bất động sản mà chúng tôi tìm hiểu được. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn biết được cách chạy quảng cáo bất động sản với Facebook Ads hiệu quả. Cuối cùng, đừng quên ghé qua amaiagency.com để xem thêm những dịch vụ về marketing và social media mà chúng tôi đang cung cấp nhé!

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template