Tips kiểm tra người đăng ký Youtube của bạn cực đơn giản

Nắm bắt được số lượng người đăng ký kênh Youtube giúp bạn đánh giá được mức độ thành công của kênh, từ đó có những điều chỉnh phù hợp để thu hút nhiều người đăng ký mới. Trong bài viết này, AMAI Agency sẽ chia sẻ một số mẹo kiểm tra người đăng ký Youtube, cùng tìm hiểu nhé!

1. Một số thao tác giúp bạn kiểm tra người đăng ký Youtube 

Cách kiểm tra người đăng ký Youtube bằng điện thoại & máy tính
Cách kiểm tra người đăng ký Youtube bằng điện thoại & máy tính

Với hơn 1,5 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, Youtube là một kênh tuyệt vời để các nhà sáng tạo nội dung chia sẻ video của mình đến với khán giả. Một trong những chỉ số quan trọng nhất để đánh giá sự phát triển của một kênh Youtube là số lượng người đăng ký. Số lượng người đăng ký càng cao, kênh càng được nhiều người biết đến và yêu thích.

Số người đăng ký là số lượng người xem đã đăng ký theo dõi kênh YouTube của bạn. Vậy làm sao biết ai đăng ký kênh Youtube của mình? Trong YouTube Analytics, bạn có thể theo dõi và kiểm tra người đăng ký Youtube hiện tại và xem mức độ tăng trưởng của kênh theo thời gian. Khi đạt được một cột mốc quan trọng, YouTube Studio sẽ gửi cho bạn một email chúc mừng với hình ảnh động. Dưới đây là cách kiểm tra người đăng ký Youtube đơn giản trên điện thoại và máy tính:

1.1 Cách xem người đăng ký YouTube bằng máy tính 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn trên trang web và nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Nhấp vào tùy chọn YouTube Studio.

Mở tài khoản Youtube Studio của bạn
Mở tài khoản Youtube Studio của bạn

Bước 3: Bên dưới mục Channel Analytics, bạn có thể kiểm tra người đăng ký Youtube mà kênh hiện có.

Bạn có thể kiểm tra người đăng ký Youtube mới tại đây
Bạn có thể kiểm tra người đăng ký Youtube mới tại đây

Bước 4: Cuộn xuống hộp Recent subscribers (Người đăng ký gần đây) và nhấp vào See all (Xem tất cả). Một cửa sổ hiện lên sẽ thể hiện tất cả những người đăng ký của bạn và bạn có thể sắp xếp nó theo ngày họ đăng ký, số lượng người đăng ký họ có, v.v.

Lưu ý: Nếu người đăng ký đặt hồ sơ của họ ở chế độ riêng tư thì sẽ không hiển thị ở đây.

1.2 Cách xem người đăng ký YouTube bằng điện thoại

Khác với phiên bản Web, trong ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động Android và iPhone, bạn chỉ có thể xem mình có bao nhiêu người đăng ký chứ không thể xem danh sách cụ thể họ là ai. Sau đây là cách kiểm tra người đăng ký Youtube trên điện thoại:

Bước 1: Mở ứng dụng YouTube và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải, sau đó chọn Your channel (Kênh của bạn).

Kiểm tra người đăng ký Youtube trên điện thoại
Kiểm tra người đăng ký Youtube trên điện thoại

Bước 2: Tại đây, số người đăng ký YouTube của bạn sẽ được hiển thị bên cạnh biểu tượng người dùng và bên dưới tên của bạn.

1.3 Cách kiểm tra người đăng ký Youtube theo thời gian thực

Kiểm tra người đăng ký Youtube theo thời gian thực
Kiểm tra người đăng ký Youtube theo thời gian thực

Bước 1: Đăng nhập vào YouTube Studio và chọn Số liệu phân tích (Analytics) từ trình đơn bên trái.

Bước 2: Trong thẻ Tổng quan (Overview), điều hướng đến Thời gian thực (Realtime).

Bước 3: Nhấp vào Xem số người đăng ký trực tiếp (See live count) để theo dõi và kiểm tra người đăng ký Youtube của bạn theo thời gian.

1.4 Cách kiểm tra người đăng ký Youtube bằng công cụ HypeAuditor

Đăng video vào giờ vàng sau khi kiểm tra người đăng ký Youtube
Đăng video vào giờ vàng sau khi kiểm tra người đăng ký Youtube

Bên cạnh cách kiểm tra người đăng ký Youtube thông qua Youtube Studio và Analytics, bạn có thể kiểm tra số lượng đăng ký qua công cụ HypeAuditor. Bạn chỉ cần dán đường link kênh Youtube của mình vào và nhấn Enter, sau đó số lượng Subscribers và tốc độ tăng trưởng (Growth) sẽ hiện ở ngay bên dưới như hình minh họa.

2. Gợi ý 5 cách tăng sub Youtube hiệu quả

2.1 Sử dụng dịch vụ tăng lượt đăng ký kênh Youtube uy tín

Dịch vụ tăng sub Youtube uy tín của AMAI Agency
Dịch vụ tăng sub Youtube uy tín của AMAI Agency

Để đủ điều kiện bật kiếm tiền trên YouTube, kênh của bạn cần đáp ứng 2 điều kiện: 1.000 người đăng ký (subscribers) và 4.000 giờ xem. Do đó, sau khi kiểm tra người đăng ký Youtube của mình và bạn muốn nhanh chóng đạt được những điều kiện này thì hãy sử dụng ngay dịch vụ tăng sub YouTube chuyên nghiệp của AMAI Agency.

AMAI Agency là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng sub YouTube uy tín, chất lượng, giá rẻ. Với hệ thống tăng sub từ tài khoản thật, chúng tôi đảm bảo quá trình tăng sub an toàn cho kênh của bạn và không vi phạm chính sách của YouTube:

 • Hệ thống sử dụng 99% tài khoản người dùng thật, đặc biệt là từ người dùng Việt Nam. Quy trình mua sub đáp ứng thuật toán của Youtube, mang lại trải nghiệm sử dụng dịch vụ an toàn cho mọi khách hàng.

 • Nhờ việc loại bỏ các kênh không chất lượng, chúng tôi cam kết số lượng sub tăng lên sẽ ổn định và không giảm, giúp kênh của bạn đạt chuẩn sub trên YouTube. Đồng thời, đội ngũ của AMAI cũng cam kết bảo mật an toàn cho kênh YouTube của bạn, không sử dụng sub giả hoặc vi phạm chính sách của YouTube.

 • Sau khi bạn chọn gói dịch vụ, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và tối ưu hóa kênh của bạn theo thời gian đã được chọn. Đặc biệt, bạn sẽ không bị yêu cầu cung cấp mật khẩu, chỉ cần link kênh để bắt đầu tăng sub.

 • Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp sẽ đồng hành và hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ tăng sub của AMAI Agency.

 • Nhu cầu mua sub Youtube của mỗi khách hàng đều không giống nhau, vì vậy AMAI Agency mang đến đa dạng các gói dịch vụ tăng sub Youtube với những mức giá khác nhau. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn những gói dịch vụ máy chủ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Để được tư vấn hỗ trợ thêm về dịch vụ tăng subscribers YouTube với mức giá ưu đãi, hãy liên hệ với amaiagency.com ngay hôm nay bạn nhé!

2.2 Yêu cầu người xem đăng ký kênh của bạn

Yêu cầu người xem theo dõi kênh sau khi kiểm tra người đăng ký Youtube
Yêu cầu người xem theo dõi kênh sau khi kiểm tra người đăng ký Youtube

Việc yêu cầu người xem đăng ký không khó khăn như nhiều người nghĩ. Đôi khi, chỉ cần một lời nhắc nhỏ là đủ. Nếu bạn cảm thấy việc này giống như đang quảng cáo quá mức, điều đó có thể là do bạn đưa ra yêu cầu quá sớm hoặc quá thường xuyên. Thay vào đó, một lời nhắc nhẹ nhàng ở cuối video có thể giúp người xem dễ dàng đăng ký kênh vừa tránh gây khó chịu cho họ.

2.3 Tối ưu hóa hiển thị của kênh 

Tối ưu hiển thị kênh sau khi kiểm tra người đăng ký Youtube
Tối ưu hiển thị kênh sau khi kiểm tra người đăng ký Youtube

Tối ưu hóa hiển thị kênh là bước cơ bản đầu tiên khi xây dựng một kênh YouTube. Điều này giúp kênh của bạn trở nên chuyên nghiệp và dễ nhận biết hơn. Khi tối ưu hóa hiển thị kênh, cần chú ý đến các yếu tố sau:

 • Ảnh bìa và ảnh đại diện kênh.

 • Mô tả nội dung kênh.

 • Tổ chức video một cách có tổ chức và dễ tìm kiếm, giúp người xem dễ dàng tìm hiểu về chủ đề mà kênh đang thảo luận.

 • Chất lượng video với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

 • Mỗi video nên có ảnh thumbnail hấp dẫn, tiêu đề sáng tạo và nội dung chất lượng.

Sau khi hoàn thành việc tối ưu hiển thị, kênh của bạn sẽ gây ấn tượng tích cực với người xem. Họ sẽ tò mò về nội dung của kênh và nếu thấy hữu ích, họ có thể quyết định đăng ký để theo dõi nội dung của bạn.

2.4 Đăng video vào những khung giờ vàng

Đăng video vào giờ vàng sau khi kiểm tra người đăng ký Youtube
Đăng video vào giờ vàng sau khi kiểm tra người đăng ký Youtube

Một cách tự nhiên và hiệu quả để tăng số lượng người đăng ký trên YouTube là chú ý đến thời gian đăng video. Bạn có thể thử đăng video vào các khung giờ khác nhau và so sánh để xác định xem khung giờ nào mang lại hiệu quả tốt nhất. Tương tự như việc tìm “khung giờ vàng” trên các nền tảng khác như Facebook hay TikTok, cách làm này giúp bạn xác định thời điểm phát sóng tối ưu.

Tuy nhiên, bạn cũng cần tránh đăng video trong những khung giờ mà đối thủ thường chọn để tránh cạnh tranh và tối ưu hóa khả năng nhận được ưu tiên tự nhiên cho video của bạn.

2.5 Nhúng video lên các kênh mạng xã hội khác

Nhúng video sau khi kiểm tra người đăng ký Youtube
Nhúng video sau khi kiểm tra người đăng ký Youtube

Sử dụng trang web hoặc blog cá nhân của bạn cũng là là một cách rất hiệu quả để thu hút người xem đến kênh YouTube của bạn. Bạn có thể nhúng các video từ kênh của mình vào các bài viết, các chuyên mục trên blog để mọi người dễ dàng tiếp cận và xem nội dung của bạn. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng tạo tạo được sự tương tác giữa nội dung trên blog và kênh YouTube, đồng thời tăng cơ hội thu hút người xem mới đến kênh của bạn.

3. Kết Luận

Kết thúc bài viết, AMAI Agency hy vọng bạn đọc đã nắm được cách kiểm tra người đăng ký YouTube của mình một cách đơn giản và chính xác. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều cách xây dựng kênh Youtube hấp dẫn khác, đừng quên truy cập website của chúng tôi tại amaiagency.com nhé!

 

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template