Cách thức kiếm tiền từ website siêu lợi nhuận do chuyên gia chia sẻ

Website ngày nay không chỉ đơn thuần là một xu hướng số, mà đã trở thành “cần câu cơm” đối với nhiều người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số phương pháp kiếm tiền từ website , giúp bạn tận dụng tối đa khả năng tìm kiếm trang web cá nhân của mình!

1. Doanh thu của website có thể tới từ đâu?

Đối với những bạn lần đầu tiếp xúc đến hình thức kiếm tiền từ website nghĩ rằng có thể kiếm tiền với website là dễ dàng. Và bạn có thể kiếm được số tiền khủng từ nó. Với kinh nghiệm thực tế và qua thời gian dài trải nghiệm thực tế thì Amai phải nói với bạn là nó không hề đơn giản  như bạn nghĩ.

Đương nhiên là kiếm tiền từ website vẫn là phương thức hoàn toàn khả thi và đã trở thành một nguồn thu nhập không thể thiếu đối với rất nhiều người. Nếu bạn đánh đúng thị trường và có chiến lược kiếm tiền và marketing thông minh thì đây sẽ là nguồn thu nhập siêu lợi nhuận.

Giả sử bạn là một người thích viết blog về du lịch và đã xây dựng một trang web với nội dung hấp dẫn về các điểm đến thú vị trên thế giới.  Nếu trang web của bạn có lượng người đọc thường xuyên lớn và bạn đã xây dựng một cộng đồng đam mê du lịch, bạn có thể kiếm tiền từ trang web của mình bằng thông tin quảng cáo, bài viết tài trợ hoặc chương trình liên kết kết nối với các đối tác du lịch. 

Tuy nhiên, nếu trang web của bạn mới chỉ mới bắt đầu và chưa có lượng truy cập đáng kể, bạn sẽ phải đầu tư công sức và thời gian để xây dựng web, thu hút sự quan tâm của người dùng. 

Bạn sẽ chỉ đổ cả đống thời gian và tiền bạc vào một mô hình kinh doanh trực tuyến không hiệu quả. Vì vậy, trước khi bảo đảm một tên miền, bạn nên vạch ra một kế hoạch vững chắc để có lãi. Và bước đầu tiên bạn phải thực hiện là quyết định cách bạn sẽ kiếm tiền.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm khoá học google adsense của Amai Agency nếu đang quan tâm về mảng kiếm tiền này nhé!

Bạn sẽ tìm thấy nhiều cách khác nhau để kiếm lợi nhuận trực tuyến. Nếu bạn muốn kiếm tiền, 11 phương pháp này là cách tốt nhất để làm điều đó.

11 cách kiếm tiền với trang web của bạn:

 • Quảng cáo
 • Tiếp thị liên kết
 • Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC)
 • Bán sản phẩm
 • Bán dịch vụ
 • Bài viết được tài trợ
 • Nội dung cao cấp
 • Xây dựng danh sách email/điện thoại
 • Lưu trữ hội thảo trên web
 • Quyên góp
 • Bán trang web của bạn 
Liệu kiếm tiền trên từ website có khả thi không?
Liệu kiếm tiền trên từ website có khả thi không?

Nhưng đừng lo lắng, bài viết này sẽ tổng hợp các cách kiếm tiền từ website phổ biến và hiệu quả nhất. Mỗi phương pháp đều có những ưu tiên và phương pháp riêng, bạn hãy thoải mái lựa chọn cách thức phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình nhất.  Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để không bỏ lỡ cơ hội tạo nguồn thu nhận động dễ dàng từ website nhé!

2. Chia sẻ các cách kiếm tiền từ website hay ít người biết

Có nhiều cách bạn có thể kiếm tiền thông qua một trang web. Bạn nghĩ rằng bán sản phẩm thông qua các trang thương mại điện tử là cách duy nhất để kiếm tiền trực tuyến. Không hẳn đâu! Hiện nay, bất kỳ ai cũng có thể giành được một miếng bánh lợi nhuận ngọt ngào… tất cả những gì bạn cần là một chút thời gian, công sức và một công cụ xây dựng trang web tuyệt vời.

Một số phương pháp kiếm tiền rất đơn giản, một số phương pháp phức tạp hơn nhưng chung quy lại tất cả đều có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu – nếu thực hiện đúng. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phổ biến nhất để kiếm tiền từ website, cũng như đưa ra xếp hạng về mức độ dễ dàng thiết lập của mỗi cách.

Có thể kiếm tiền từ website một cách dễ dàng và hiệu quả không?
Có thể kiếm tiền từ website một cách dễ dàng và hiệu quả không?

>>> Xem thêm: Kiếm tiền từ google

2.1 Bán sản phẩm trên website

Với cách này, bạn có thể mở một cửa hàng trực tuyến có các sản phẩm trưng bày đặc trưng, ​​quy trình thanh toán, giới thiệu chính sách,…

Tổng hợp cách kiếm tiền từ website (khi đã có website)
Tổng hợp cách kiếm tiền từ website (khi đã có website)

Việc kinh doanh qua website bán hàng giúp bạn tạo thu nhập từ công việc nhận đơn hàng từ khách hàng. Bạn có thể xây dựng trang web bán hàng riêng của mình bằng cách sử dụng các nền tảng như WordPress, WooC Commerce, Shopify, Wix,…

2.2 Kiếm tiền từ website cá nhân / blog chất lượng thông qua đặt quảng cáo

Blog thường được hiểu là một trang web cá nhân hoặc nhóm cá nhân dùng để chia sẻ kiến thức về một số chủ đề, ghi lại nhật ký, hoặc thể hiện khả năng viết lách.

Khi blog của bạn đã thu hút được một lượng người hâm mộ đáng kể, bạn có thể kiếm tiền từ website thông qua nhiều phương pháp như kinh doanh các sản phẩm liên quan, viết bài PR hoặc tham gia tiếp thị liên kết.

2.3 Kiếm tiền từ web Affiliate ngành hàng ít cạnh tranh 

Tiếp thị liên kết là một trong những phương pháp phổ biến để kiếm tiền từ website. Bằng cách thực hiện chia sẻ liên kết đến sản phẩm của một thương hiệu, bạn có thể nhận được hoa hồng dựa trên lượng truy cập hoặc số lượng giao dịch từ những liên kết đó, đây là một cách hiệu quả để tận dụng lưu lượng truy cập của trang web của bạn.

2.4 Thủ thuật làm web kiếm tiền từ quảng cáo Adsense

Cài đặt Google AdSense để kiếm tiền từ trang web
Cài đặt Google AdSense để kiếm tiền từ website

Google AdSense cho phép bạn đặt quảng cáo từ các thương hiệu quảng cáo có nhu cầu lên trang web và bạn sẽ nhận được doanh thu dựa trên mỗi lần người dùng nhấp chuột. Để bắt đầu, bạn chỉ cần đăng ký vào mạng lưới Google AdSense và nhận mã phân loại chủ đề từ Google để đặt các quảng cáo có liên quan. Kiếm tiền từ Google Adsense là cách kiếm tiền vô cùng đơn giản mà bạn nên thử

2.5 Cung cấp dịch vụ cho thuê vị trí banner quảng cáo thông qua Google

Bạn có thể cung cấp không gian trên trang web để các công ty quảng cáo đặt banner của họ. Thông thường, hình thức này có thể tính theo mức giá cố định hoặc mức giá biến động, được định giá dưới dạng chi phí trên mỗi nghìn lượt hiển thị (CPM) hoặc chi phí trên mỗi lượt nhấp chuột (CPC).

2.6 Bán Guest post – text link

Bán Guest post – text link để kiếm tiền từ website
Bán Guest post – text link để kiếm tiền từ website

Nếu trang web của bạn có lượng traffic đáng kể, bạn có thể tận dụng bán Guest post. Guest post là các bài viết được viết bởi khách hàng và hiển thị trên trang web của bạn, đi kèm với các liên kết đến trang web của họ. 

2.7 Xây dựng trang web bán khóa học online

Với sự phát triển mạnh mẽ của xu hướng học trực tuyến (E-learning), việc bán khóa học trực tuyến trở thành một mô hình kinh doanh tiềm năng.

Tuy nhiên, để thành công, bạn cần tối ưu hóa trải nghiệm học tập trên trang web của mình. Đồng thời, đơn giản hóa các lựa chọn để mọi đối tượng và mọi lứa tuổi đều có thể dễ dàng tham gia vào trang web của bạn. 

2.8 Thu phí thành viên trên trang web của bạn 

Bạn có thể tận dụng hình thức thu phí từ việc đăng ký thành viên trên trang web để tạo nguồn thu nhập hữu ích cho chủ sở hữu trang web, đặc biệt đối với các trang web chia sẻ tài liệu hay kinh nghiệm. 

Thu phí thành viên để kiếm tiền từ website một cách dễ dàng
Thu phí thành viên để kiếm tiền từ website dễ dàng

Ví dụ, trang web Pinterest.com là một trang web chuyên cung cấp những hình ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay. Mỗi tháng, trang web này thu được một khoản tiền đáng kể từ việc thu phí duy trì tài khoản của người dùng.

2.9 Thu phí đăng bài từ người khác trên trang web 

Bên cạnh việc bán bài viết cho khách hàng, một cách khác để tạo thêm nguồn thu nhập từ trang web là tính phí đăng bài từ người khác. Bao gồm các bài viết như thông tin tuyển dụng, thông tin tuyển sinh, quảng cáo sản phẩm,…

2.10 Tạo trang đăng ký hội viên

Hầu hết các nền tảng đều cho phép bạn tạo tài khoản và cài đặt mật khẩu và chỉ bạn mới có thể sử dụng tài khoản đó. Bạn có thể lưu trữ tất cả nội dung của mình. Các bài viết, nghiên cứu, video, podcast, v.v. trên nền tảng công khai thì đều có thể được truy cập.

Thời báo New York có lẽ là trang web nổi tiếng nhất đi đầu trong việc sử dụng mô hình đăng ký hội viên. Họ dựa vào việc sản xuất báo chí chất lượng cao cho nền tảng kỹ thuật số của mình, sau đó sử dụng mức phí có định mức để cung cấp quyền truy cập miễn phí vào một lượng nội dung nhất định hạn chế một số nội dung chỉ dành cho hội viên.

3. Lưu ý gì khi bắt đầu kiếm tiền từ website?

Kiếm tiền từ website không hẳn là dễ tuy nhiên chi phí ban đầu cho nó không quá cao để bạn có thể thục hiện. Hiện nay, đây vẫn đang hình thức kiếm tiền vô cùng hiệu qủa và được nhiều người sử dụng. Vì vậy nếu đang có ý định thì bạn có thể xem xét và tiến hành thực hiện. Sau quá trình dài trải nghiệm thực tế với hình thức kiếm tiền này, Amai đã rút ra được một số kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho bản thân.

Nếu như bạn là một người bắt đầu kiếm tiền với phương thức này thì bạn sẽ phải tiến hành xây dựng cho mình một website. Thời gian thực hiện sẽ lâu hơn so với những người đã có nền tảng, đã xây dựng website. Nhưng đừng lo nếu bạn biết tư duy và thực hiện đúng cách thì quả ngọt sẽ đến với bạn sớm thôi.

Các công cụ xây dựng trang web mà chúng tôi đề xuất có giá cả phải chăng, dễ học và bao gồm mọi thứ bạn cần để bắt đầu:

 1. Wix – Tốt nhất cho hầu hết mọi người
 2. Squarespace – Tốt nhất cho người sáng tạo
 3. Web.com – Cách nhanh nhất để xây dựng một trang web mới
 4. Shopify – Trình tạo trang web thương mại điện tử tốt nhất
 5. WordPress – Tốt nhất cho người viết blog và người sáng tạo nội dung
 6. Weebly – Trình tạo trang web miễn phí tốt nhất
Kiếm tiền từ website khó hay dễ?
Kiếm tiền từ website khó hay dễ?

Bạn phải tính đến một số chi phí bổ sung như:

 • Tên miền
 • Web hosting
 • Tiện ích bổ sung của trang web

Để có được kết quả mong muốn, sau khi lập trang xong bạn sẽ phải phát triển website/blog của mình để thu hút lượt truy cập. Có một yếu tố thường thấy ở các trang web để tạo ra lợi nhuận tốt chính là traffic. Nếu không có lưu lượng truy cập, bạn sẽ không thể kiếm tiền bằng blog hoặc trang web của mình. Hãy tham khảo thêm cách để tăng lưu lượng truy cập, bạn có thể tìm kiếm vấn đề này trong trang của Amai nhé!

Từ những chia sẻ trên đây, Amai chúc cho bạn sẽ thực hiện thành công với cách thức kiếm tiền từ website.

Trên đây là một số cách kiếm tiền từ website hữu hiệu và dễ dàng, hy vọng bạn đã thu thập được nhiều ý tưởng để phát triển trang web của mình và tạo nguồn thu nhập ổn định. Nếu bạn muốn biết thêm những bí quyết hữu ích khác, hãy truy cập ngay vào trang web Amaiagency.com

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template