Facebook Likebot Là Gì? – Chi Tiết Cách Tăng Like Bài Viết Mới Nhất

Bạn muốn tìm cách tăng like bài viết một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhưng lại không biết nên lựa chọn phương thức nào. Vậy Facebook Likebot chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy cùng amai agency tìm hiểu chi tiết về ứng dụng này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Facebook Likebot là gì?

Facebook Likebot là phần mềm tăng like Facebook đầu tiên được phát triển. Là một công cụ được phát triển bởi bên thứ ba hỗ trợ một số tính năng như: Tăng like, Follow cho Fanpage, tăng like, comment cho ảnh và bài viết trên page hoặc trên tài khoản cá nhân, hỗ trợ tăng lượt đánh giá cho Fanpage,…

Facebook Likebot là gì
Facebook Likebot là gì?

Ứng dụng hỗ trợ người dùng gần như là miễn phí nên bạn có thể cân nhắc sử dụng khi có nhu cầu. Nếu như bạn không muốn tham khảo qua những ứng dụng hỗ trợ  tăng like fanpage, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ tăng like fanpage của chúng tôi.

2. Facebook Likebot có an toàn không?

Nhắc đến những công cụ tăng like thì nhiều bạn sẽ nghĩ Facebook tăng like tự động sẽ là những like ảo, mà like ảo thì không mang lại hiệu quả cao. Do đó, khi tìm hiểu về ứng dụng  Likebot Facebook, chắc chắn nhiều bạn sẽ thắc mắc về độ tin cậy và tính an toàn của nó.

Phần mềm Likebot có an toàn không
Phần mềm Likebot có an toàn không?

Vậy để trả lời cho câu hỏi Facebook Likebot có an toàn không thì chúng tôi muốn thông báo với bạn một tin đó là Likebot đang là ứng dụng hỗ trợ tăng like tốt và an toàn nhất hiện nay. Để chắc chắn hơn về thông tin này, mời bạn theo dõi phần tiếp theo của bài viết để biết về cách thức hoạt động của Likebot.

3. Cách thức hoạt động của Facebook Likebot như thế nào?

Cách thức hoạt động của Likebot Facebook như thế nào
Cách thức hoạt động của Likebot Facebook như thế nào?

Để góp phần khẳng định tính an toàn của ứng dụng Likebot, chúng ta cùng tìm hiểu xem Facebook Likebot hoạt động như thế nào nhé:

Ứng dụng Facebook Likebot hoạt động theo nguyên tắc quy đổi like. Trên ứng dụng có một trang chứa danh sách các Fanpage và mỗi Fanpage sẽ hiện nút like tương ứng. Bạn có thể tiến hành like các trang và ảnh ở đây để nhận điểm mà không cần nạp tiền.

Cụ thể là bạn sẽ like fanpage, hay like ảnh của người khác để tích điểm cho mình. Sau đó, bạn sẽ dùng số điểm đó để quy đổi ra số like tương ứng mà bạn cần.

Tuy nhiên, một tài khoản không thể thực hiện like quá nhiều trang, điều này rất dễ khiến Facebook khóa trang cá nhân của bạn. Với ứng dụng Likebot, bạn có thể sử dụng một phương thức quy đổi điểm nữa là nạp tiền vào tài khoản.

Khi đó, số tiền bạn nạp vào sẽ được quy đổi ra Coin. Sau đó, bạn sẽ dùng Coin này để mua like page là được. Vì bạn là người chủ động trong việc mua like, nên so với việc mua like bên ngoài, giá sẽ giá thấp hơn khá nhiều.

Xem thêm >>> Top 3 Phần Mềm Tăng Like Fanpage “Đỉnh Cao” Bạn Đã Biết Chưa?

4. Hướng dẫn cách dùng Facebook Likebot tăng like hiệu quả nhất

Để sử dụng các tính năng trên ứng dụng Facebook Likebot thì bạn cần tải ứng dụng về máy trước. Sau khi đã tài phần mềm Likebot về máy và tiến hành cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng lên và tiến hành đăng ký bằng tài khoản Facebook.

4.1. Tích điểm trên ứng dụng Facebook Likebot

Để tích điểm trên ứng dụng Facebook Likebot, bạn có thể thực hiện bằng cách Like page của người khác hoặc nạp tiền vào ứng dụng. Cụ thể như sau:

Cách 1:  Like page người khác để tích điểm

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào danh mục Fanpage trên ứng dụng Likebot.

Bước 2: Tiếp đó, bạn nhấp vào nút like page tương ứng với mỗi page này

( Khi Like fanpage, bạn sẽ nhận được 8 điểm và khi like ảnh, bạn sẽ nhận được 6 điểm)

Bước 3: Sau đó, bạn có thể kiểm tra số điểm trong tài khoản bạn có.

Cách 2: Nạp tiền vào ứng dụng Likebot

Cách tăng like bài viết nhanh chóng – Nạp tiền vào ứng dụng Likebot
Cách tăng like bài viết nhanh chóng – Nạp tiền vào ứng dụng Likebot

Bước 1: Bạn truy cập vào mục nạp tiền

Bước 2: Tiến hành chọn số điểm muốn mua > Nhập thông tin thanh toán

Bước 3: Sau đó, bạn có thể kiểm tra số điểm tương ứng với số tiền vừa nạp.

4.2. Đổi điểm ra Like trên Facebook Likebot

Sau khi bạn đã tích đủ một số điểm lớn trên ứng dụng Likebot, bạn hoàn toàn có thể đổi điểm ra like fanpage, hoặc like ảnh tùy ý bằng cách sau:

Bước 1: Bạn tiến hành chọn chức năng quy đổi điểm ra like.

Bước 2: Sau đó tiến hành nhập like fanpage.

Bước 3: Tiếp theo là chọn số like bạn muốn tăng, tương ứng với điểm.

Cách thức quy đổi điểm trên ứng dụng Likebot Facebook
Cách thức quy đổi điểm trên ứng dụng Likebot Facebook

Bước 4: Cuối cùng là xác nhận tăng like.

( Với 1 like quy đổi cần 9 điểm. Nếu bạn muốn tăng 1000 like thì sẽ cần 9000 điểm.)

5. Một số lưu ý trước khi sử dụng phần mềm Facebook Likebot

Một số lưu ý trước khi sử dụng phần mềm Likebot
Một số lưu ý trước khi sử dụng phần mềm Likebot

Trước khi sử dụng ứng dụng tăng like Facebook Likebot, bạn nên cài đặt mặc định chia sẻ bài viết ở chế độ Công khai. Trong trường hợp bạn đăng bài trước sau đó mới thay đổi chế độ thì phần mềm sẽ không hoạt động.

Một vấn đề nữa là tiền tệ được sử dụng trong ứng dụng là Coin và Gold. Bạn càng sở hữu nhiều Coin hoặc Gold thì bạn càng tăng được nhiều like. Bên cạnh đó, mỗi ngày bạn sẽ được tặng Coin miễn phí khi truy cập vào phần mềm.

Thông thường Coin bạn kiếm được miễn phí sẽ cần 2 coin cho 1 like. Trong trường hợp bạn cần tăng lượng Like lớn trong thời gian ngắn thì bạn có thể mua Gold.

Cuối cùng, với bất cứ bên thứ ba nào thì cũng đều có khả năng xảy ra rủi ro. Do đó, khi sử dụng Likebot, bạn không nên quá lạm dụng, cần cân nhắc để sử dụng một cách hợp lý, tránh để Facebook phát hiện. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh sử dụng ứng dụng để tăng like cho các bài viết không liên quan đến sản phẩm/ thương hiệu của mình vì có thể sẽ gây ảnh hưởng xấu đến uy tín thương hiệu của bạn trên Facebook. Ngoài việc sử dụng phần mềm hỗ trợ đừng quên còn cách tăng like miễn phí hoặc bạn có thể trao đổi like fanpage lẫn nhau.

Xem ngay:

>>>Trao Đổi Like Page Là Gì? Những Điều Cần Nắm Vững Trước Khi Thực Hiện

>>>Top 10+ Phương Pháp Tăng Like Fanpage Một Cách Thông Minh Và Bền Vững

6. Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Facebook Likebot mà chúng tôi tìm hiểu được. Hy vọng qua bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin mới, hữu ích để thực hiện tăng like Fanpage hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, hãy truy cập ngay amaiagency.com để biết thêm những dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp nhé!

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template