Đào tạo SEO cho newbie thành Pro SEOer tại Amaiagency

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một khóa học từ cơ bản đến nâng cao về SEO để có thể tự tin tiến hành các dự án của mình thì khóa học đào tạo SEO tại Amai agency sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về khóa học này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Khóa học đào tạo SEO tại Amai agency là gì?

Khóa đào tạo SEO tại Amai agency là khóa học cơ bản và nâng cao về SEO, từ khóa, cách tối ưu hóa website, cách phân tích kết quả,…với nhiều công cụ hỗ trợ giúp người mới tiếp xúc với SEO cũng có thể SEO website lên Top 1 Google.

Khóa học đào tạo SEO tại Amai agency là gì
Khóa học đào tạo SEO tại Amai agency là gì

Đến với khóa học SEO tại Amai, bạn sẽ được trực tiếp làm việc với đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong lĩnh vực SEO, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao và đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của bạn.

Bên cạnh đó, khóa học còn được chia thành các buổi học linh hoạt giúp học viên có thể tương tác và thảo luận với giảng viên và các học viên khác dễ dàng. Sau khi hoàn thành khóa học, chắc chắn bạn sẽ có thêm kiến thức và kỹ năng cao về SEO, giúp bạn có thể thành thạo tối ưu hóa trang web và đưa trang web lên vị trí Top trên các công cụ tìm kiếm.

2. Ưu điểm và lợi ích của khóa học đào tạo SEO tại Amai agency

Ưu điểm của khóa học đào tạo SEO tại Amai agency
Ưu điểm của khóa học đào tạo SEO tại Amai agency

2.1. Ưu điểm của khóa học SEO tại Amai agency

Khóa học đào tạo SEO tại Amai có một số ưu điểm sau:

  Đội ngũ giảng viên tại Amai agency vô cùng chất lượng: Bạn sẽ được học trực tiếp từ trưởng phòng, leader kỹ thuật tại Amai. Các giảng viên luôn tận tình và nhiệt huyết với công việc, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của bạn.

  Nội dung giảng dạy độc quyền: Các kiến thức về SEO đều được tổng hợp dựa trên kinh nghiệm chạy hàng trăm dự án của đội ngũ kỹ thuật SEO Amai.

  Khóa học SEO tại Amai mang tính ứng dụng cao: Là khóa học thực hành SEO, các kiến thức được giảng dạy đều bám sát thực tế, có thể ứng dụng ngay vào công việc.

  Thực hành liên tục khi học SEO tại Amai: Với tiêu chí hàng đầu “ Học đi đôi với hành”, các học viên sẽ được thực hành các kiến thức mới học ngay tại lớp.

  Phương pháp giảng dạy rất độc đáo: Amai agency luôn lấy học viên làm trung tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

  Tham gia khóa học SEO tại Amai giúp bạn mở rộng mối quan hệ: Bạn sẽ được tham gia cộng đồng làm SEO tại công ty và được hỗ trợ trọn đời.

2.2. Lợi ích khi tham gia khóa học đào tạo SEO tại Amai agency

Ngoài ra, khi trở thành học viên của khóa học đào tạo SEO tại Amai agency, bạn sẽ nhận được:

  Phần mềm crawl content: Giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm nội dung và ý tưởng tốt, đem lại tính viral và tương tác cao cho trang.

  Đầy đủ công cụ SEO: Bộ công cụ SEO của Amai agency đầy đủ các tính năng SEO, giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

  Bộ tài liệu quản trị SEO: Bộ tài liệu quản trị dự án SEO, giúp bạn lập kế hoạch SEO chính xác và đạt hiệu quả cao trong quá trình SEO website lên Top Google.

  Hỗ trợ học viên trọn đời: Amai agency sẽ đồng hành cùng học viên trong toàn bộ sự nghiệp SEO và Marketing, sẵn sàng giúp học viên tiến bộ mỗi ngày.

3. Khóa học đào tạo SEO tại Amai agency dành cho đối tượng nào?

Khóa học đào tạo SEO tại Amai agency dành cho đối tượng nào
Khóa học đào tạo SEO tại Amai agency dành cho đối tượng nào

3.1. Người mới tham gia SEO

Đối tượng đầu tiên mà khóa học đào tạo SEO tại Amai agency hướng đến là những bạn mới chưa có kiến thực nhiều về SEO. Với những bài học cơ bản sẽ giúp các newbie có thể nắm được những kiến thức cốt lõi và có thể áp dụng luôn vào công việc của mình.

3.2. Các giám đốc, trưởng phòng marketing trong các công ty, doanh nghiệp

Đối tượng thứ hai mà khóa học đào tạo SEO tại Amai hướng đến là những giám đốc, trưởng phòng marketing đang trăn trở làm sao để đưa trang web của doanh nghiệp lên vị trí Top của công cụ tìm kiếm Google. Khóa học sẽ giúp những người quản lý và điều hành công ty hiểu rõ hơn về SEO và từ đó có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhằm tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của công ty.

3.3. Những lập trình viên, quản trị web, người làm nội dung trên Google

Những lập trình viên, quản trị web và người làm nội dung trên Google muốn tăng thu nhập hay chỉ đơn giản là nâng cao kiến thức về SEO thì cũng nên tham gia khóa học đào tạo SEO tại Amai agency. Khóa học sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về cách thức hoạt động của các công cụ tìm kiếm, từ đó có thể áp dụng những kiến thức được học vào trang web để tối ưu hóa kết quả tìm kiếm cho người dùng.

4. Nội dung khóa học đào tạo SEO tại Amai agency

Nội dung khóa học đào tạo SEO tại Amai agency
Nội dung khóa học đào tạo SEO tại Amai agency

4.1. Hiểu về SEO Technical Website và thuật toán Google

Các học viên theo học tại khóa học đào tạo SEO tại Amai agency sẽ được giới thiệu sơ bộ về SEO: các thuật toán của Google chi phối quá trình rank Top. Và quy trình SEO đơn giản dành cho người mới.

4.2. Nghiên cứu, phân loại và lựa chọn từ khóa SEO

– Nội dung này đặc biệt quan trọng trong quá trình SEO. Kiến thức trong phần này giúp dự án SEO đạt được kết quả cao nhất, tránh được tình trạng trang web SEO lên Top nhưng không bán được hàng.

– Giúp học viên hiểu được bản chất của quá trình nghiên cứu từ khóa. Đồng thời, giúp học viên nắm vững kỹ thuật tìm kiếm từ khóa, phân loại và xác định mức độ cạnh tranh của các từ khóa SEO.

4.3. Tối ưu hóa tiêu chí Onpage và Social Channel

Nội dung khóa học SEO giúp học viên học cách để làm website Onpage và tối ưu hóa trên các trang mạng xã hội.

  Thiết kế giao diện website thân thiện với cả người dùng và Google

  Tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật tối ưu hóa Onpage, Schema,…

  Nghiên cứu các tiêu chí quan trọng trong Onpage giúp trang web lên Top Google.

  Xây dựng hệ thống MXH hỗ trợ SEO

4.4. Sáng tạo nội dung trên website

Nắm bắt được tư duy sáng tạo và cách xây dựng các chủ đề hấp dẫn sẽ  mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn. Khóa học đào tạo SEO tại Amai giúp bạn xây dựng, biên tập nội dung chuẩn SEO: Search Intern, nguyên tắc lựa chọn trang đích, công thức viết bài chuẩn SEO, quy trình lập dàn ý, checklist bài viết chuẩn SEO và checklist đăng bài chuẩn SEO.

4.5. Tìm hiểu chi tiết về Link Building

Khóa học giúp bạn tìm hiểu về backlink, nắm rõ bản chất, chiến lược và chiến thuật xây dựng liên kết. Đồng thời giúp bạn xây dựng kịch bản phát triển hệ thống link.

4.6. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và lập kế hoạch cho dự án SEO

Khi phân tích ưu điểm và nhược điểm của đối thủ sẽ giúp bạn xác định các yếu tố quan trọng để từ đó xây dựng kế hoạch SEO phù hợp.

Lập kế hoạch SEO giúp bạn tính toán chi tiết khối lượng công việc cần làm như số lượng bài viết cần SEO, số Backlink cần phát triển, phân bổ và dự kiến KPI cho dự án, lập kế hoạch demo theo hướng dẫn của giảng viên, cũng như các trọng số tín hiệu xếp hạng khác,…

5. Bạn có thể làm gì sau khóa đào tạo SEO tại Amai agency?

Bạn có thể làm gì sau khóa đào tạo SEO tại Amai agency
Bạn có thể làm gì sau khóa đào tạo SEO tại Amai agency

Sau khi tham gia khóa học đào tạo SEO tại Amai agency, bạn có thể:

  Tiến hành SEO 1000 – 3000 từ khóa trong vòng 6 đến 12 tháng mà không cần quá nhiều kiến thức về công nghệ thông tin.

  Bạn sẽ nắm rõ được các bước SEO độc quyền được Amai áp dụng gần 10 năm nay mà không sợ bị ảnh hưởng bởi thuật toán Google, giúp trang web của bạn lên Top Google bền vững.

  Bạn có thể thực hành SEO trên chính dự án của mình. Các giảng viên và trợ giảng luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho bạn.

  Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn trọn đời: Amai hỗ trợ các học viên sau khóa học SEO đến khi đạt mục tiêu lên Top sau 6- 12 tháng.

Hãy truy cập ngay amaiagency.com để tìm hiểu thêm và đăng ký khóa học đào tạo SEO tại Amai ngay nhé!

6. Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về khóa học đào tạo SEO tại Amai agency, hy vọng qua bài viết, các bạn có thể nắm rõ được quy trình và những ưu điểm mà khóa học SEO mang lại. Để biết thêm chi tiết hãy truy cập ngay amaiagency.com bạn nhé!

 

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template