Cách Đăng Ký Fanpage Chính Chủ Và Duyệt Ngay Lập Tức 

Bạn đã bao giờ muốn có được một dấu tích xanh bên cạnh tên facebook của mình hay chưa? Để có được nút đó không hề đơn giản. Nhưng đừng lo vì sau đây là hướng dẫn đăng ký fanpage chính chủ đơn giản nhất. Hãy để Amai Agency hướng dẫn nhé!

1. Đăng ký fanpage chính chủ là gì? 

Hướng dẫn đăng ký fanpage chính chủ cực đơn giản
Hướng dẫn đăng ký fanpage chính chủ cực đơn giản

đăng ký fanpage chính chủ ( fanpage có huy hiệu màu xanh) là fanpage đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và chứng minh tính xác thực của trang đó trên nền tảng Facebook. Khi bạn đăng ký tích xanh fanpage trên Facebook sẽ tăng độ tin cậy cho trang.

Ngoài ra, Facebook ưu tiên các tài khoản và fanpage có tích xanh trong kết quả tìm kiếm. Điều này có nghĩa, khi bạn sở hữu một fanpage có tích xanh sẽ  có thể tăng phạm vi tiếp cận của bạn bằng cách hiển thị nội dung tới nhiều người hơn.

Nếu bạn chưa có định hướng phát triển thương hiệu và cần sự giúp đỡ. Hãy liên hệ dịch vụ chăm sóc fanpage của amaiagency để nhận được hướng đi đúng đắn đạt hiệu quả cao trong quá trình xây dựng fanpage.

2. Vì sao nên đăng ký fanpage chính chủ 

Fanpage tích xanh có những lợi ích gì
Fanpage tích xanh có những lợi ích gì?

Có dấu kiểm màu xanh ở trên hồ sơ fanpage Facebook của bạn là biểu tượng của sự uy tín. Nó cho mọi người biết fanpage của bạn là thương hiệu, người nổi tiếng hoặc công ty chính thức. Việc sở hữu dấu tích xanh rất cần thiết nếu bạn muốn xây dựng lượng người theo dõi trên mạng xã hội.

Xem thêm: 

>>>Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Chỉ Với Một Cú Click Chuột 

>>>Cẩm Nang Cách Tạo Cửa Hàng Trên Fanpage Từ A-Z 

Ngoài ra, khi đăng ký fanpage chính chủ sẽ có một số lợi ích khác như:

2.1 Tăng thêm người theo dõi 

Khi mọi người nhìn thấy tích màu xanh bên cạnh tên fanpage của bạn, họ sẽ có nhiều khả năng tin tưởng và theo dõi trang của bạn hơn. Fanpage có dấu tích xanh giống như một con dấu được phê duyệt từ Facebook, cho mọi người biết rằng trang của bạn là có thật. Điều này có thể giúp ích rất nhiều trong việc xây dựng niềm tin với khách hàng của bạn.

2.2 Dễ tìm kiếm và tăng sự hiện diện trên mạng 

Một lý do tuyệt vời khác để bạn đăng ký fanpage chính chủ là nó có thể giúp bạn tăng cường sự hiện diện trên internet. Khi mọi người tìm kiếm fanpage của bạn trên Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác, khi có tích xanh bên cạnh tên trang có thể giúp bạn nổi bật giữa đám đông và thu hút nhiều nhấp chuột hơn.

2.3 Tăng độ tin cậy và phạm vi tiếp cận khách hàng 

Khi đăng ký fanpage chính chủ, Facebook có nhiều khả năng hiển thị nội dung của bạn trong bảng tin của những người đã thích hoặc theo dõi trang của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tăng phạm vi tiếp cận và thu hút nhiều người chú ý hơn đến nội dung của mình thì sở hữu một fanpage có tích xanh sẽ cải thiện đáng kể.

2.4 Bảo vệ chống lại tài khoản mạo danh

Một số người tạo tài khoản giả của những người nổi tiếng để sử dụng vào những mục đích không tốt. Việc đăng ký fanpage chính chủ sẽ giúp trang Facebook của bạn được xác thực, đảm bảo với khách hàng rằng họ đang theo dõi trang chính thức và không phải kẻ mạo danh.

3. Hướng dẫn đăng ký fanpage chính chủ đơn giản

Cách đăng ký fanpage tích xanh
Cách đăng ký fanpage tích xanh

Để đăng ký tích xanh có thể làm miễn phí nhưng bạn vẫn cần thiết lập một số yêu cầu của Facebook xem xét. Trước khi gửi yêu cầu xác minh, hãy xem lại fanpage của bạn để đảm bảo thông tin chính xác.

Bước 1: Mở biểu mẫu yêu cầu xác minh

Đăng ký fanpage chính chủ bằng cách truy cập vào trang biểu mẫu xác minh của Facebook.

Vào link đăng ký
Vào link đăng ký

Bước 2: Chọn loại tài khoản để xác minh

Chọn loại tài khoản muốn xác minh
Chọn loại tài khoản muốn xác minh

Bạn có tùy chọn xác minh hồ sơ cá nhân của mình nếu bạn là người của công chúng hoặc xác minh trang của bạn. Để Đăng ký fanpage chính chủ, bạn chỉ cần nhập URL của fanpage vào ô trống để bắt đầu.

Bước 3: Chọn Trang hoặc hồ sơ để xác minh

Chọn fanpage
Chọn fanpage

Bước tiếp theo, hãy chọn fanpage hoặc hồ sơ cá nhân bạn muốn xác minh trên Facebook.

Bước 4: Chọn Danh mục cho Trang hoặc Hồ sơ

Chọn danh mục liên quan với trang
Chọn danh mục liên quan với trang

Sau khi chọn fanpage mà bạn muốn xác minh, bạn cần chọn một danh mục, chủ đề mà trang đó hoạt động. Nếu bạn không tìm thấy danh mục liên quan với trang của mình, hãy ấn chọn Khác .

Bước 5: Thêm quốc gia của bạn

Chọn danh mục liên quan với trang
Chọn danh mục liên quan với trang

Tiếp theo bạn cần điền quốc gia, nơi bạn đăng ký fanpage.

Bước 6: Đính kèm tài liệu nhận dạng cần thiết

Gửi tài liệu để xác minh
Gửi tài liệu để xác minh

Bước này sẽ cần bạn chú ý bởi vì có mục dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Nếu việc xác minh dành cho một cá nhân thì Facebook yêu cầu bạn tải lên ID ảnh chính thức, tên và ngày sinh của người cần xác minh.

Để đăng ký fanpage chính chủ, bạn cần cung cấp tài liệu có con dấu chính thức hoặc logo của tổ chức của bạn. Nếu không có thì bạn có thể gửi các tài liệu sau: bằng lái xe, hộ chiếu, thẻ căn cước  số, giấy chứng nhận thành lập, các điều khoản của công ty, giấy tờ thuế.

Bước 7: Điền lý do bạn muốn đăng ký chính chủ 

Điền thêm thông tin của trang
Điền thêm thông tin của trang

Bước tiếp theo để đăng ký fanpage chính chủ là cho Facebook biết lý do fanpage của bạn vì sao cần được xác minh.

Bước 8: Thêm các thông tin về fanpage

Bước này không bắt buộc nhưng bạn càng cung cấp nhiều thông tin thì nhóm của Facebook càng dễ dàng xác nhận xác minh của bạn.

Gửi biểu mẫu xác minh tích xanh
Gửi biểu mẫu xác minh tích xanh

Sau khi bạn đã gửi yêu cầu đăng ký fanpage chính chủ, thì bạn cần phải chờ đợi. Facebook có thể không phản hồi từ 48 giờ đến 45 ngày. Vì vậy khi đăng ký tích xanh fanpage sẽ mất nhiều thời gian.

4. Mẹo đăng ký fanpage chính chủ để xác minh nhanh chóng 

Để rút ngắn thời gian đăng ký fanpage chính chủ bạn có thể áp dụng những cách sau đây để được xác minh nhanh chóng:

 • Tạo hồ sơ chuyên nghiệp: Sử dụng hình ảnh chất lượng cao, nội dung đăng tải liên quan tới doanh nghiệp, không sử dụng ảnh chứa logo của thương hiệu khác….

 • Cung cấp thông tin chi tiết: Hãy thêm các thông tin chi tiết để tăng khả xác minh như: địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, mạng xã hội khác,…

 • Xây dựng cộng đồng:  Một cách để có dấu tích xanh nhanh chóng là tăng danh tiếng của bạn. Một số cách có thể áp dụng là: Chạy quảng cáo, tổ chức mini game,…

 • Tăng lượt theo dõi: Để bật được có dấu tích xanh bạn cần có số lượng người theo dõi ít nhất là 500 trở lên. Vì vậy, thường xuyên đăng bài thú vị để có nhiều người theo dõi hơn.

Tham khảo thêm:

>>>Bỏ Túi Ngay Cách Liên Kết 2 Trang Fanpage Trong Vòng 1 Nốt Nhạc

>>>Bỏ Túi Ngay Cách Chuyển Trang Cá Nhân Thành Fanpage

5. Tổng kết 

Để đăng ký fanpage chính chủ yêu cầu sự kiên nhẫn, nhưng không quá khó để làm được. Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết trên có thể giúp bạn nhanh chóng có được tích xanh. Nếu có vấn đề gì cần giải đáp hãy liên hệ ngay với amaiagency.com để được hỗ trợ nhé!

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template