Có Nên Mua Lượt Theo Dõi Trên Facebook hay không?

Mua follow sẽ giúp trang Facebook của bạn nhanh chóng tiếp cận được đối tượng khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, người dùng vẫn có rất nhiều băn khoăn liên quan đến vấn đề này. Hãy cùng Amai Agency tìm câu trả lời chính xác cho câu hỏi có nên mua lượt theo dõi trên Facebook hay không trong bài viết dưới đây nhé!

1. Mua lượt theo dõi trên Facebook là gì?

Trước khi tìm hiểu về chủ đề có nên mua lượt theo dõi trên Facebook hay không, chúng ta cùng tìm hiểu xem mua lượt theo dõi/ follow trên Facebook là gì.

Mua follow Facebook là việc bạn sẽ trả tiền cho những lượt người thích/ theo dõi trang của bạn.

Có nên mua lượt theo dõi trên Facebook – Mua follow là gì
Có nên mua lượt theo dõi trên Facebook – Mua follow là gì

Tức là bạn sẽ trả tiền cho bên thứ ba cung cấp dịch vụ tăng Follow cho trang của bạn để phục vụ cho mục đích khiến trang của bạn trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Việc mua lượt theo dõi trên Facebook là một ý tưởng hay giúp bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Tuy nhiên, đây không thực sự là một chiến thuật kinh doanh bền vững. Cùng theo dõi tiếp bài viết để biết được có nên mua lượt theo dõi trên Facebook không nhé!

>>> Xem thêm: Top 5 Cách Buff Follow Facebook an toàn và hiệu quả nhất

2. Mua follower trên Facebook có an toàn không?

Có nên mua lượt theo dõi trên Facebook – Tính an toàn
Có nên mua lượt theo dõi trên Facebook – Tính an toàn

Trên thực tế, bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào trước khi mua đều phải đi kèm với những đảm bảo nhất định để tăng sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng. Với vấn đề có nên mua lượt theo dõi trên Facebook hay không nó dựa vào sự an toàn như:

Số lượng Follow liệu có đạt được theo đúng yêu cầu hay không? Tài khoản của tôi có được bảo mật an toàn hay không? Liệu tôi có bị đánh cắp dữ liệu hay không,… Và vô số những câu hỏi khác.

Để trả lời cho câu hỏi trên thì việc mua lượt theo dõi trên Facebook có an toàn hay không đều phụ thuộc vào bên cung cấp thứ 3. Việc của bạn là phải sáng suốt, tỉnh táo để có thể lựa chọn được đơn vị uy tín và an toàn. Đây sẽ là yếu tố quyết định vấn đề có nên mua lượt theo dõi trên Facebook hay không. 

>>> Xem thêm: Cách mua lượt theo dõi trên facebook mà bạn nên biết

3. Có nên mua lượt theo dõi trên Facebook hay không?

Có nên mua lượt theo dõi trên Facebook – Lợi ích khi mua follow
Có nên mua lượt theo dõi trên Facebook – Lợi ích khi mua follow

Tiếp theo, để củng cố thêm cho câu hỏi có nên mua lượt theo dõi trên Facebook hay không, chúng ta cùng xét xem những lợi ích mà chúng ta nhận được khi mua follow trên Facebook dưới đây nhé:

      Mua lượt theo dõi trên Facebook là một sự lựa chọn tốt nếu trang của bạn đang có sản phẩm hoặc là thương hiệu sắp chuẩn bị ra mắt. Vì nếu lượt người theo dõi quá ít thì sản phẩm của bạn sẽ không thể xuất hiện với những khách hàng mục tiêu.

      Giúp hợp thức hóa trang Facebook và chiến dịch mà bạn đang chạy. Trên thực tế, sẽ rất khó để mọi người có thể tin tưởng, sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của bạn khi trang của bạn có lượng tương tác rất ít và chỉ có vài người theo dõi. Do đó, mua lượt theo dõi trên Facebook là con đường ngắn nhất giúp bạn nhanh chóng bùng nổ  trên thị trường về sản phẩm của bạn.

      Một tài khoản có lượng người theo dõi lớn sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc tạo dựng thương hiệu. Và từ đó, tất cả những hoạt động trên trang của bạn sẽ được hiển thị thường xuyên trên bảng tin của người theo dõi.

      Giúp tăng sự uy tín và tính bền vững cho thương hiệu, nội dung mà trang Facebook của bạn cung cấp.

>>> Xem thêm: Những app tăng follow Facebook “siêu tốc” giúp tăng độ phủ trên mạng

4. Một số lưu ý khi mua follower trên Facebook

Có nên mua lượt theo dõi trên Facebook – Lưu ý
Có nên mua lượt theo dõi trên Facebook – Lưu ý

Để đảm bảo việc sử dụng dịch vụ mua follow mang lại hiệu quả tốt nhất, đồng thời để trả lời cho câu hỏi có nên mua lượt theo dõi trên Facebook hay không, bạn cần chú ý một số điều cơ bản sau đây

4.1. Cân nhắc ngân sách khi mua follower trên Facebook

Bạn cần dựa theo lượng ngân sách mà mình có để cân nhắc số lượng người theo dõi trên Facebook mà mình muốn mua. Bên cạnh đó, tùy vào từng giai đoạn, cũng như tình trạng của trang mà bạn sẽ mua số follower phù hợp. Vì ngoài việc tăng follow, còn rất nhiều yếu tố khác mà bạn cần quan tâm để duy trì lượng theo dõi bền vững.

4.2. Lựa chọn đơn vị uy tín để mua follower Facebook

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tăng follow Facebook. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng sẽ đảm bảo vấn đề chất lượng  và bảo mật cho bạn.

Có rất nhiều nơi bán lượt theo dõi ảo trên Facebook nên sẽ xảy ra trường hợp không mang đến hiệu quả cho trang. Do đó, bạn cần tìm kiếm một nơi đang tin cậy và được nhiều người tin tưởng để mua follow Facebook.

Có như vậy, trang của bạn mới có thể thêm được nhiều lượt khách hàng tiềm năng và tạo được sự tin cậy cho những khách hàng mới. 

5. Amai Agency – Đơn vị cung cấp dịch vụ mua follow trên Facebook uy tín

Dịch vụ mua follow của Amai
Dịch vụ mua follow của Amai

Bạn đang lo lắng về vấn đề có nên mua lượt theo dõi trên Facebook hay không vì vấn đề giá cả, chất lượng và bảo mật. Nếu bạn sử dụng dịch vụ tăng follow Facebook tại Amai Agency thì bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Vì hệ thống tại Amai của chúng tôi đảm bảo thông tin tài khoản của bạn được bảo mật 100%.

Và với dịch vụ tăng follow tại Amai, lượng theo dõi sẽ được phân phối đều, giúp lượng người theo dõi trên Facebook của bạn được tăng lên một cách tự nhiên. Do đó, bạn sẽ không cần lo bị Facebook phát hiện hay bị người khác nghi ngờ là mua follow.

Đồng thời , Amai luôn đảm bảo tất cả những follower mà bạn nhận được đều là người thật và bạn sẽ không cần lo lắng lượng follow bị tụt giảm theo thời gian.

Để biết thêm thông tin và được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ miễn phí, bạn có thể truy cập ngay amaiagency.com.

6. Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin xoay quanh chủ đề có nên mua lượt theo dõi trên Facebook hay không. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn tìm được câu trả lời phù hợp nhất với mình. Cuối cùng, đừng quên ghé qua amaiagency.com để biết thêm về những dịch vụ khác mà chúng tôi đang cung cấp nhé!

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template