4 cách xem lại video đã xem trên TikTok chỉ trong tích tắc

Nếu bạn đang tìm cách xem lại video đã xem trên TikTok thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. AMAI Agency sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tìm lại video đã xem một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé. 

1. Vì sao bạn nên biết cách xem lại video đã xem trên TikTok?

 Vì sao bạn nên biết cách xem lại video đã xem trên TikTok?f
Vì sao bạn nên biết cách xem lại video đã xem trên TikTok?
 • Đôi khi, bạn có thể xem một video thú vị hoặc hữu ích mà bạn quên lưu lại để xem lại sau này. Biết cách xem lại video đã xem trên TikTok này giúp bạn không quên nội dung quan trọng.
 • Nếu bạn đã xem một video về một chủ đề cụ thể và sau đó muốn tra cứu thêm về nó, việc tìm lại video đã xem trước đó có thể giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng hơn.
 • TikTok có rất nhiều video được tải lên hàng giờ và việc tìm lại video cụ thể trên ứng dụng có thể tiết kiệm thời gian hơn việc lục lọi qua hàng trăm video mới.
 • Nếu bạn muốn bình luận, like hoặc chia sẻ lại một video mà bạn đã xem trước đó, bạn cần biết cách xem lại video đã xem trên TikTok đó để thực hiện các thao tác này.

Cách xem lại video này rất tiện cho bạn khi muốn lưu lại một cách học hay mà mọi người hướng dẫn hay thậm chí là các bản nhạc hot,… Và đôi khi bạn cũng muốn mình có những video với những nội dung chất lượng như thế để mọi người lưu về rồi xem lại. Thế để có được những video với nội dung chất lượng được mọi người lưu lại thì bạn cũng cần có cho mình một tài khoản có nhiều follow để làm video dễ lên xu hướng. Bạn có thể tham khảo dịch vụ mua follow tiktok nhà amaiagency đảm bảo an toàn và chất lượng.

2. Hướng dẫn chi tiết 4 cách xem lại video đã xem trên TikTok

Dưới đây, chúng tôi sẽ mách bạn cách xem lại video đã xem trên TikTok thông qua các tính năng Lịch sử xem, Bộ lọc tìm kiếm, Dữ liệu cá nhân và cả trên máy tính.

2.1 Tính năng Lịch sử xem 

Cách xem lại video đã xem trên TikTok đầu tiên và nhanh nhất là thông qua tính năng Lịch sử xem (Watch History). Tính năng này cho phép bạn xem danh sách các video đã xuất hiện trên bảng tin, bao gồm cả những video bạn đã xem lướt qua. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn chỉ có thể xem lại video trong vòng 7 ngày qua.

Cách xem lại video đã xem trên TikTok bằng Lịch sử xem 
Cách xem lại video đã xem trên TikTok bằng Lịch sử xem

Bước 1: Vào trang cá nhân TikTok của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ở góc bên phải dưới cùng của màn hình.

Bước 2: Sau đó, chọn bạn chọn Cài đặt và quyền riêng tư (Settings and privacy). Trong phần Nội dung và hiển thị, bạn chọn mục Trung tâm hoạt động.

Bước 3: Tiếp tục chọn mục Lịch sử xem. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các video đã xuất hiện trong vòng 7 ngày qua mà bạn đã xem. Bạn có thể lướt qua danh sách này để tìm lại video mà bạn muốn xem.

Sau khi xem lại video đã xem mà thấy video đó hay, nội dung chất lượng, bạn lại muốn chia sẻ cho bạn bè của mình thì bạn có thể sử dụng cách sao chép liên kết tiktok.

2.2 Bộ lọc tìm kiếm 

Sử dụng bộ lọc cũng là một cách xem lại video đã xem trên TikTok được nhiều người sử dụng, đặc biệt khi bạn muốn tìm lại các video mới nhất hoặc nắm rõ chủ đề, ngày đăng, hoặc tài khoản đăng video.

Cách xem lại video đã xem trên TikTok bằng Bộ lọc 
Cách xem lại video đã xem trên TikTok bằng Bộ lọc

Bước 1: Tại tab Tìm kiếm, nhập các từ khóa liên quan đến video mà bạn muốn tìm và nhấn Enter.

Bước 2: Khi kết quả tìm kiếm xuất hiện trên màn hình, hãy chọn biểu tượng Bộ lọc (Filters) ở phía trên bên phải của màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn Các video đã xem (Watched Videos) trong danh sách tùy chọn bộ lọc, sau đó nhấn Áp dụng (Apply).

2.3 Dữ liệu cá nhân 

Một cách xem lại video đã xem trên TikTok khác mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn là sử dụng dữ liệu cá nhân. Tuy nhiên, phương pháp này có thể mất vài ngày để bạn nhận được dữ liệu TikTok hoàn chỉnh của mình:

Bước 1: Chọn tab Hồ sơ (Profile) và nhấn vào biểu tượng ba gạch ở góc phải trên cùng của màn hình. Sau đó, bạn chọn tab Cài đặt và quyền riêng tư (Settings and privacy).

Chọn Hồ sơ > 3 dấu gạch ngang > Cài đặt và quyền riêng tư > Quyền riêng tư 
Chọn Hồ sơ > 3 dấu gạch ngang > Cài đặt và quyền riêng tư > Quyền riêng tư

Bước 2: Chọn mục Quyền riêng tư (Privacy), sau đó nhấn vào Tải về dữ liệu của bạn (Download your data).

Cách xem lại video đã xem trên TikTok bằng Dữ liệu cá nhân 
Cách xem lại video đã xem trên TikTok bằng Dữ liệu cá nhân

Bước 3: Bạn có thể chọn giữa tải về dữ liệu dưới dạng tệp TXT hoặc JSON. Sau khi chọn định dạng mà bạn muốn, nhấn vào nút Yêu cầu dữ liệu (Request data) dưới cùng của trang.

Như vậy, sau khi nhận được yêu cầu của bạn, TikTok sẽ cung cấp cho bạn một tệp chứa thông tin về lịch sử xem của bạn trên ứng dụng này. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cách xem lại video đã xem trên TikTok này có thể mất vài ngày cho đến khi bạn nhận được dữ liệu.

Hoặc đôi khi ngay chính video của mình đăng lên bạn thấy không hợp lí bạn lại muốn xoá đi nhưng lại chưa biết cách xoá thì bạn có thể tham khảo bài viết.

2.4 Máy tính/ Laptop 

Để xem lại những video đã xem trên TikTok bằng máy tính hoặc laptop và dễ dàng tìm những video bạn đã thích, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính của TikTok.

Bước 2: Trên góc trên cùng bên phải của màn hình, nhấn vào biểu tượng hồ sơ (ảnh đại diện) và sau đó chọn Xem hồ sơ (View profile).

Cách xem lại video đã xem trên TikTok bằng máy tính
Cách xem lại video đã xem trên TikTok bằng máy tính

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn mục Đã thích (Liked videos). Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các video mà bạn đã thích và đã xem qua, bao gồm cả những video từ khá lâu trước đây.

3. FAQs về các cách xem lại video đã xem trên TikTok 

Q: Làm thế nào để xem lại lịch sử Live trên TikTok?

A: Để xem lại lịch sử Live hoặc phát lại Live của bạn trên TikTok, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 Làm thế nào để xem lại lịch sử Live trên TikTok?
Làm thế nào để xem lại lịch sử Live trên TikTok?

Bước 1: Chọn tab Hồ sơ (Profile) và nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải trên cùng của màn hình.

Bước 2: Trong phần Nội dung và hiển thị (Content & Activity), chọn Phát lại Live (Go Live History). Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các phiên Live của bạn trong vòng 3 tháng gần nhất.

Q: Có cách nào để xem lại video đã xóa trên TikTok không?

A: Có, bạn có thể khôi phục lại video đã xóa trên TikTok bằng cách liên hệ với hỗ trợ của TikTok với các bước sau:

Có cách nào để xem lại video đã xóa trên TikTok không?
Có cách nào để xem lại video đã xóa trên TikTok không?

Bước 1: Tại tab Hồ sơ (Profile), nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải trên cùng của màn hình, sau đó chọn Trung tâm trợ giúp (Help Center).

Bước 2: Tại đây, bạn hãy nhập thông tin liên quan đến việc muốn khôi phục video đã xóa trên TikTok. Đội ngũ hỗ trợ của TikTok sẽ xem xét và giúp bạn khôi phục video đã xóa nếu có thể.

Q: Làm sao để tìm lại video đã xem trên TikTok dựa trên chủ đề hoặc ngày đăng?

A: Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm và bộ lọc trên TikTok để tìm lại video dựa trên chủ đề hoặc ngày đăng cụ thể. Trong tab Tìm kiếm, nhập từ khóa liên quan và sau đó sử dụng bộ lọc để thu hẹp kết quả tìm kiếm theo yêu cầu của bạn.

4. Lời kết 

Như vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi đã hướng dẫn bạn chi tiết 4 cách xem lại video đã xem trên TikTok cực kỳ nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Chúc các bạn thành công và hãy tiếp tục theo dõi amaiagency.com để bỏ túi thêm nhiều thủ thuật TikTok khác nhé. 

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template