Chi tiết cách thiết kế landing page cho tỷ lệ chuyển đổi vàng

Có câu nói khá hay rằng “Bạn không có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời”. Bạn chỉ có tối đa 7 giây để thuyết phục ở lại trang landing page của mình. Vậy làm thế nào để thiết kế landing page hấp dẫn nhất? Hãy theo dõi bài viết này của Amai Agency nhé!

1. Landing page sử dụng cho mục đích gì?

1.1. Mục đích sử dụng của landing page

Mục tiêu chính của trang đích là thúc đẩy khách truy cập để thực hiện hành động cụ thể. Hành động này thường liên quan đến việc tạo ra khách hàng tiềm năng hoặc thực hiện bán hàng. Ví dụ, bạn có thể thiết kế trang landing page để khuyến khích mọi người đăng ký tham dự hội thảo trực tuyến của bạn, trải nghiệm dịch vụ miễn phí hoặc tải xuống sách điện tử.

Thiết kế landing page để làm gì?
Thiết kế landing page để làm gì?

Nói một cách dễ hiểu hơn, thiết kế landing page đẹp và chuyên nghiệp chính là để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website, là nơi khuyến khích khách hàng mua hàng, đăng ký dịch vụ,..

1.2. Case study về tầm quan trọng của việc tạo landing page chuyên nghiệp

Hãy kiểm chứng qua ví dụ dưới đây để thấy được tầm quan trọng của thiết kế landing page hiệu quả:

TruckersReport là một mạng lưới chuyên nghiệp của tài xế xe tải được kết nối thông qua một diễn đàn vận tải đường bộ. Tại website của TruckersReport có để một biểu mẫu giúp tài xế xe tải tìm kiếm các cơ hội việc làm. 

Bằng cách điền thông tin cá nhân vào một hồ sơ trực tuyến chỉ một lần, tài xế có thể lựa chọn từ các đề nghị việc làm đã được sàng lọc trước từ các công ty vận tải đường bộ. Sau khi điền xong biểu mẫu người dùng cần thực hiện quy trình xây dựng sơ yếu lý lịch trực tuyến gồm bốn bước.

Tầm quan trọng khi biết cách làm landing page đẹp
Tầm quan trọng khi biết cách làm landing page đẹp

Mỗi tháng TruckersReport có hơn 1.000.000 lượt truy cập với gần 5 triệu lượt xem trang. Với mẫu landing page này, tỷ lệ chuyển đổi của đang là 12,1% (với hình thức tham gia email).

Sau khi thực hiện một cuộc khảo sát bằng Google Form về độ thu hút của landing page (bao gồm tiêu đề, hình ảnh minh hoạ, feedback từ khách hàng,..) TruckersReport đã quyết định thiết kế landing page đẹp hơn, mới hơn. Landing page mới có những đặc điểm như:

 • Tiêu đề nổi thật hơn, thông tin giải thích được đặt ngay dưới tiêu đề
 • Hình nền lớn hơn, rõ nét hơn, thu hút hơn
 • Chọn hình ảnh đại diện là tài xế tươi cười nhìn thẳng vào mắt bạn cũng giúp thu hút sự chú ý;
 • Biểu mẫu ngắn gọn hơn, ngôn từ đi thẳng vào trọng tâm vào vấn đề

Kết quả TruckersReport đã đạt được tỷ lệ chuyển đổi là 21,7% đồng nghĩa với việc cải thiện hiệu suất lên tới 79,3% so với trang đích ban đầu.

2. Tạo landing page chuyên nghiệp cần đáp ứng tiêu chí gì?

2.1. Có mục tiêu rõ ràng

Thiết kế website landing page cần có mục tiêu rõ ràng
Thiết kế website landing page cần có mục tiêu rõ ràng

Khi thiết kế Landing Page nên có mục tiêu cụ thể và rõ ràng. Nó phải tập trung vào một hành động cụ thể mà bạn muốn khách truy cập thực hiện, chẳng hạn như mua hàng, đăng ký, hoặc tải xuống tài liệu.

Chỉ khi xác định được mục tiêu hướng đến bạn mới có thể thiết kế một cách phù hợp nhất, làm nổi bật được các yếu tố thuộc tính trong sản phẩm/dịch vụ của mình để từ đó khuyến khích người dùng hành động.

2.2. Thiết kế landing page có thiết kế đáp ứng

Thiết kế landing page đẹp thôi là chưa đủ. Một trang web có thiết kế đáp ứng có thể tự động xem được qua bất kỳ thiết bị nào – nghĩa là các trang web thay đổi khi cần để phù hợp với bất kỳ màn hình hoặc thiết bị nào (ví dụ: máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh). 

Thiết kế landing page chú trọng đến thiết kế đáp ứng
Thiết kế landing page chú trọng đến thiết kế đáp ứng

Theo Exploding Topics, có tới hơn 55% lưu lượng truy cập trang web đến từ thiết bị di động và 92,3% người dùng internet truy cập internet bằng điện thoại di động. Chính vì thế nên kế đáp ứng là cần thiết để đảm bảo khách truy cập và khách hà có trải nghiệm thú vị trên trang web của bạn

Đối các website của thương hiệu lớn, khi thiết kế landing page họ rất chú trọng đến việc nâng cao trải nghiệm người dùng (UX). Bởi lẽ chỉ khi khách hàng có thiện cảm, có ấn tượng và hài lòng với bố cục trang web thì lúc đó họ mới đưa ra quyết định mua hàng.

2.3. Nội dung hiển thị trên landing page phải chất lượng

Các nội dung hiển thị trên landing page cần chất lượng
Các nội dung hiển thị trên landing page cần chất lượng

Không chỉ thiết kế landing page chuyên nghiệp mà nội dung trên Landing Page cần được viết một cách chuyên nghiệp và hấp dẫn. Bạn cần phải trình bày được sản phẩm dịch vụ của mình giúp gì được khách hàng, ưu điểm vượt trội so với các thương hiệu khác là gì.

Cần sử dụng những từ ngữ có độ “nặng” để kích thích đúng vào nhu cầu của khách hàng. Ví dụ như Amai Content có một phần mềm đăng bài tự động lên Facebook. Khi thiết kế landing page hiệu quả cần hiển thị các thông tin như:

 • Lập kế hoạch đăng bài tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức
 • Đăng cùng lúc 30 fanpage chỉ với một cú click chuột
 • Được phép dùng thử trải nghiệm trước các tính năng

2.4. Tiêu đề đủ lôi cuốn để tạo nên thiết kế landing page hiệu quả

Tiêu đề là yếu tố quan trọng nhất của landing page, vì nó quyết định xem khách hàng có tiếp tục đọc trang hay không. Tiêu đề phải ngắn gọn, súc tích và truyền tải được thông điệp chính của landing page.

Khi thiết kế landing page nên chú trọng vào tiêu đề
Khi thiết kế landing page nên chú trọng vào tiêu đề

Mục đích của tiêu đề là thu hút sự chú ý của khách truy cập và/hoặc kích thích họ thực hiện một hành động gì đó – nghĩa là tiêu đề phải hấp dẫn, có tác động và hướng đến hành động. Vì lý do này, tiêu đề trang đích của bạn cũng phải có font chữ và tone màu hài hoà, đủ thu hút người dùng web.

2.5. Landing page cần có thiết kế chuyên nghiệp

Để tạo landing page chuyên nghiệp thì thiết kế các thành tố trong landing page cũng cần chỉn chu và kỹ lưỡng. Nếu thiết kế landing page chuyên nghiệp, bắt mắt và thân thiện với người dùng sẽ giúp tạo ấn tượng tốt cho khách hàng tiềm năng và khiến họ muốn tiếp tục tương tác với doanh nghiệp.

Thiết kế landing page chuyên nghiệp để tạo ấn tượng
Thiết kế landing page chuyên nghiệp để tạo ấn tượng

Thiết kế website landing page cần theo một bố cục rõ ràng, dễ hiểu. Điều này giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần và thực hiện hành động mong muốn. Nên cung cấp thông tin rõ ràng, súc tích về sản phẩm hoặc dịch vụ mà nó đang quảng cáo. Nội dung nên được viết theo cách hấp dẫn và thuyết phục khách truy cập thực hiện hành động mong muốn.

2.6. Thiết kế website landing page cần có câu CTA

Lời kêu gọi hành động (CTA) là một yếu tố quan trọng của landing page, vì nó giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu của landing page. Nếu bạn muốn tạo landing page chuyên nghiệp thì bạn nhất định không được quên CTA.

CTA có thể là một nút, một đoạn văn bản, hoặc một hình ảnh. CTA cần rõ ràng, dễ hiểu và dễ nhìn thấy. CTA cần cung cấp cho khách hàng tiềm năng hướng dẫn cụ thể về hành động họ cần thực hiện. 

Chú ý đến CTA khi thiết kế landing page
Chú ý đến CTA khi thiết kế landing page

Khi thêm CTA cho landing page bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

 • Rõ ràng và dễ hiểu: cần cung cấp cho khách hàng tiềm năng hướng dẫn cụ thể về hành động họ cần thực hiện.
 • CTA phải dễ nhìn thấy: CTA cần được đặt ở một vị trí dễ thấy trên landing page để khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tìm thấy.
 • CTA phải phù hợp với mục tiêu của landing page: CTA phải phù hợp với mục tiêu của landing page. Ví dụ, nếu mục tiêu của landing page là thu thập khách hàng tiềm năng, CTA có thể là “Đăng ký nhận bản tin” hoặc “Tải xuống tài liệu miễn phí”

3. Các cách tạo landing page miễn phí nên tham khảo

3.1. Tạo landing page trong WordPress bằng plugin

Nếu bạn là người mới, bạn vẫn có thể sử dụng các plugin trong WordPress để thực hiện cách làm landing page, tạo ra trang đích chuyên nghiệp và hấp dẫn, nhờ vào tính năng kéo và thả cũng như các mẫu trang đích sẵn có.

 • Bước 1: Chọn và cài đặt plugin trang đích:
Bước đầu của cách tạo landing page miễn phí
Bước đầu của cách tạo landing page miễn phí

Đầu tiên, bạn cần tìm và cài đặt một plugin trang đích phù hợp với nhu cầu của bạn. Có nhiều plugin khác nhau có sẵn trong thư viện plugin của WordPress để bạn lựa chọn.

 • Bước 2: Tạo một trang đích mới:
Cách làm landing page đẹp và miễn phí bằng login
Cách làm landing page đẹp và miễn phí bằng login

Sau khi cài đặt plugin, bạn có thể tạo một trang đích mới trong trình quản lý nội dung của WordPress. Thông thường, bạn sẽ thấy một tùy chọn mới trong trình soạn thảo WordPress cho phép bạn chọn một mẫu trang đích hoặc bắt đầu từ một trang trống để thiết kế landing page.

 • Bước 3: Chọn và cá nhân hóa mẫu trang đích: 
Cá nhân hoá mẫu thiết kế landing page miễn phí
Cá nhân hoá mẫu thiết kế landing page miễn phí

WordPress thường cung cấp một số mẫu trang đích có sẵn để bạn chọn. Bạn chỉ cần chọn một mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn và sau đó cá nhân hóa nó bằng cách thay đổi nội dung, hình ảnh và màu sắc theo ý muốn. Cách làm landing page đẹp này cũng khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian.

 • Bước 4: Kết nối trang đích với công cụ bên thứ ba để có thêm chức năng

Nếu bạn muốn trang đích của mình có thêm các chức năng đặc biệt, bạn có thể kết nối nó với các công cụ bên thứ ba như các dịch vụ email marketing, các công cụ phân tích hoặc các ứng dụng khác.

 • Bước 5: Xuất bản trang đích trên WordPress: 
Hoàn thành cách thiết kế landing page bằng plugin
Hoàn thành cách thiết kế landing page bằng plugin

Khi bạn hoàn thành tạo và cá nhân hóa trang đích, bạn có thể xuất bản nó trên WordPress để nó trở nên trực tuyến và truy cập được từ khách truy cập của bạn.

3.2. Tạo landing page miễn phí với chủ đề WordPress

Thêm một cách làm landing page đẹp và hoàn toàn miễn phí nữa đó là sử dụng chủ đề trên WordPress, các bước thực hiện không quá khó nhưng đòi hòi bạn phải có sự chú ý và chắc chắn.

Bước 1: Thêm chủ đề mới từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

 • Nhấp vào “Giao diện” → “Chủ đề” → “Thêm mới”. Chọn và kích hoạt chủ đề WordPress mà bạn muốn sử dụng để tạo landing page miễn phí.
 • Sau khi bạn đã cài đặt chủ đề, hãy đi đến “Trang” → “Thêm mới” để tạo trang mới. Bạn cũng có thể thêm một trang mới bằng cách nhấp vào biểu tượng “+” và chọn “Trang” ở đầu trang của bạn.
Tạo landing page mới
Tạo landing page mới
 • Bây giờ, bạn sẽ thấy một trang trống. Hãy đặt tiêu đề cho trang mới của bạn. Chọn “Trình tạo trang Toàn chiều rộng (Neve)” từ menu Mẫu trên thanh bên. Như vây là bạn đã hoàn thành khâu đầu tiên để tạo tạo landing page free.

Bước 2: Chuyển landing page thành trang tĩnh

 • Truy cập vào Cài đặt trên trang quản lý của bạn. Chọn mục “Đọc” và tìm tên trang mà bạn muốn đặt làm trang đích từ menu thả xuống Trang chủ.
Làm landing page sang chế độ trang tĩnh
Làm landing page sang chế độ trang tĩnh
 • Sau đó, nhấp vào nút Lưu thay đổi để áp dụng cài đặt tạo landing page.
 • Sau khi bạn đã lưu cài đặt này, bạn có thể bắt đầu tùy chỉnh giao diện của trang đích bằng cách vào Giao diện -> chọn Tùy chỉnh

Bước 3: Tuỳ chỉnh trang đích theo nhu cầu

Để tùy chỉnh trang đích trong WordPress, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa Gutenberg. Phần mềm này chỉ được tích hợp sẵn trong phiên bản WordPress 5.0 trở lên. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn của WordPress, bạn sẽ cần cài đặt plugin Gutenberg.

Để tùy chỉnh trang của bạn, hãy nhấp vào hộp “+ Add” để xem tất cả các khối có sẵn. Sử dụng hộp tìm kiếm để tìm kiếm khối mà bạn muốn sử dụng và nhấp vào nút thêm để thêm khối đó vào trang để hoàn tất việc tạo landing page.

Bước 4: Chọn xuất bản

Chọn xuất bản và hoàn tất cách làm landing page đẹp
Chọn xuất bản và hoàn tất cách làm landing page đẹp

Khi bạn đã thấy hài lòng với kết quả, hãy kiểm tra lại trang đích của bạn bằng cách nhấp vào nút Xem trước để đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động đúng. Cuối cùng, nhấp vào nút “Xuất bản” ở góc trên bên phải.

3.3. Thiết kế landing page miễn phí thủ công

Thiết kế web landing page không đòi hỏi bạn quá nhiều kỹ năng. Các thao tác thực hiện sẽ như sau:

Bước 1: Tạo chủ đề con trong WordPress:

 • Đầu tiên, tạo một thư mục mới trong thư mục chủ đề của WordPress và đặt tên cho chủ đề con của bạn và bắt đầu làm web landing page. 
 • Trong thư mục chủ đề con, tạo một tệp tin style.css để tạo biểu định kiểu cho chủ đề con của bạn.
 • Trong tệp tin style.css, bạn có thể chỉnh sửa các thuộc tính CSS để tùy chỉnh giao diện của chủ đề con.
Tạo landing page free thủ công trên wordpress
Tạo landing page free thủ công trên wordpress

Liệt kê bảng định kiểu cho chủ đề gốc và chủ đề con:

 • Trong thư mục chủ đề con, tạo một tệp tin mới với phần mở rộng .php (ví dụ: theme-support.php).
 • Trong tệp tin này, bạn có thể liệt kê các bảng định kiểu cho chủ đề gốc và chủ đề con bằng cách sử dụng hàm add_theme_support() của WordPress. Điều này cho phép bạn thêm các tính năng và tùy chọn cho chủ đề con của bạn.

Kích hoạt chủ đề con:

 • Đăng nhập vào trang quản trị WordPress để tạo landing page.
 • Truy cập vào menu “Giao diện” và chọn “Chủ đề”.
 • Tìm đến chủ đề con bạn đã tạo và kích hoạt nó.

Tạo trang tùy chỉnh với bố cục riêng biệt:

 • Trong trang quản trị WordPress, truy cập vào menu “Trang” và chọn “Thêm mới” để tạo một trang landing page miễn phí mới.
 • Trong trang tạo mới, bạn có thể chọn các tùy chọn bố cục và thiết kế riêng biệt cho trang của mình bằng cách sử dụng các trình tạo trang hoặc chỉnh sửa mã HTML/CSS.

Sử dụng CSS để tùy chỉnh trang đích:

Hướng dẫn tạo landing page miễn phí thủ công
Hướng dẫn tạo landing page miễn phí thủ công
 • Để thiết kế trang landing page có khả năng tùy chỉnh, bạn có thể sử dụng CSS để thay đổi giao diện và kiểu dáng của các phần tử trên trang.
 • Trong tệp tin style.css của chủ đề con, bạn có thể sử dụng các quy tắc CSS để tùy chỉnh các phần tử như tiêu đề, văn bản, hình ảnh, liên kết và nhiều hơn nữa.

3.4. Thiết kế web landing page với Landing page builder

Landing Page Builder của Landingi giúp bạn tạo và xuất bản các trang đích có khả năng chuyển đổi cao mà không cần mã hóa. Không còn phải chờ đợi các nhà thiết kế và nhà phát triển. Chi tiết cách thiết kế landing page trên trình tạo trang đích này như sau:

3.4.1. Truy cập vào trình tạo và thiết kế landing page 

Lần đầu tiên truy cập Trình thiết kế landing page, bạn sẽ được nhắc tạo trang đích đầu tiên hoặc tải lên trang được thiết kế trước đó bằng cách nhấp vào biểu tượng tải lên hình đám mây để thực hiện thiết kế landing page miễn phí.

Bạn truy cập vào trang thiết kế landing page builder
Bạn truy cập vào trang thiết kế landing page builder

Để thiết kế trang đích, hãy nhấp vào nút “Tạo trang đích đầu tiên của bạn”. Thao tác này sẽ đưa bạn đến phần chỉnh sửa kéo và thả. Tại đây, bạn có thể tạo một trang bằng cách sửa đổi mẫu hiện có hoặc thiết kế trang của riêng bạn từ đầu và thiết kế web landing page.

3.4.2. Cài đặt tiện ích của ứng dụng

Ở góc trên cùng bên phải của bất kỳ trang tổng quan nào, bạn sẽ tìm thấy cài đặt ứng dụng của mình.  Ở đây, bạn sẽ tìm thấy hai biểu tượng: 

Cài đặt tiện ích của phần mềm để thiết kế landing page
Cài đặt tiện ích của phần mềm để thiết kế landing page
 • Biểu tượng biểu đồ: Hiển thị menu thả xuống hiển thị giới hạn ứng dụng hiện tại của bạn
Tuỳ chỉnh ngôn ngữ để thuận tiện thiết kế landing page
Tuỳ chỉnh ngôn ngữ để thuận tiện thiết kế landing page
 • Một bánh răng: Hiển thị menu cài đặt thả xuống

Nếu bạn mở menu thả xuống và nhấp vào “Cài đặt”, bạn sẽ được đưa tới trang tổng quan cài đặt ứng dụng. Tiếp theo, bảng điều khiển Mã thông báo API cho phép bạn tạo mã thông báo API.

Để tạo mã thông báo mới, hãy nhấp vào “Thêm mã thông báo”. Sau đó, nhập tên để xác định mã thông báo mới của bạn và nhấp vào “Tạo mã thông báo mới”. Bạn có thể tham khảo hoặc xóa mã thông báo API của mình bất kỳ lúc nào bằng cách quay lại trang này.

3.4.3. Tiến hành tạo landing page

Để tạo trang đích, trước hết bạn cần lựa chọn một mẫu. Bạn có thể chọn một mẫu trống (ví dụ: không có bố cục hoặc thành phần thiết kế được đề xuất) hoặc một mẫu có sẵn, có thể tùy chỉnh hoàn toàn theo ý muốn.

Chọn một mẫu có sẵn để thiết kế landing page
Chọn một mẫu có sẵn để thiết kế landing page

Trình tạo trang đích cung cấp hơn 400 mẫu đã được thiết kế trước. Mỗi mẫu bao gồm chế độ xem trên máy tính để bàn và thiết bị di động, cùng với trang “cảm ơn” có thể tuỳ chỉnh để hiển thị cho người dùng sau khi họ hoàn thành một hành động như điền vào biểu mẫu.

Một số tùy chọn phổ biến được đề xuất ở giữa màn hình. Để chọn một trong số này, chỉ cần nhấp vào tên hoặc hình ảnh của thiết kế mà bạn muốn sử dụng. Bạn có thể tìm mẫu landing page bằng cách:

 • Tìm kiếm theo từ khóa.
 • Xem chỉ các mẫu đơn giản.
 • Lọc theo trang đích, kênh hoặc ngành mục tiêu.

3.4.4. Thiết kế landing page và tùy chỉnh

Ở góc trên cùng bên trái của trình chỉnh sửa, bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn điều hướng. Menu thả xuống bao gồm các yếu tố như:

 • Trang tổng quan: Dẫn bạn đến trang tổng quan ứng dụng, nơi lưu trữ tất cả các trang đích đã soạn thảo và xuất bản của bạn
Thiết kế landing page và tùy chỉnh theo ý muốn
Thiết kế landing page và tùy chỉnh theo ý muốn
 • Tối ưu hóa: Chạy thử nghiệm A/B/X để kiểm tra các thay đổi và tìm phiên bản có hiệu suất cao nhất trên trang của bạn (cũng có thể truy cập được qua Trang tổng quan)
 • Mã JavaScript: Thêm một dòng JavaScript để chạy trên trang của bạn (cũng có thể truy cập qua Trang tổng quan)
 • Cài đặt: Mở menu cài đặt cho trang đích này (cũng có thể truy cập qua Bảng điều khiển)
 • Trang đích: Quay lại bảng điều khiển chính nơi lưu trữ tất cả các trang đích của bạn

Ở bên phải menu thả xuống, bạn sẽ tìm thấy các nút “hoàn tác” và “làm lại”, được biểu thị bằng mũi tên trái và phải tương ứng cũng như chuyển đổi định dạng trang. 

3.4.5. Xuất bản thiết kế landing page vừa tạo

Sau khi hoàn tất việc xây dựng trang đích của mình, bạn có thể xuất bản trang đó trực tiếp từ ứng dụng. Chỉ cần nhấp vào nút “Xuất bản” ở góc trên cùng bên phải của giao diện soạn thảo.

Xuất bản thiết kế landing page vừa tạo
Xuất bản thiết kế landing page vừa tạo

Để hoàn tác việc xuất bản thiết kế web landing page, hãy nhấp vào nút trượt màu xanh lá cây ở góc trên cùng bên phải. Theo mặc định, trang đích của bạn sẽ xuất bản lên miền thử nghiệm. Để thay đổi điều này, bạn có thể thay đổi các yếu tố như:

 • Thay đổi URL
 • Xuất bản qua WordPress
 • Nhúng trang vào máy chủ trang web của bạn

Nếu bạn nhấp vào bất kỳ tùy chọn nào trong số này, bạn sẽ được chuyển hướng đến các trang tương ứng trên Trang tổng quan của bạn.

Không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức, bạn có thể tự tạo landing page chuyên nghiệp cho website của mình với trình tạo trang đích miễn phí.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách thiết kế landing page miễn phí và chi tiết nhất cũng như những điều cần lưu ý để trang đích có tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất. Với những kiến thức chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng bạn đã biết cách tạo một landing page cho mình. Hãy truy cập vào amaiagency.com thường xuyên để đón đọc những kiến thức bổ ích liên quan đến marketing bạn nhé!

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template