Hướng Dẫn Cách Tạo Nút Theo Dõi Trên Fanpage Siêu Đơn Giản

Lượt theo dõi trên trang Fanpage càng nhiều thì càng chứng tỏ trang Facebook đó đang được rất nhiều người quan tâm và mang lại hiệu quả chuyển đổi cao. Hãy cùng Amai Agency tìm hiểu cách tạo nút theo dõi trên Fanpage đơn giản trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan Fanpage Facebook là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu về cách tạo nút theo dõi trên Fanpage như thế nào, chúng ta cần biết được Fanpage Facebook là gì.

Facebook được biết đến là một nền tảng mạng xã hội nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay. Mọi người đều có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cá nhân và đăng tải mọi thông tin lên đó. Đồng thời, Facebook cho phép bạn kết bạn với mọi người, tương tác qua lại với nhau bằng nhiều hình thức: Like, share, comment, chat,…

Cách tạo nút theo dõi trên Fanpage – Fanpage Facebook là gì
Cách tạo nút theo dõi trên Fanpage – Fanpage Facebook là gì

Còn Fanpage Facebook là một trang thông tin được tạo ra do một người quản lý hoặc một nhóm người, một đơn vị nào đó. Mục đích chính của Fanpage là cung cấp thông tin nhanh chóng, rộng rãi đến những ai nhấn like và theo dõi trang.

Ngày nay, Fanpage đang dần trở thành một môi trường tốt để bán hàng, xây dựng thương hiệu và mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng. Nếu bạn còn gặp khó khăn trong việc phát triển fanpage của mình có thể liên hệ với chúng tôi về dịch vụ chăm sóc fanpage với giá cực ưu đãi để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

2. Nút theo dõi trên Fanpage Facebook là gì?

Vậy nút theo dõi trên Fanpage Facebook là gì? Hiệu quả như nào trong quá trình xây dựng fanpage? Nút theo dõi Fanpage hay còn được gọi là nút Follow thường xuất hiện ngay phần đầu của trang.

Cách tạo nút theo dõi trên Fanpage – Nút Follow Fanpage là gì
Cách tạo nút theo dõi trên Fanpage – Nút Follow Fanpage là gì?

Với tính năng Follow trên Fanpage sẽ giúp những ai nhấn nút này sẽ được cập nhật toàn bộ thông tin trên trang bất cứ lúc nào ngay trên Newfeed của mình. Trong trường hợp không nhấn theo dõi, để xem được tin tức trên trang thì bạn phải vào trực tiếp trang đó rất bất tiện và tốn thời gian.

Nút theo dõi trên Fanpage là tính năng hoàn toàn miễn phí, người dùng chỉ nhấn nhẹ là các thông tin trên trang sẽ được cập nhập kịp thời tới bạn. Mặc dù Fanpage không tính năng bạn bè giống như trang cá nhân nhưng với Fanpage bạn có thể tiếp cận được lượng người dùng cao hơn rất nhiều so với trang cá nhân.

Với lượt follow càng lớn thì Fanpage sẽ càng hoạt động mạnh mẽ. Khi thành lập Fanpage, khâu quản lý luôn cần phải chú ý tới các nút hành động như thích và theo dõi. Vì khi Fanpage có càng nhiều lượt like và follow thì càng chứng tỏ trang đó đang được rất nhiều người quan tâm và độ tương tác cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Theo dõi ngay: 

>>>Cách Tạo Nút Gọi Ngay Trên Fanpage Mà Ai Cũng Nên Biết

>>>Tạo Google Map Trên Fanpage – “Nam Châm” Thu Hút Khách Hàng

>>>Tạo Nút Nhắn Tin Trên Fanpage – “Lối Tắt” Tương Tác Với Khách Hàng

>>>Cách Tạo Địa Điểm Check In Trên Fanpage Đơn Giản Và Nhanh Chóng 

3. Cách tạo nút theo dõi trên Fanpage đơn giản

Bạn có thể thực hiện cách tạo nút theo dõi trên Fanpage Facebook trên cả máy tính và điện thoại. Để biết cách thực hiện chi tiết trên từng thiết bị, mời bạn theo dõi các phần dưới đây:

3.1. Cách tạo nút theo dõi trên Fanpage bằng máy tính đơn giản

Nếu bạn đang làm việc trên máy tính hay vừa mới tạo được trang Fanpage nhưng chưa có tính năng theo dõi thì bạn có thể tham khảo cách tạo nút theo dõi Fanpage trên máy tính như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang Fanpage của mình > Sau đó nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên cùng bên phải màn hình > Chọn vào mục Cài đặt & quyền riêng tư.

Cách tạo nút theo dõi trên Fanpage trên máy tính đơn giản
Cách tạo nút theo dõi trên Fanpage trên máy tính đơn giản

Bước 2: Tiếp đó, bạn chọn vào mục Cài đặt > Giao diện chuyển, bạn chọn vào mục Bài viết công khai > Tại mục Ai có thể theo dõi tôi, bạn nhấn chọn vào Mọi người.

Cách tạo nút theo dõi trên Fanpage trên máy tính – Chọn mục Mọi người
Cách tạo nút theo dõi trên Fanpage trên máy tính – Chọn mục Mọi người

Như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thực hiện thành công cách tạo nút theo dõi trên Fanpage với máy tính. Để biết cách thêm nút theo dõi trên Fanpage bằng điện thoại, mời theo dõi tiếp bài viết.

3.2. Cách tạo nút theo dõi trên Fanpage bằng điện thoại đơn giản

Trong trường hợp bạn sử dụng điện thoại để quản lý Fanpage thì việc tạo nút theo dõi trên trang cũng rất đơn giản. Với cách tạo nút theo dõi trên Fanpage bằng điện thoại thì cũng giống như cách thêm quản trị viên cho trang. Để biết chi tiết cách thực hiện thêm nút Follow trên trang Facebook như thế nào, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình > Rồi chuyển sang trang Fanpage mà bạn muốn tạo nút theo dõi > Sau đó nhấn chọn biểu tượng ba dấu gạch ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

Cách tạo nút theo dõi trên Fanpage bằng điện thoại đơn giản
Cách tạo nút theo dõi trên Fanpage bằng điện thoại đơn giản

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào mục Cài đặt & quyền riêng tư > Nhấn chọn vào Cài đặt và chọn tiếp Cài đặt Trang.

Cách tạo nút theo dõi trên Fanpage – Chọn Cài đặt trang
Cách tạo nút theo dõi trên Fanpage – Chọn Cài đặt trang

Bước 3: Sau đó, bạn nhấn vào mục Bài viết công khai > Ở mục Ai có thể theo dõi Trang của tôi bạn nhấn chọn vào Công khai là xong.

Cách tạo nút theo dõi trên Fanpage – Chọn mục Công khai
Cách tạo nút theo dõi trên Fanpage – Chọn mục Công khai

Như vậy, cũng chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã hoàn thành xong việc tạo nút theo dõi trên Fanpage với điện thoại một cách đơn giản. Tuy nhiên, khi thực hiện cách tạo nút theo dõi trên Fanpage sẽ đồng nghĩa với việc bạn cho phép người khác theo dõi và cập nhật toàn bộ thông tin trên trang của mình.

Thực hiện tạo nút theo dõi trên Fanpage Facebook không quá khó để thực hiện nên bạn hãy thử thực hiện để trang của mình tiếp cận được nhiều người dùng hơn, cải thiện tương tác cũng như tăng hiệu quả hoạt động của trang nhé!

Tuy nhiên, trong trường hợp có một số nội dung mà bạn không muốn công khai lên trang thì có thể cài đặt quyền hoặc hạn chế chia sẻ công khai trong mục Cài đặt của Fanpage.

4. Lời kết

Trên đây là toàn bộ cách tạo nút theo dõi Fanpage trên cả máy tính và điện thoại mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thể thực hiện thành công cách tạo nút Follow để trang Fanpage của mình để tiếp cận được nhiều người dùng nhất có thể. Cuối cùng, đừng quên ghé qua amaiagency.com để xem thêm những dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp nhé!

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template