7 cách tăng thành viên nhóm Facebook an toàn và hiệu quả cao

Bạn đang loay hoay tìm cách tăng thành viên nhóm Facebook nhưng băn khoăn không biết cách nào vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả? Đừng lo lắng, theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để khám phá và chọn lựa phương pháp phù hợp nhất cho nhóm của bạn nhé! 

1. Tìm hiểu về việc tăng thành viên nhóm trên Facebook

Tạo group Facebook để tăng thành viên nhóm Facebook là quá trình tăng cường số lượng người tham gia vào nhóm nhằm mục đích phát triển nhóm ngày một tốt hơn. 

Bạn đã biết cách tăng thành viên nhóm Facebook chưa? 
Bạn đã biết cách tăng thành viên nhóm Facebook chưa?

Việc tăng thành viên trong nhóm một cách tự nhiên thường mất thời gian, vì vậy cần có các chiến lược đặc biệt để thực hiện cách làm tăng thành viên nhóm trên Facebook hiệu quả và nhanh chóng.

2. Tăng thành viên nhóm Facebook mang lại lợi ích gì?

Tăng khách hàng tiềm năng: Một nhóm có số thành viên đông đảo tạo ra cơ hội tiếp cận và tương tác với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, từ đó tăng doanh số bán hàng.

Tăng lượt truy cập: Số lượng thành viên trong nhóm cũng tương đồng với việc tăng lượt tương tác vào bài viết, video, giúp lan truyền thông điệp và tăng sự nhận diện thương hiệu.

Lợi ích khi thực hiện cách tăng thành viên nhóm Facebook 
Lợi ích khi thực hiện cách tăng thành viên nhóm Facebook

Mở rộng mạng lưới truyền thông: Một nhóm với nhiều thành viên sẽ cung cấp khả năng truyền thông mạnh mẽ, giúp tuyên truyền thương hiệu của bạn tới nhiều đối tượng.

Tăng khả năng phản hồi: Số lượng thành viên nhiều hơn trong nhóm cũng tạo điều kiện để tăng khả năng phản hồi và tương tác với khách hàng, giúp xây dựng mối quan hệ tốt hơn.

3. Cách tăng thành viên nhóm Facebook không phải ai cũng biết

3.1. Cách tăng thành viên cho nhóm Facebook bằng việc mời bạn bè

Một cách tăng thành viên nhóm Facebook cực kỳ đơn giản đó là mời bạn bè của bạn tham gia. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất là số lượng bạn bè có hạn mà bạn có trên Facebook.

Cách tăng thành viên nhóm Facebook không phải ai cũng biết
Cách tăng thành viên nhóm Facebook không phải ai cũng biết

Bạn đã biết cách mời bạn bè tham gia nhóm chưa? Nếu chưa, bạn có thể thực hiện các bước sau: Truy cập vào trang quản trị nhóm -> Chọn “Khác” -> Mời thành viên -> Tìm tên của bạn bè mà bạn muốn mời -> Bấm “OK”.

Xem thêm: Hướng dẫn cách lọc thành viên group để tạo cộng đồng chất lượng

3.2. Tối ưu hóa từ khóa khi đặt tên nhóm

Tên nhóm nên chứa từ khóa liên quan đến chủ đề bạn muốn phát triển. Ví dụ, nếu bạn muốn phát triển một nhóm về mỹ phẩm nội địa Trung, hãy sử dụng từ khóa liên quan đến mỹ phẩm trong tên nhóm, như “Hội những người yêu mỹ phẩm nội địa Trung” hoặc “Săn sale mỹ phẩm nội địa Trung mỗi ngày”.

3.3. Hoạt động tích cực để phát triển nhóm 

Cách tăng thành viên nhóm Facebook an toàn và hiệu quả 
Cách tăng thành viên nhóm Facebook an toàn và hiệu quả

Để thu hút nhiều thành viên tham gia nhóm, nhóm cần hoạt động sôi nổi và mang lại giá trị. Vì vậy, bạn cần thực hiện tốt vai trò của một quản trị viên như duyệt bài viết, duyệt comment, duyệt thành viên,… Đảm bảo hoạt động này diễn ra đều đặn, nhanh chóng.

3.4. Cập nhật thông tin đầy đủ cho nhóm

Điều này giúp xây dựng sự uy tín và chuyên nghiệp của nhóm. Nếu nhóm của bạn có thông tin đầy đủ, nó sẽ được ưu tiên hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Đây là cách tăng thành viên nhóm Facebook không nên bỏ qua. 

3.5. Hoạt động nhóm Facebook một cách chuyên nghiệp

Để phát triển nhóm một cách chuyên nghiệp, người quản trị cần thực hiện các nhiệm vụ một cách khoa học, có trật tự. Các hoạt động này cần được thực hiện nhanh chóng và đều đặn. 

Cách tăng thành viên nhóm Facebook: Hoạt động chuyên nghiệp 
Cách tăng thành viên nhóm Facebook: Hoạt động chuyên nghiệp

Tất cả những hoạt động trên nhằm mục đích cuối cùng là biến nhóm Facebook của bạn thành một nơi có giá trị. Vì con đường phát triển bền vững nhất là tạo ra một nhóm mang lại giá trị cho cộng đồng.

3.6. Cách tăng thành viên nhóm Facebook bằng việc sử dụng các mạng xã hội khác 

Cách tăng thành viên nhóm Facebook bằng việc sử dụng mạng xã hội 
Cách tăng thành viên nhóm Facebook bằng việc sử dụng mạng xã hội

Ngoài việc tăng thành viên nhóm Facebook từ chính nền tảng này, bạn cũng có thể tận dụng các mạng xã hội khác như Telegram, Twitter, Youtube, TikTok… Để thu hút thành viên, bạn có thể chèn liên kết nhóm vào các bài đăng và khuyến khích mọi người tham gia.

3.7. Sử dụng dịch vụ Facebook uy tín tại AMAI Agency

AMAI Agency là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ trên nền tảng Facebook, giúp bạn tăng số lượng thành viên cho nhóm của mình một cách hiệu quả. Dưới đây là hai dịch vụ mà AMAI cung cấp để giúp bạn tăng thành viên trong nhóm Facebook của mình.

Cách tăng thành viên nhóm Facebook hiệu quả với dịch vụ tại AMAI 
Cách tăng thành viên nhóm Facebook hiệu quả với dịch vụ tại AMAI
 • Sử dụng dịch vụ seeding

Với dịch vụ seeding, bạn có thể gửi thông điệp về sản phẩm, dịch vụ hoặc lợi ích của nhóm cho các hội, nhóm lớn liên quan đến chủ đề của bạn. Điều này giúp thu hút sự quan tâm từ người dùng và tăng cường lượng tiếp cận đến group của bạn. 

 • Cách tăng thành viên nhóm Facebook bằng chạy quảng cáo

Đây được đánh giá là được đánh giá là cách tăng thành viên nhóm Facebook nhanh nhất. Mặc dù việc chạy quảng cáo sẽ đòi hỏi một khoản phí, nhưng phương pháp này không chỉ mang lại số lượng thành viên đông đảo, mà còn đảm bảo chất lượng. 

AMAI Agency sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, tạo ra chiến dịch quảng cáo hiệu quả để đạt được mục tiêu tăng thành viên cho nhóm.

4. Bật mí bí quyết giúp nhóm Facebook thu hút được nhiều member

Công khai nhóm: Bật chế độ công khai cho nhóm giúp tăng khả năng tìm thấy nhóm, chia sẻ bài viết của nhóm và thu hút sự quan tâm từ nhiều người.

Đăng bài thường xuyên: Để đảm bảo hoạt động của nhóm, hãy đăng bài đều đặn và xây dựng lịch trình đăng bài phù hợp giúp duy trì sự quan tâm của thành viên.

Cách tăng thành viên nhóm Facebook bền vững 
Cách tăng thành viên nhóm Facebook bền vững

Chất lượng nội dung: Chất lượng bài đăng có nội dung hấp dẫn, giá trị, liên quan đến chủ đề của nhóm sẽ tạo sự hấp dẫn và tương tác tích cực.

Kiểm duyệt đều đặn các bài viết: Duy trì sự đều đặn trong việc kiểm duyệt và tương tác với các bài viết. 

Hướng đến một chủ đề: Tập trung vào một chủ đề duy nhất cho nhóm giúp xây dựng,  phát triển nhóm lâu dài và ổn định. 

5. Tổng kết 

Tóm lại, thực hiện những cách tăng thành viên nhóm Facebook mà chúng tôi chia sẻ ở trên là một việc cần thiết và được khuyến nghị cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn phát triển trên nền tảng này. Nếu bạn quan tâm đến những dịch vụ Facebook chất lượng của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ qua amaiagency.com

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template