7+ Cách Tăng Follow Fanpage Cực Kì Đơn Giản Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ 

Bạn muốn tăng lượt theo dõi page của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây bởi vì chúng tôi sẽ mách bạn 7+ cách tăng follow Fanpage dễ làm mà hiệu quả rõ ràng. Cùng AMAI Agency khám phá ngay sau đây nhé.

1. Vì sao bạn cần tăng sub Fanpage Facebook?

Sub (viết tắt của Subscriber) hoặc còn gọi là Follower là những người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Số lượng người theo dõi trên Fanpage càng nhiều, bạn sẽ tạo niềm tin từ phía người dùng và khi bạn đăng các bài viết quảng cáo trên Facebook và tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng mà không cần phải chi tiền quảng cáo.

Vì sao bạn cần biết cách tăng follow Fanpage
Vì sao bạn cần biết cách tăng follow Fanpage?

Nếu bạn đã có kinh nghiệm kinh doanh trên Facebook, bạn có thể hiểu sự khó khăn khi bắt đầu. Ban đầu, việc đăng ảnh sản phẩm có thể không thu hút sự chú ý và bạn phải dành thời gian tham gia vào nhiều nhóm khác nhau hoặc chi tiền quảng cáo trên Facebook Ads.

Tuy nhiên, hiệu suất của việc này thường không xứng đáng với công sức và chi phí mà bạn phải bỏ ra. Trong khi đó, nếu tài khoản của bạn có hơn 1000 người theo dõi và biết cách tăng follow Fanpage, mọi thứ lại khác. Bạn không cần phải làm nhiều, các bài đăng của bạn vẫn có thể tiếp cận được một lượng lớn người dùng, giúp tăng tỷ lệ đơn hàng đáng kể. Ngoài ra bạn có thể đến với dịch vụ chăm sóc fanpage của chúng tôi bạn có thể đạt được hiệu quả cao trong quá trình xây dựng fanpage facebook với thời gian ngắn nhất với giá cực ưu đãi.

2. Hướng dẫn 7+ cách tăng follow Fanpage hiệu quả 

Tham khảo thêm:

>>>Bỏ Túi 7 Cách Tăng Share Trên Facebook Hiệu Quả Để Lan Tỏa Nội Dung 

>>>Cách Bật Fan Cứng Cho Fanpage – Huy Hiệu Đánh Dấu Tương Tác Tích Cực

>>>Tổng Hợp Các Cách Tăng Tương Tác Cho Fanpage Miễn Phí Và Hiệu Quả 

>>>Gợi Ý Cách Đánh Giá Fanpage Facebook An Toàn Và Hiệu Quả

2.1 Mời mọi người follow Fanpage 

Cách tăng sub Fanpage đơn giản đầu tiên chính là mời mọi người follow lại Fanpage của bạn. Trên Fanpage có một phần mà bạn có thể sử dụng để mời mọi người thích trang của bạn.

Cách tăng follow Fanpage Mời mọi người theo dõi
Cách tăng follow Fanpage Mời mọi người theo dõi

Tuy nhiên, bạn nên tránh mời quá nhiều người cùng một lúc, ngay cả khi bạn đang thao tác thủ công và không sử dụng các công cụ hỗ trợ. Điều này là vì Facebook có thể tạm thời chặn tính năng này nếu bạn mời quá nhiều người cùng lúc. Do đó, hãy nhớ chỉ mời một số lượng nhất định người thích trang vào một thời điểm.

2.2 Sử dụng Facebook Ads chạy quảng cáo 

Nếu bạn đang muốn tăng lượt theo dõi Page hiệu quả và nhanh chóng, thì hãy sử dụng Facebook Ads. Khi bạn thiết lập mục tiêu cho chiến dịch quảng cáo, lựa chọn mục “Tương tác” có thể giúp bạn thu hút sự tương tác từ người dùng, bao gồm tăng số lượt theo dõi trên trang Facebook của bạn.

Cách tăng follow Fanpage Sử dụng Facebook Ads
Cách tăng follow Fanpage Sử dụng Facebook Ads

Tuy nhiên, trong thực tế, bất kỳ loại quảng cáo Facebook nào cũng có khả năng tăng lượt sub trên trang. Nếu người dùng thích nội dung của quảng cáo, họ có thể bấm vào liên kết của fanpage trên bài đăng và có thể sẽ thích hay theo dõi trang. Còn nếu mục tiêu chính của bạn là tăng doanh số, bạn có thể cân nhắc chạy quảng cáo“Chuyển đổi” và vẫn có thể sử dụng cách tăng follow Fanpage cho trang của bạn.

2.3 Thêm nút tắt Fanpage vào Website/ Blog cá nhân 

Cách tăng follow Fanpage Thêm nút tắt Fanpage
Cách tăng follow Fanpage Thêm nút tắt Fanpage

Bằng cách thêm nút tắt theo dõi Fanpage vào trang web hoặc blog cá nhân của bạn, bạn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người đọc và khách hàng tiềm năng để theo dõi fanpage một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là cách tăng follow fanpage tự nhiên và tạo ra sự kết nối chặt chẽ hơn giữa bạn và cộng đồng của mình trên mạng xã hội này.

2.4 Tạo nội dung viral theo xu hướng 

Khi bạn tạo nội dung hấp dẫn và phù hợp với xu hướng, người dùng sẽ tương tác bằng cách thích, bình luận, và chia sẻ bài viết của bạn. Điều này tạo ra sự tương tác sôi nổi và đưa fanpage của bạn lên Newfeed của nhiều người hơn.

Cách tăng follow Fanpage Tạo nội dung Viral
Cách tăng follow Fanpage Tạo nội dung Viral

Khi một bài viết của bạn viral, nó sẽ tự động được chia sẻ và lan truyền trên Facebook một cách tự nhiên. Nội dung viral cung cấp cơ hội tiếp cận mới đối với fanpage, hướng tới một lượng lớn người dùng mới có khả năng chia sẻ sự quan tâm đến nội dung của bạn.

2.5 Sử dụng Hashtag vào bài đăng 

Cách tăng follow Fanpage Dùng Hashtag
Cách tăng follow Fanpage Dùng Hashtag

Tạo và sử dụng hashtag trong các bài đăng trên Facebook là một trong những cách tăng follow fanpage bền vững và hiệu quả. Ví dụ, bạn quản lý một fanpage về du lịch và bạn đăng ảnh về một bãi biển đẹp ở Hawaii. Bạn có thể sử dụng các hashtag như sau:

 • Bạn có thể sử dụng các hashtag trực tiếp liên quan đến bức ảnh và địa điểm, ví dụ: #HawaiiBeach, #Nangbien, #DuLichHawaii, #Baibiendep.

 • Ngoài các hashtag trực tiếp, bạn có thể thêm các hashtag gián tiếp để tăng khả năng tiếp cận bài viết của bạn cho một đối tượng rộng hơn, như #HawaiiDreams, #TravelGoals, #ParadiseEscape.

2.6 Phân bổ mật độ bài viết hợp lý 

Một vấn đề phổ biến trên nhiều fanpage kinh doanh trên Facebook là lạm dụng quảng cáo sản phẩm và dịch vụ một cách quá mức, khiến người dùng cảm thấy quá tải và có thể dẫn đến họ rời khỏi fanpage ngay lập tức.

Cách tăng follow Fanpage Áp dụng quy tắc 8020 cho nội dung
Cách tăng follow Fanpage Áp dụng quy tắc 8020 cho nội dung

Vì vậy, một cách tăng follow Fanpage bạn nên thử đó là áp dụng quy tắc 80/20 cho nội dung. Bạn chỉ nên dành khoảng 20% thời gian và nội dung để giới thiệu và quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của mình. 80% còn lại nên tập trung vào việc chia sẻ thông tin hữu ích, thú vị và có giá trị cho người dùng.

2.7 Tận dụng Facebook Insights

Sử dụng Facebook Insights là một cách thông minh để phân tích sự quan tâm của followers đối với nội dung cụ thể trên Page. Bạn có thể thu thập thông tin quan trọng về những đối tượng mà fanpage của bạn hướng đến và những nội dung mà họ mong đợi. Từ đó, bạn điều chỉnh kế hoạch sản xuất nội dung của mình để tăng sub Fanpage Facebook nhanh chóng hơn.

Cách tăng follow Fanpage Tận dụng Facebook Insights
Cách tăng follow Fanpage Tận dụng Facebook Insights

2.8 Sử dụng dịch vụ Seeding uy tín 

Với những cách tăng follow Fanpage ở trên, bạn cần đầu tư khá nhiều thời gian và công sức để kết quả được cải thiện rõ ràng hơn. Nhưng nếu thời gian của bạn không có nhiều và nhân lực còn chưa đáp ứng đủ, bạn có thể tìm đến các dịch vụ Seeding uy tín và chuyên nghiệp như Social AMAI Agency để hỗ trợ bạn phát triển Fanpage chi tiết hơn.

Sử dụng dịch vụ Seeding uy tín từ Social AMAI Agency
Sử dụng dịch vụ Seeding uy tín từ Social AMAI Agency

Social AMAI Agency cam kết đem đến dịch vụ chất lượng và hiệu quả cho khách hàng thông qua nhiều cam kết quan trọng:

 • Không Spam: Chúng tôi tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc và quy định của Facebook, không áp dụng phương pháp Spam hoặc các cách tiếp cận không đúng đạo đức để tăng lượt theo dõi fanpage của bạn.

 • Sử dụng tài khoản seeding từ người dùng thật: AMAI Agency cam kết sử dụng tài khoản seeding giả mạo mà là từ người dùng thực sự. Điều này giúp bảo vệ tính bảo mật của thông tin tài khoản của bạn và đảm bảo sự tự nhiên và đáng tin cậy cho tất cả lượt theo dõi bạn nhận được.

 • Chi phí cạnh tranh: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Seeding với giá cả cạnh tranh trên thị trường, giúp bạn tối ưu chi phí nhất trong việc phát triển fanpage của mình.

 • Hỗ trợ 24/7: AMAI Agency luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả các dịch vụ 24/7. Chúng tôi luôn lắng nghe và đồng hành cùng bạn, đồng thời cập nhật các dịch vụ hàng ngày để đảm bảo bạn luôn có trải nghiệm tốt nhất với fanpage của mình.

Đó là những cách tăng follow hữu ích mà chúng tôi đem đến cho bạn ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những cách tăng share, tăng tương tác, … để fanpage mình đạt được hiệu quả cao nhất.

3. Lời kết 

Như vậy, bài viết đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn 7+ cách tăng follow Fanpage hiệu quả. Chúc bạn thành công và đừng quên theo dõi amaiagency.com để được cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích khác nhé.

 

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template