Bật mí cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí 

Khi tài khoản Facebook của bạn được nhiều người theo dõi sẽ tiếp cận tới nhiều khách hàng và tăng chuyển đổi. Vậy làm sao để có lượt theo dõi? Sau đây là cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí. Hãy cùng Amai Agency tìm hiểu trong bài viết này nhé! 

1. Lượt theo dõi trên Facebook là gì?

Tình năng của lượt theo dõi trên Facebook
Tình năng của lượt theo dõi trên Facebook

 

Để biết được cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí chúng ta cần tìm hiểu lượt follow là gì và mục đích của nó . Lượt theo dõi Facebook là tính năng cho phép người dùng theo dõi các hoạt động của người khác. Khi tài khoản đó chia sẻ một nội dung, người theo dõi sẽ nhận được thông báo về bài đăng đó. 

Lượt theo dõi trên Facebook tạo ra có mục đích cho phép các người theo dõi nhân được thông tin của một tài khoản mà không cần trở thành bạn bè. 

Nếu bạn cảm thấy việc tăng miễn phí không hiệu quả thì có thể mua follow facebook nhưng nó có thể sẽ làm bạn tốn kém chi phí. Hãy cân nhắc nhé!

2. Vì sao cần cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí

Việc tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook của bạn sẽ cực kì có lợi cho quá trình xây dựng và phát triển. Bạn nên hiểu ràng việc tăng follow cho trang cá nhân của bạn là điều cần thiết và cần bắt tay ngay vào thực hiện. Đây sẽ là bước khởi đầu cho quá trình phát triển kênh của bạn. Sẽ có nhièu người ghé vào xem trang cá nhân của bạn hơn. Nếu được yêu thích thì bạn sẽ nhận được các luọt thả tim, share và follow.

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí có ưu điểm gì
Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí có ưu điểm gì

2.1. Tiết kiệm chi phí 

Tác dụng lớn nhất của cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí là bạn hoàn toàn không mất chi phí quá lớn cho việc này. Thay vì phải sử dụng các công cụ buff like, buff theo dõi, chạy quảng cáo dễ mất tài khoản thì cách tăng lượt theo dõi miễn phí này là giải pháp khá tốt. Thậm chí làm đủ những cách này bạn sẽ có lượt theo dõi khổng lồ mà không mất “ xu ” nào. 

>>> Xem thêm: Cách tăng follow facebook miễn phí đơn giản hiệu quả

2.2. Tiếp cận khách hàng tiềm năng qua các post nhiều hơn 

Sử dụng cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí để thu hút khách hàng
Sử dụng cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí để thu hút khách hàng

Mỗi một lượt theo dõi trên Facebook là một người dùng chính vì vậy khi bạn đăng tải nội dung, họ sẽ nhìn thấy bài viết đó với quyền công khai. Khi ở chế độ này nội dung có thể tiếp cận tới nhiều người hơn. Đây là điều mà các doanh nghiệp muốn, vì mỗi một khách hàng đều sẽ là một khách hàng tiềm năng và có thể đem lại chuyển đổi.

2.3. Người dùng chủ động theo dõi 

Tính năng theo dõi trên Facebook diễn ra một chiều, người dùng nào quan tâm đến bạn họ sẽ chủ động ấn theo dõi. Những nội dung người dùng quan tâm tới bạn sẽ được thông báo tránh tình trạng đề xuất tới các nội dung không liên quan.

3. Chia sẻ cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí thành công 100% 

Bật mí cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí
Bật mí cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập và chưa có lượng khách hàng biết tới thương hiệu thì lượt theo dõi không đạt được như mong muốn. Mọi doanh nghiệp đều sẽ trải qua giai đoạn đó, vì vậy để giúp bạn tăng lượt theo dõi thì sao đây là các cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí mà bạn có thể áp dụng. 

3.1. Xác định rõ khách hàng, người dùng của bạn là ai? 

Điều đầu tiên trong các cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí là bạn hãy tìm hiểu khách hàng của bạn là những người như thế nào. Bạn có thể sử dụng Facebook Insights để phân tích các yếu tố: sở thích, hành vi online, độ tuổi, vị trí,… 

>> Xem thêm: Cách tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook trong vòng 1 nốt nhạc

3.2. Tối ưu Profile cá nhân ấn tượng 

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí chính là bạn xây dựng được một tài khoản cá nhân hấp dẫn thu hút được người dùng ở lại trên tường của bạn lâu hơn. Một tài khoản các nhân có đầy đủ các thông tin và độ uy tín sẽ bao gồm:

 • Chọn ảnh avatar chất lượng cao, thiết kế ảnh bìa đẹp mắt 
 • Sử dụng tên thật để dễ dàng ghi nhớ và nhận diện 
 • Thêm tiểu sử cụ thể để làm nổi bật tài khoản của bạn 

3.3. Tạo các nội dung có tính viral 

Tạo nội dung chất lượng giúp tăng lượt theo dõi
Tạo nội dung chất lượng giúp tăng lượt theo dõi

Câu nói “ Nội dung là Vua ” vẫn chưa bao giờ lỗi thời trong quá trình kinh doanh trên thương mại điện tử. Đây cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí dễ nhất mà bạn có thể thực hiện ngay bây giờ.

Bất cứ nội dung nào mang tính giải trí, truyền cảm hứng theo bản năng của người dùng là ấn nút chia sẻ hoặc gửi nó cho người khác. Hãy đầu tư vào chất lượng nội dung hoặc đón đầu trend để lồng ghép các sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh. Bạn có thể đăng tải các nội dung trên nền tảng Tik Tok, Instagram Reels, Facebook Reels…

3.4. Đăng bài thường xuyên 

Tính liên tục sẽ là chìa khóa giúp bạn tăng lượt theo dõi hơn hẳn so với việc đăng bài không theo kế hoạch. Thuật toán của Facebook sẽ ưu tiên những tài khoản tồn tại và hoạt động liên tục trên nền tảng của họ. Bạn đăng càng nhiều thì khách hàng mục tiêu càng nhìn thấy nhiều hơn. 

Tuy nhiên để làm tốt được việc này bạn cần kiên trì và có một kế hoạch nội dung xuyên suốt. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được tuyến nội dung và đăng đúng thời điểm. Sử dụng thêm các công cụ nghiên cứu hành vi online để biết được người dùng của bạn sẽ hoạt động vào thời điểm nào để điều chỉnh lịch đăng bài cho phù hợp với thói quen sử dụng Facebook của họ.

3.5. Livestream

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí bằng livestream
Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí bằng livestream

Không còn nghi ngờ gì nữa, cuộc cách mạng livestream đã bùng nổ vào năm 2023 và không có lý do gì để bạn không nắm bắt nó. Facebook rất ưa chuộm các nội dung video đặc biệt là livestream, ban đầu có thể sẽ không có người xem nhưng hãy thử làm nó trong 3 tuần, bạn sẽ thấy sự ngạc nhiên về số lượt theo dõi đấy!

3.6. Gắn hashtag 

Một trong những cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí rất quan trọng mà nhiều người bỏ qua chính là hashtag. Khi có hashtag trên bài viết, người dùng tìm tới chủ đề có liên quan, bài đăng của bạn sẽ được tiếp cận tới họ. Vì vậy hãy thêm hashtag vào mỗi bài viết, chú ý không nên quá làm dụng nó mà mỗi bài viết chỉ nên có 3 hashtag

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng app tăng follow facebook, có một số app được sử dụng miễn phí bạn có thể thử.

4. Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí tại Amai Agency 

Tất cả những cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí có thể sẽ đem lại các lượt theo dõi cho bạn. Tuy nhiên, để thực hiện những cách đó cần phải tốn thời gian và công sức. 

Nếu bạn muốn có nhiều lượt theo dõi, rút ngắn thời gian và tiền bạc thì có thể sử dụng dịch vụ tăng lượt theo dõi của Amai Agency. Tại Amai Agency chúng tôi sẽ giúp bạn có lượt theo dõi như mong muốn chỉ trong vài phút, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. 

Chúng tôi cam kết : 

 • Tất cả các lượt theo dõi là người dùng thật, nói không với nick ảo
 • Lượt follow tăng đều và không bị mất 
 • Cam kết an toàn cho tài khoản, không bị quét, spam , khóa tài khoản

5. Tổng kết 

Hy vọng với các cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí ở trên có thể giúp bạn tăng lượt theo dõi nhiều nhất. Nếu muốn có giải pháp nhanh chóng thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng like, follow của amaiagency.com để tăng số lượt theo dõi như mong muốn nhé!

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template