Nguyên nhân & Cách lưu video TikTok khi không có nút lưu đơn giản 

TikTok là ứng dụng giải trí được ưa chuộng hiện nay, cho phép tải về bất kì video được chia sẻ trên đây. Do một số trường hợp sẽ không thể thực hiện được tính năng này. Theo dõi bài viết của Amai Agency dưới đây để biết cách lưu video TikTok khi không có nút lưu nhé! 

1. Nguyên nhân khiến cho TikTok không hiện nút lưu 

Nguyên nhân dẫn đến việc không lưu được video trên TikTok
Nguyên nhân dẫn đến việc không lưu được video trên TikTok

Trên thực tế, không phải tất cả các video trên nền tảng TikTok đều cho phép người dùng tải về thiết bị của mình. Dưới đây là một số lý do cụ thể khiến một số video không hiển thị nút tải xuống cho người dùng: 

 • Chủ sở hữu nội dung video đã tắt tính năng tải xuống: Người tạo video có quyền quyết định liệu video của họ có thể được tải xuống hay không, và một số tác giả có thể đã chọn tắt tính năng này, làm cho bạn không thể lưu video về máy.
 • Thiết bị không đáp ứng đủ dung lượng lưu trữ: Đôi khi, thiết bị của bạn có thể không đủ dung lượng để lưu trữ video TikTok. Trong trường hợp này, nút tải xuống có thể không hiển thị.
 • Kết nối internet không ổn định: Khi kết nối internet trên thiết bị của bạn không ổn định hoặc yếu, việc tải xuống các video TikTok có thể gặp khó khăn. Điều này có thể làm cho nút tải xuống không hiển thị hoặc quá trình tải xuống bị gián đoạn. Hãy thử kiểm tra lại kết nối và thực hiện lưu video một lần nữa.

Và nếu bạn cũng muốn video của mình được nhiều người lưu hay tải về thì bạn cần tạo ra nội dung chất lượng bên cạnh đó là tài khoản có nhiều follow để có thể dễ dàng tăng lượ tiếp cận cũng như tương tác với người xem. Thế tài khoản của bạn có nhiều follow chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay dịch vụ mua follow tiktok nhà Amaiagency.

2. Hướng dẫn cách lưu video TikTok khi không có nút lưu từ A-Z 

Mỗi thiết bị sẽ có cách lưu video TikTok khi không có nút lưu khác nhau, cùng xem hướng dẫn chi tiết dưới đây. 

2.1 Lưu video không có nút lưu trên Android 

Đầu tiên là cách lưu video TikTok khi không có nút lưu trên điện thoại Android. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành này thì có thể thực hiện theo các bước như sau: 

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng trên điện thoại của mình, tìm kiếm và tải ứng dụng “TilPlus Download” về máy 

Cách lưu video TikTok khi không có nút lưu trên Android

Cách lưu video TikTok khi không có nút lưu trên Android

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn hãy vào ứng dụng TikTok, tìm video muốn lưu, bấm chọn vào biểu tượng hình mũi tên cong như hình, rồi chọn tiếp “sao chép liên kết” 

Sao chép liên kết video cần tải về máy
Sao chép liên kết video cần tải về máy

Bước 3: Lại thoát TikTok, truy cập vào ứng dụng vừa tải xuống, bấm chọn tiếp mục “paste link and download” 

Dán link để hoàn thành cách lưu video TikTok khi không có nút lưu
Dán link để hoàn thành cách lưu video TikTok khi không có nút lưu

Bước 4: Dán link vừa sao chép vào ô rồi chọn “install all in one downloader” để bắt đầu tải video về máy 

Nếu bạn đam mê các loại nhạc tiếng anh mà muốn down về trên máy của mình để nghe nhiều lần thì có thể tham khảo một số nhạc tiktok tiếng anh cũng như cách tải nhạc tiktok sau.

2.2 Cách lưu video TikTok khi không có nút lưu trên Iphone 

Đối với người dùng iPhone thì sẽ có cách lưu video TikTok khi không có nút lưu khác, cùng theo dõi các  bước hướng dẫn dưới đây nhé: 

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng phím tắt, nếu chưa có sẵn trên máy hãy vào App Store để tải về máy 

Bước 2: Tiếp theo để thực hiện tải video về máy bạn cần truy cập đường link “shortcut TikTok pro” rồi bấm chọn “get shortcut” 

Bước 3: Kéo xuống dưới, bấm chọn mục “thêm phím tắt” không được tin cậy để bắt đầu tải video về máy như hình mô tả dưới đây 

Các bước thực hiện cách lưu video TikTok khi không có nút lưu trên iphone 
Các bước thực hiện cách lưu video TikTok khi không có nút lưu trên iphone

Bước 4: Mở ứng dụng TikTok, tim video cần tải về, chọn tiếp vào biểu tượng chia sẻ. Rồi gạt màn hình qua trái để tìm biểu tượng dấu 3 chấm. 

Bấm vào biểu tượng chia sẻ như trên hình minh họa 
Bấm vào biểu tượng chia sẻ như trên hình minh họa

Bước 5: Bạn bấm chọn tiếp mục “TikTok pro iOS 12” để tiến hành tải video về máy. 

Ngoài khi không hiện nút lưu để lưu video thì bạn có thể tham khảo các app tải video không logo để tiện tải về máy, chia sẻ trên mọi nền tảng

2.3 Cách lưu video tiktok khi không có nút lưu trên máy tính 

Ngoài 2 cách lưu video TikTok không có nút lưu trên điện thoại ra thì bạn vẫn có thể thực hiện các thao tác này trên máy tính cá nhân của mình. Chỉ cần thực hiện như sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên máy tính, chọn video cần tải, bấm chọn sao chép liên kết 

Cách lưu video TikTok khi không có nút lưu trên máy tính cá nhân
Cách lưu video TikTok khi không có nút lưu trên máy tính cá nhân

Bước 2: Truy cập trang web SnapTik, dán đường link vừa sao chép được vào ô yêu cầu, kế đến chọn “download” để tải video về máy, khi không có nút lưu 

Công cụ tải video TikTok không có nút lưu 
Công cụ tải video TikTok không có nút lưu

Bước 3: Chọn 1 trong 2 server như hình dưới đây, sau đó bấm tải về là hoàn thành. 

Chọn 1 trong 2 sever như trên ảnh 
Chọn 1 trong 2 sever như trên ảnh

Ngoài 3 cách lưu video TikTok khi không có nút lưu ở trên thì bạn có thể tham khảo thêm một số web như Tikdown, sssTikTok, Tikplus,….trong quá trình thực hiện nếu hiển thị lỗi hãy dừng việc tải video để tránh bị lấy cắp thông tin. Vì các web này hiện chưa có minh chứng nào chứng minh chúng thực sự an toàn 100% cho người dùng. 

3. Gợi ý thêm cách lưu video khi không có nút lưu 

Cách lưu video TikTok khi không có nút lưu khác bạn có thể thử 
Cách lưu video TikTok khi không có nút lưu khác bạn có thể thử

Trong phần này chúng tôi sẽ gợi ý thêm cho bạn một số cách lưu video TikTok khi không có nút lưu khác. Nếu là trước đây thì có thể chúng ta sẽ không thực hiện được cách này, nhưng hiện nay TikTok đã cập nhật thêm một số tính năng mới như:  

 • Đăng lại video (Repost): Tính năng đăng lại cho phép bạn chia sẻ video TikTok của người khác lên trang cá nhân mà không cần tải về máy. Khi muốn xem lại, bạn chỉ cần truy cập phần hồ sơ trên TikTok, sau đó chọn biểu tượng mũi tên ngược nhau để xem lại bất cứ lúc nào.
 • Lưu trữ video: TikTok cũng cung cấp tính năng lưu trữ video, giúp bạn quản lý và lưu trữ các video yêu thích trực tiếp trên ứng dụng. Điều này cho phép bạn truy cập lại video mà không cần tải về, tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên thiết bị của mình.

4. Cần lưu ý điều gì khi thực hiện cách lưu video không có nút lưu 

Lưu ý thực hiện cách lưu video TikTok khi không có nút lưu 
Lưu ý thực hiện cách lưu video TikTok khi không có nút lưu

Khi lưu video TikTok của người khác về máy, hãy nhớ tuân thủ những lưu ý sau đây để đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư và bản quyền của người khác:

 • Quyền riêng tư: Trước khi lưu trữ video TikTok của người khác với mục đích thương mại, hãy đảm bảo rằng bạn đã nhận được sự cho phép từ chủ video. Việc lưu trữ, chia sẻ hoặc phát tán video của ai đó mà không có sự đồng ý có thể vi phạm quyền riêng tư của họ.
 • Xin phép và ghi nguồn: Nếu bạn muốn chia sẻ video TikTok của người khác trên các nền tảng xã hội khác hoặc sử dụng trong mục đích thương mại, hãy xin phép từ người tạo video trước đồng thời ghi rõ nguồn gốc. Điều này giúp tôn trọng công sức và sáng tạo của người khác.
 • Tải nguồn rõ ràng: Nếu bạn tải video thông qua các trang web, hãy chọn những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để tránh bị lợi dụng và đánh cắp dữ liệu người dùng. Chỉ nên tải video qua các trang web đáng tin cậy khi không có nút lưu trữ trực tiếp trên TikTok.

5. Lời kết  

Bài viết trên là những thông tin hữu ích về cách lưu video TikTok khi không có nút lưu. Hy vọng những chia sẻ này sẽ cung cấp cho bạn một lượng kiến thức nhất định. Ngoài ra, tại nếu bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp các dịch vụ liên quan đến TikTok thì có thể liên hệ đến amaiagecncy.com. Tại đây hiện đang có nhiều ưu đãi và dịch vụ chất lượng dành cho bạn tham khảo. 

 

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template