Hướng dẫn cách lên xu hướng tiktok trong một tuần 

Tik Tok đã giúp nhiều người có thể kiếm tiền thông qua các video lên xu hướng. Vậy làm sao video của họ được đề xuất. Sau đây là những cách lên xu hướng tiktok mà ai cũng có thể làm được. Vậy hãy để Amai Agency bật mí làm sao để video tiktok lên xu hướng nhé! 

1. Xu hướng tiktok là gì? 

Cách lên xu hướng tiktok nhanh nhất 
Cách lên xu hướng tiktok nhanh nhất

Video lên xu hướng trên tiktok là những video có tính lan truyền hoặc các bài hát, hiệu ứng,… Các video này được thuật tuấn của TikTok được hiển thị tới nhiều người dùng. Tuy nhiên vẫn có những video được lên xu hướng nhờ áp dụng cách lên xu hướng tiktok, ví dụ : tạo các video vui nhộn, gây sốc,…

Ngoài ra lên xu hướng còn dựa vào việc tài khoản tiktok của bạn có nhiều người theo dõi chưa để có thể tăng lượng view cũng như là tương tác. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ mua follow tiktok nhà amaiagency đảm bảo chất lượng và uy tín. Và bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm các app tăng follow tik tok miễn phí.

>>>Xem thêm: Các app tăng follow tik tok miễn phí được “sủng ái” hiện nay

2. Lý do nên thực hiện các cách lên xu hướng tiktok? 

Việc sở hữu lượt view video “ khủng ” có thể tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh mới đầy hứa hẹn cho bạn. Tuy nhiên, các hàng trăm nghìn người cũng đều có suy nghĩ như vậy và học làm theo các thủ thuật để video được lên xu hướng. Nếu chỉ đăng video đơn thuần thì việc này rất khó thực hiện chính vì thế mà bạn cần cách lên xu hướng tiktok dễ nhất để thực hiện. 

Tại sao nên áp dụng cách lên xu hướng tiktok 
Tại sao nên áp dụng cách lên xu hướng tiktok

Khi biết cách để video tiktok lên xu hướng mở rộng phạm vi tiếp cận của mình với mọi người. Khi một video được đề xuất, người dùng thường có xu hướng click vào kênh đó và xem các video khác ở trên kênh. 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang đẩy mạnh đầu tư vào các kênh mạng xã hội thì việc bắt kịp được tâm lý và hành vi của người dùng rất quan trọng.Thông qua các chỉ số lượt xem, lượt tim,… bạn có thể nắm bắt được tâm lý của người dùng trên TikTok để áp dụng vào các chiến lược tạo nội dung trên các kênh khác. 

>>>Xem thêm: Tiết lộ thuật toán tiktok và cách video lên xu hướng

3. Bật mí cách lên xu hướng tiktok phổ biến hiện nay

Cũng giống như hầu hết các thuật toán cả các nền tảng mạng xã hội khác, TikTok sẽ gợi ý các video tương tự dựa vào các video mà người dùng trương tác trước đó. TikTok hiển thị video của bạn tới một nhóm nhỏ có khả năng thích nội dung đó. Nếu có được lượt xem đạt yêu cầu, TikTok sẽ đề xuất video tới nhiều người hơn.

Nếu bạn hiểu được thuật tuấn của TikTok thì có thể làm chúng dễ dàng, tuy nhiên nó có thể sẽ tốn nhiều thời gian. Vì vậy sau đây là những cách lên xu hướng tiktok nhanh nhất và đơn giản nhất 

3.1 Xác định video xu hướng của bạn dành cho ai? 

Xác định khán giả xem video TikTok 
Xác định khán giả xem video TikTok

Có rất nhiều cách lên xu hướng tiktok được hướng dẫn trên mạng. Tuy nhiên những cách đó thường là những thủ thuật và không áp dụng được lâu dài. Một điều mà nhiều người muốn video của mình lên được xu hướng thường bỏ qua chính là xác định khán giả video hướng tới là ai?

Bạn không thể làm video và hy vọng tất cả mọi người đều thích video đó. Bạn cần xác định ai là người phù hợp với video? Khi xác định được đối tượng khán giả, bạn có thể tạo ra các video mà họ quan tâm. 

Ví dụ: Bạn là thợ cắt tóc và muốn nhiều khách hàng đến cửa hàng. Hãy tạo ra các video quay lại các mẫu tóc mà bạn đã làm.

3.2 Sử dụng âm thanh xu hướng 

Cách lên xu hướng tiktok bằng bài hát 
Cách lên xu hướng tiktok bằng bài hát

Cách lên xu hướng tik tok dễ nhất chinh là chèn các bài hát đang top trend. TikTok nổi tiếng với việc sử dụng âm thanh, vì vậy nếu 1 bài hát được sử dụng trong video được lên xu hướng thì video đó nhiều khả năng sẽ được đề xuất.

Để tìm được những bài hát xu hướng bạn có thể vào mục “ Dành cho bạn” để tìm kiếm những âm thành thường được sử dụng. Hoặc khi xem các video, bạn nghe thấy những bài hát nào có thể thu hút người xem thì hãy nhanh tay lưu nó lại. Tuy nhiên, nếu âm thanh mà bạn tìm thấy đã được đăng tải cách đây một tuần thì có thể đã trend có bài nhạc đó sắp hết. 

>>>Xem thêm: List 7 Bài hát tiếng anh hot trên TikTok nên nghe thử một lần 

3.3 Đăng bài thường xuyên và đúng giờ 

Đăng bài thường xuyên sẽ tăng khả năng đề xuất video 
Đăng bài thường xuyên sẽ tăng khả năng đề xuất video

TikTok mong muốn người dùng thường xuyên đăng tải nội dung. Bạn đăng càng nhiều bài thường xuyên thì video càng có nhiều khả năng lan truyền cao. Với cách lên xu hướng tiktok này có thể gây khó khăn cho bạn do phải sản xuất nội dung liên tục, vì vậy mỗi ngày bạn đăng một video là thích hợp nhất.

Bên cạnh đăng bài liên tục, bạn cần đăng bài theo đúng khung giờ vàng. Thời điểm mà nhiều người online nhiều như: 11h30 – 1h30, 20h- 23h…. Hãy lựa chọn khung giờ thích hợp để video của bạn có thể tiếp cận tới nhiều người.

>>Xem thêm: Nắm lòng khung giờ đăng TikTok để video của bạn “lọt top” xu hướng

3.4 Tạo các video có nội dung hấp dẫn 

90% nội dung trong video sẽ quyết định video của bạn sẽ lên xu hướng. Vì vậy, cách lên xu hướng tiktok mà bạn cần quan tâm nhất là tạo ra video có chất lượng nội dung cao và có tính lan truyền. 

Một số nội dung video bạn có thể thực hiện: xem các video hướng dẫn nhảy và làm theo, tạo ra thử thách song ca, video thay đổi ngoại hình, làm đẹp, video thể hiện kỹ năng,…

3.5 Gắn hashtag của TikTok

Dùng hashtag làm cách lên xu hướng tiktok
Dùng hashtag làm cách lên xu hướng tiktok

Gắn hashtag không thể thiếu trong các cách lên xu hướng tiktok  , nếu biết cách sử dụng video của bạn sẽ có thể tăng lượt hiển thị. Các thẻ hashtag sẽ thay đổi liên tục vì vậy bạn nên vào mục khám phá thường xuyên để theo dõi xu hướng. Sau khi tìm được những từ khóa hashtag, ở môi mỗi video bạn đăng tải nên gắn chúng vào để khả năng tiếp cận nhiều đối tượng cao hơn.

>>>Xem thêm: Sử dụng Hashtag TikTok – Đòn bẩy giúp video quảng bá viral

>>>Xem thêm: Tổng hợp 6 Trend TikTok Mới Nhất giúp bạn “thoát kiếp người tối cổ”

3.5 Mua view và tăng tương tác 

Với các cách lên xu hướng tiktok trên bạn có thể thực hiện nhưng chưa chắc đã thành công. Vì vậy nhiều người lựa chọn mua view TikTok để video được đề xuất. Cách này có thể video được hiển thị nhiều hơn nhưng rất dễ bị TikTok phạt. 

Thay vào đó bạn có thể sử dụng dịch vụ mua follow TikTok của Amai Agency. Khi có nhiều lượt follow TikTok sẽ thu hút nhiều người tin tưởng vào độ uy tín của kênh, đồng thời giúp tăng tước tác cho video, tăng độ tiếp cận tới các đối tượng khán giả mới,….

4. Tổng kết 

Trên đây là những cách lên xu hướng tiktok hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng dễ dàng. Ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm các cách làm sao để video tiktok lên xu hướng khác thì có thể theo dõi Amaiagency để biết thêm thông tin hữu ích nhé! 

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template