Cách Làm Affiliate TikTok - Thu nhập thụ động cho giới trẻ 

Có phải bạn đang tìm kiếm cho mình một hình thức kiếm tiền trên Titkok phải không? Vậy bạn hãy trở thành một affiliate Tiktok và tận dụng sức mạng của nền tảng Tiktok để kiếm tiền. Hãy tham khảo ngay bài viết cách làm affiliate Tiktok của Amaiagency sau đây để biết chi tiết hơn cách kiếm tiền trên Tik tok!

1. Affiliate tiktok là gì?

Affiliate marketing là quá trình mà người tiếp thị quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác bằng cách sử dụng các liên kết để tiếp cận khách hàng của mình. Khi có người mua sản phẩm hoặc thực hiện một hành động cụ thể thông qua liên kết đó, người tiếp thị sẽ nhận được hoa hồng hoặc một phần trăm doanh thu từ giao dịch bán hàng đó.

Và muốn thực hiện được cách làm Affiliate Tiktok bạn cần đạt cho mình một lượng Follow nhất định mà Tiktok đề ra. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ mua Follow Tiktok nhà Amai Agency để có thể biết thêm nhiều cách tăng follow hơn. 

Affiliate của TikTok thường được chia thành hai loại chính như sau: 

 • Affiliate for Sellers (Dành cho người bán)

Người kinh doanh có thể hợp tác với các Content Creator trên TikTok và chi trả hoa hồng cho họ khi có đơn hàng thành công được tạo ra thông qua liên kết giới thiệu. Khi người xem của một TikToker mua sản phẩm qua liên kết đó, họ sẽ được hưởng một khoản hoa hồng từ doanh thu hoặc một tỷ lệ phần trăm đã được đồng thuận trước đó.

Affiliate là gì? Cách làm affiliate tiktok cho người mới đơn giản 
Affiliate là gì? Cách làm affiliate tiktok cho người mới đơn giản
 • Affiliate for Creators (Dành cho người sáng tạo nội dung)

Người sáng tạo nội dung có thể giới thiệu/quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến người theo dõi của mình. Thông qua việc tạo và chia sẻ nội dung quảng cáo, họ có thể khuyến khích người xem mua sản phẩm hoặc tương tác với thương hiệu thông qua liên kết giới thiệu. Họ cũng nhận được hoa hồng nếu có đơn hàng. 

2. Cách làm tiếp thị liên kết tiktok chi tiết cho người mới 

2.1 Cách làm affiliate tiktok với tài khoản trên 1000 follow 

Nếu tài khoản của bạn nhiều hơn 1000 follow hãy thực hiện các cách làm affiliate tiktok được chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây: 

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập ứng dụng và vào “Công cụ dành cho tác giả”. Chọn tiếp phần “tik tok shop” và thực hiện thao tác thêm liên kết sản phẩm phù hợp vào giỏ hàng của mình. 

Cách làm affiliate tiktok cho tài khoản trên 1000 follow 
Cách làm affiliate tiktok cho tài khoản trên 1000 follow

Bước 2: Thực hiện sáng tạo nội dung liên quan đến sản phẩm. Bạn có thể quay video reviews, test sản phẩm,….chỉnh sửa và đăng tải chúng lên kênh của mình kèm theo đường link dẫn đến cửa hàng. 

Bước 3: Khi video của bạn trở nên phổ biến trên TikTok, nó sẽ tiếp cận đến nhiều người hơn, và nếu khách hàng mua sản phẩm thông qua video của bạn, bạn sẽ nhận được một phần hoa hồng.

Vậy bạn đã tìm hiểu về số lượng người theo dõi cần có để có thể kiếm tiền trên TikTok chưa? Việc tham gia chương trình affiliate trên TikTok cũng là một cách để tạo nguồn thu nhập.

2.2 Cách làm affiliate tiktok khi chưa đủ lượng follow 

Khi tài khoản chưa đủ lượng follow nhưng vẫn muốn làm tiếp thị liên kết, kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Bạn cần tải xuống và đăng nhập vào ứng dụng tik tok seller và thực hiện theo cách làm affiliate tiktok như sau: 

Bước 1: Thực hiện đăng ký tài khoản cá nhân trên tik tok 

Bước 2: Tạo tài khoản tik tok shop bằng cách truy cập vào đường link liên kết đăng ký. Sau đó điền đầy đủ các thông tin được hệ thống yêu cầu như tên, số điện thoại, mật khẩu,…

Bước 3: Vào mục “Tài khoản của tôi” ở góc trái màn hình tiếp đến chọn “Đã liên kết các tài khoản tik tok” và “Liên kết tài khoản tik tok mới”. Hoàn thành các thao tác này bạn có thể đi đến trang quản trị tài khoản của tik tok shop để thêm và quản lý sản phẩm liên kết hoặc số tiền kiếm được. 

Cách làm tiếp thị liên kết trên tiktok cho tài khoản chưa đủ lượng follow 
Cách làm tiếp thị liên kết trên tiktok cho tài khoản chưa đủ lượng follow

Bước 4: Để rút được tiền bạn cần phải tạo cho mình một tài khoản nhận hoa hồng bằng cách điền đầy đủ thông tin họ tên. Nhớ rằng, thông tin cần phải nhất quán với tài khoản ngân hàng để hệ thống xác nhận. 

Bước 5: Nhập tên sản phẩm vào khung tìm kiếm để tìm kiếm và thêm sản phẩm liên kết 

Bước 6: Cuối cùng, bạn thực hiện gắn link liên kết vào video hoặc livestream trên tik tok shop để hoàn tất quy trình thực hiện cách làm affiliate tiktok. 

3. Hướng dẫn cách rút tiền khi thực hiện cách làm affiliate tiktok 

Khi đơn hàng được giao thành công và không có yêu cầu hoàn trả trong vòng 14 ngày, hệ thống sẽ xác nhận số tiền hoa hồng và chuyển nó vào tài khoản TikTok affiliate của bạn trong khoảng từ 21 đến 30 ngày làm việc tiếp theo. Để thực hiện việc rút tiền hoa hồng affiliate, bạn có thể tuân thủ các hướng dẫn sau:

Bước 1: Để rút tiền bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản tik tok của mình

Bước 2: Kế đến tại góc dưới cùng của màn hình nhấp vào biểu tượng “Tôi” 

Bước 3: Chọn “Cài đặt và quản lý tài khoản” và “Hoa hồng” để xem số tiền đã kiếm được từ chương trình liên kết. 

Chi tiết các bước rút tiền trên tik tok shop 
Chi tiết các bước rút tiền trên tik tok shop

Bước 4: Cuối cùng là chọn “rút tiền” nhập thông tin tài khoản theo từng ô và chờ hệ thống xác nhận. Xác nhận thành công tiền sẽ được hoàn về tài khoản ngân hàng như đã đăng ký trước đó. 

Ngoài ra, cũng cần phải lưu ý rằng, để rút tiền từ cách làm affiliate tiktok bạn cần phải kiếm được số tiền tối thiểu được rút. Thời gian, xử lý yêu cầu cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào quy trình xác nhận và ngân hàng của bạn. 

4. Một số lưu ý khi thực hiện cách làm affiliate tiktok 

Một số lưu ý khi thực hiện 2 cách làm affiliate tiktok 
Một số lưu ý khi thực hiện 2 cách làm affiliate tiktok

Khi thực hiện cách làm Affiliate TikTok, dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn có thể cần nhớ:

 • Chọn các sản phẩm phù hợp: Hãy lựa chọn những sản phẩm liên quan đến nội dung hoặc lĩnh vực mà bạn am hiểu, có chuyên môn trên tik tok. Như vậy sẽ giúp tăng sự quan tâm và tương tác của người xem với nội dung của bạn. 
 • Thể hiện tính cá nhân: Hãy tận dụng tính cá nhân và phong cách riêng của bạn để tạo sự kết nối với người xem, tránh việc copy của người khác. Điều này giúp tăng cơ hội xây dựng lòng tin và tăng khả năng người xem mua hàng thông qua liên kết của bạn.
 • Tuân thủ quy định và chính sách: Đảm bảo tuân thủ quy định và chính sách của  và chương trình liên kết TikTok Affiliate. Bao gồm việc không sử dụng các hình thức quảng cáo gian lận, không vi phạm bản quyền hoặc quyền riêng tư của người khác và không đăng tải nội dung nhạy cảm. 

Kiếm tiền bằng các hình thức khác nhau trên nền tảng tiktok xog thì bạn cũng nên biết một số cách rút tiền cũng như một vài lưu ý khi tút tiền từ tiktok về tài khoản riêng của mình.

5. Lời kết 

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách làm affiliate tiktok chi tiết, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm một hình thức kiếm tiền online tại nhà khác. Ngoài ra, nếu cần thêm thông tin hay bài viết về nhiều chủ đề khác như content, chạy quảng cáo đa nền tảng có thể ghé qua amaiagency.com để tham khảo thêm. 

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template