Cách Đăng Video Lên TikTok cực dễ chỉ trong 60 giây 

“Làm thế nào để đăng video TikTok xu hướng” là câu hỏi được nhiều người dùng TikTok đặt ra khi sử dụng ứng dụng. Vậy cách đăng video lên TikTok xu hướng là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Lợi ích khi biết cách đăng video lên TikTok

Lợi ích của việc biết cách đăng video lên TikTok 
Lợi ích của việc biết cách đăng video lên TikTok

Một trong những lợi ích đầu tiên khi bạn biết cách đăng video lên TikTok đó chính là thu hút được nhiều lượt xem, bình luận, thả tym, chia sẻ. Từ những điều này, tài khoản của bạn sẽ được nhiều người biết đến, nhận được nhiều sự quan tâm, lượt theo dõi mới. 

Khi đã có lượng người theo dõi nhất định, bạn có thể bật chế độ kiếm tiền hoặc là bán hàng trên nền tảng này. Tuy nhiên ko phải lượng follow sẽ lên nhanh như thế, vì vậy bạn có thể tham khảo dịch vụ mua follow tiktok nhà amaiagency đảm về về chất lượng cũng như giá cả.

Và để đăng được video lên tiktok bạn cần phải biết edit video trước lúc đăng để nội dung trong đó hay, hấp dẫn, thu hút người xem.

2. Hướng dẫn cách đăng video lên TikTok được nhiều tym mà bạn nên biết 

2.1. Cách đăng video lên TikTok bằng điện thoại di động

Để đăng được video lên TikTok bằng điện thoại, bạn có thể tham khảo các bước được hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1: Hãy mở ứng dụng TikTok trên điện thoại di động của bạn rồi nhấn vào dấu “+” để thêm video mới. Tiếp theo, bạn bắt đầu quay video hoặc là chọn video có sẵn trong album đã được quay trước đó.

Truy cập vào ứng dụng TikTok trên thiết bị di động của bạn rồi ấn vào dấu “+” 
Truy cập vào ứng dụng TikTok trên thiết bị di động của bạn rồi ấn vào dấu “+”

– Bước 2: Bạn quay/chọn video mà bạn muốn và chỉnh sửa lại video theo ý của bạn tại những công cụ chỉnh sửa có sẵn rồi ấn chọn “Tiếp”.

Bạn hãy ấn quay video hoặc chọn video mà bạn muốn đăng lên và chỉnh sửa theo ý muốn của bạn - Cách đăng video lên TikTok 
Bạn hãy ấn quay video hoặc chọn video mà bạn muốn đăng lên và chỉnh sửa theo ý muốn của bạn – Cách đăng video lên TikTok

– Bước 3: Chọn vào mục “Tùy chọn khác” nằm phía dưới cùng của màn hình rồi chọn “Cho phép tải lên chất lượng cao” rồi bạn hãy gạt cần gạt để bật. Như vậy là đã hoàn thành kích hoạt tính năng tải video chất lượng cao lên TikTok bằng điện thoại di động.

Ấn chọn vào mục “Tùy chọn khác” nằm ở phía dưới của màn hình - Cách đăng video lên TikTok 
Ấn chọn vào mục “Tùy chọn khác” nằm ở phía dưới của màn hình – Cách đăng video lên TikTok

– Bước 4: Tiếp theo, bạn cần điền đầy đủ các thông tin rồi ấn nút “Đăng” để hoàn tất. Bắt đầu từ khi thiết lập “Cho phép tải lên video chất lượng cao” thì những video sau của bạn cũng sẽ tự động bật tính năng này và được đăng lên với chất lượng cao.

Bắt đầu thiết lập “ Cho phép tải lên video chất lượng cao” - Cách đăng video lên TikTok 
Bắt đầu thiết lập “ Cho phép tải lên video chất lượng cao” – Cách đăng video lên TikTok

Sau khi đăng video lên tiktok xog bạn muốn sao chép liên kết tiktok hoặc chia sẻ trực tiếp lên các mạng xã hội như: Facebook, instagram thì bạn có thể tham khảo qua bài viết của amaiagency.

2.2. Cách đăng video lên TikTok bằng máy tính đơn giản

Để đăng video lên TikTok bằng máy tính, bạn hãy tham khảo các thao tác dưới đây:

– Bước 1: Trên trình duyệt của máy tính của bạn, hãy truy cập vào trang web https://www.tiktok.com/ để tới được giao diện chính của TikTok web.

– Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy đăng nhập tài khoản của bạn bằng cách ấn vào một trong hai nút đăng nhập trên màn hình. Hai nút này đều sẽ đưa bạn đến giao diện đăng nhập của nền tảng TikTok này.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng video lên TikTok bằng máy tính nhanh chóng 
Hướng dẫn chi tiết cách đăng video lên TikTok bằng máy tính nhanh chóng

– Bước 3: Lựa chọn cách đăng nhập phù hợp nếu bạn đang sở hữu một tài khoản TikTok như mã QR từ thiết bị di động, email,số điện thoại, các tài khoản Facebook, Google, Line.. Nếu như bạn chưa có tài khoản, bạn cũng có thể tạo tài khoản TikTok ngay trên trang web.

Bắt đầu lựa chọn cách đăng nhập phù hợp với bạn hoặc là cũng có thể tạo tài khoản - Cách đăng video lên TikTok 
Bắt đầu lựa chọn cách đăng nhập phù hợp với bạn hoặc là cũng có thể tạo tài khoản – Cách đăng video lên TikTok

– Bước 4: Sau khi đã đăng nhập hoặc tạo tài khoản TikTok xong, bạn ấn vào biểu tượng tải lên trên giao diện TikTok web.

Ấn biểu tượng tải lên giao diện của TikTok 
Ấn biểu tượng tải lên giao diện của TikTok

– Bước 5: Tải trang để đăng video vào tài khoản của bạn, bạn có thể chọn hoặc là kéo thả video vào ô “Chọn video tải lên”. Bạn cần phải lưu ý rằng video nhất định phải có đuôi MP4 hoặc WebM, độ phân giải 720x1280p trở lên và thời gian tối đa 180 giây hoặc dung lượng ít hơn 1GB.

Tải trang để đăng video vào tài khoản hoặc kéo thả video - Cách đăng video lên TikTok
Tải trang để đăng video vào tài khoản hoặc kéo thả video – Cách đăng video lên TikTok

– Bước 6: Sau đó, bạn cũng có thể nhập mô tả cho video và chọn ảnh bìa cho video rồi tùy chọn cài đặt cho những ai có thể xem video, bình luận/tương tác.

Ấn “Đăng” để đăng video của bạn lên - Cách đăng video lên TikTok 
Ấn “Đăng” để đăng video của bạn lên – Cách đăng video lên TikTok

Tiếp theo, hãy ấn nút “Đăng” để hoàn tất quá trình tải video lên TikTok bằng máy tính.

Đôi khi đăng video xog bạn, bạn thấy không ưng bạn lại muốn xoá mà chưa biết làm như nào thì có thể tham khảo bài viết.

3. Mẹo để đăng video TikTok tối ưu nhất

Hãy cùng tham khảo ngay một số cách đăng video lên TikTok tối ưu hiệu quả và dễ dàng lên xu hướng tốt hơn dưới đây:

 • Tạo hình ảnh và hồ sơ TikTok ấn tượng: Ngay từ khi bạn tạo tài khoản TikTok, quan trọng nhất là chú ý đầu tư để hồ sơ của bạn trở nên ấn tượng, thu hút người xem. Dành thời gian để cập nhật thông tin như ảnh đại diện và tên một cách chính xác, làm cho tài khoản của bạn trở nên đáng tin cậy.
 • Đảm bảo chất lượng video được tải lên: Một trong những cách thu hút sự tương tác từ người xem trên TikTok là đảm bảo rằng video của bạn có chất lượng cao. Việc chia sẻ nội dung hấp dẫn, với hình ảnh rõ ràng và âm thanh cuốn hút, giúp người xem trải nghiệm nội dung một cách chân thực và rõ ràng nhất.
Một số mẹo để đăng video TikTok tối ưu 
Một số mẹo để đăng video TikTok tối ưu
 • Tương tác tích cực với người xem trên TikTok: Bằng cách tích cực tương tác với người xem, bạn có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ, khiến cho cả người xem và ứng dụng TikTok đều đánh giá cao bạn. Điều này có thể giúp video của bạn được đặc biệt chú ý và biết đến rộng rãi hơn.
 • Sử dụng nhạc theo xu hướng của TikTok: Khi bạn tích hợp nhạc theo xu hướng hoặc theo những nội dung đang hot trên TikTok, video của bạn sẽ dễ thu hút sự chú ý của đông đảo người xem, và cơ hội lên xu hướng của nó cũng cao hơn.
 • Thêm hashtag vào video TikTok: Khi thực hiện cách đăng video lên TikTok thì trong phần mô tả bạn có thể chèn thêm hashtag ở dưới nội dung để tăng độ tìm kiếm cho video của bạn.

4. Kết Luận

Trên đây là 8 cách đăng video lên TikTok xu hướng chỉ trong 60 giây. Hy vọng với những chia sẻ phía trên, bạn đã nắm được cách đăng video lên TikTok xu hướng một cách đơn giản. Đừng quên truy cập trang web AmaiAgency.com để đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác mỗi ngày nhé. 

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template