Cách Bỏ Đánh Giá Trên Fanpage Tăng Uy Tín Cho Thương Hiệu

Fanpage nhận được những đánh giá xấu từ khách hàng gây ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh mặc cho chất lượng sản phẩm có tốt. Lúc này, bạn cần biết cách xóa những đánh giá xấu đó. Cùng Amai Agency tìm hiểu cách bỏ đánh giá trên Fanpage dưới đây nhé!

1. Vì sao cần bỏ đánh giá trên Fanpage Facebook?

Trước khi đi vào chi tiết cách bỏ đánh giá trên Fanpage như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu xem vì sao cần thực hiện cách xóa đánh giá trên Fanpage dưới đây nhé!

Đánh giá của khách hàng trên trang Facebook đem lại lợi ích tương đối lớn cho hoạt động bán hàng của bất kỳ đơn vị kinh doanh nào. Khi những khách hàng mới truy cập vào Fanpage của bạn để xem sản phẩm thì điều đầu tiên họ làm là xem đánh giá của những khách hàng cũ về sản phẩm/ dịch vụ của bạn rồi mới quyết định xem có nên mua hàng hay không.

Vì sao cần bỏ đánh giá trên Fanpage Facebook
Vì sao cần bỏ đánh giá trên Fanpage Facebook?

Trong trường hợp trang Fanpage của bạn có nhiều đánh giá tiêu cực thì sẽ gây ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của những khách hàng mới này. Khi đó, việc bỏ đánh giá trên Fanpage sẽ có ích nếu những đánh giá tiêu cực đó không đúng sự thật hoặc bạn đã bị đối thủ chơi xấu.

Hay trong trường hợp bạn mua Fanpage khác chủ đề và Fanpage này trước đó có một số đánh giá không liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh ở thời điểm hiện tại thì việc xóa đánh giá lúc này là cần thiết.

Mặt khác, với những khách hàng đã mua sản phẩm của bạn và đưa ra đánh giá xấu thì bạn nên tìm hiểu rõ lý do vì sao khách hàng lại có trải nghiệm không tốt với sản phẩm của mình như vậy và đưa ra cách hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Nếu bạn còn gặp khó khăn và có thể đang bị đánh giá xấu với các đối thủ cạnh tranh, hãy liên hệ dịch vụ chăm sóc fanpage của Amaiagency để nhận được giải phát tối ưu trong quá trình xây dựng thương hiệu trên fanpage.

2. Vì sao Fanpage nhận phải đánh giá tiêu cực?

Cách bỏ đánh giá trên Fanpage – Lý do Fanpage nhận đánh giá tiêu cực
Cách bỏ đánh giá trên Fanpage – Lý do Fanpage nhận đánh giá tiêu cực

Để biết lý do vì sao trang Fanpage của mình nhận phải những đánh giá tiêu cực, bạn có thể tham khảo một số nguyên nhân dưới đây:

–      Do chất lượng sản phẩm/dịch vụ của bạn chưa làm hài lòng khách hàng nên họ đưa ra những đánh giá xấu trên Fanpage.

–      Do các đối thủ chơi xấu, vào trang Fanpage của bạn để đánh giá tiêu cực dù cho chưa từng sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

Như đã nói ở trên, việc xuất hiện quá nhiều đánh giá tiêu cực về chất lượng sản phẩm/dịch vụ thì chắc chắn khách hàng sẽ phải đắn đo về việc có nên sử dụng hay không.

Ngược lại, nếu bạn đã bỏ những đánh giá Fanpage facebook có nội dung xấu đi thì việc còn lại những đánh giá tích cực sẽ khiến khách hàng tin tưởng và có thiện cảm với trang của bạn hơn. Từ đó, họ sẽ không cần phải suy nghĩ quá nhiều hay do dự về việc mua sản phẩm của bạn.

Để biết chi tiết cách bỏ đánh giá trên Fanpage như thế nào, mời bạn theo dõi phần tiếp theo của bài viết nhé!

Tham khảo thêm:

>>>Gợi Ý Cách Đánh Giá Fanpage Facebook An Toàn Và Hiệu Quả

3. Cách bỏ đánh giá trên Fanpage Facebook đơn giản

Hiện nay, Facebook không hỗ trợ xóa hay ẩn từng đánh giá trên Fanpage như phần bình luận ở các bài đăng. Do đó để bỏ đánh giá trên Fanpage, bạn chỉ có thể ẩn luôn phần đánh giá trên trang đi. Nếu fanpage của bạn bị đánh giá xấu bạn cũng cần tìm cách để giúp tăng tương tác với fanpage và mang lại đánh giá tốt cho fanpage từ người dùng.

Tham khảo ngay:

>>>7+ Cách Tăng Follow Fanpage Cực Kì Đơn Giản Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

>>>Bỏ Túi 7 Cách Tăng Share Trên Facebook Hiệu Quả Để Lan Tỏa Nội Dung 

>>>Cách Bật Fan Cứng Cho Fanpage – Huy Hiệu Đánh Dấu Tương Tác Tích Cực

>>>Tổng Hợp Các Cách Tăng Tương Tác Cho Fanpage Miễn Phí Và Hiệu Quả 

3.1. Cách tắt mục đánh giá trên Fanpage Facebook đơn giản

Để thực hiện cách tắt đánh giá trên Fanpage Facebook, bạn thực hiện theo các chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang Fanpage của mình > Rồi chọn vào mục Cài đặt trang.

Bỏ đánh giá trên Fanpage – Tắt mục đánh giá trên trang
Bỏ đánh giá trên Fanpage – Tắt mục đánh giá trên trang

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào phần Mẫu & Tab.

Bỏ đánh giá trên Fanpage – Chọn mục Mẫu và Tab
Bỏ đánh giá trên Fanpage – Chọn mục Mẫu và Tab

Bước 3: Sau đó, bạn kéo xuống phía dưới và tiến hành chọn Cài đặt mục Đánh giá.

Bỏ đánh giá trên Fanpage – Chọn Cài đặt mục đánh giá
Bỏ đánh giá trên Fanpage – Chọn Cài đặt mục đánh giá

Bước 4: Tiếp đó, bạn chọn Tắt ở mục Hiển thị đánh giá rồi nhấn Lưu lại.

Bỏ đánh giá trên Fanpage – Tắt hiển thị đánh giá
Bỏ đánh giá trên Fanpage – Tắt hiển thị đánh giá

Bước 5: Sau khi hoàn tất các bước, bạn quay lại trang để kiểm tra xem mục đánh giá trang đã bị gỡ chưa là xong.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể tắt hẳn phần đánh giá trên trang của mình. Tuy nhiên, trang Fanpage không có mục đánh giá thì sẽ khiến khách hàng cảm thấy hoang mang khi muốn mua sản phẩm của bạn. Để biết cách ẩn đánh giá Fanpage mà không cần tắt tab đánh giá, mời bạn theo dõi phần tiếp theo.

3.2. Cách bỏ đánh giá trên Fanpage không cần tắt tab đánh giá

Một cách nữa giúp bạn bỏ đánh giá Fanpage trên Facebook là đẩy những đánh giá xấu trên trang xuống dưới. Để làm được việc này, bạn cần nhờ đến bạn bè, người thân của mình sử dụng tài khoản Facebook của họ để đưa ra những đánh giá tích cực trên trang. Bạn sẽ cần khoảng 10 đánh giá tích cực để những đánh giá tiêu cực bị trôi xuống phía dưới.

Cách bỏ đánh giá trên Fanpage không cần tắt tab đánh giá
Cách bỏ đánh giá trên Fanpage không cần tắt tab đánh giá

Khi đó, khách hàng ghé qua Fanpage của bạn sẽ không thể nào xem hết toàn bộ đánh giá mà họ chỉ xem sơ qua những đánh giá trên đầu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thủ thuật này mà không cần ẩn mục đánh giá trên Fanpage.

3.3. Dùng thái độ lịch sự với những đánh giá xấu trên Fanpage

Trong trường hợp bạn không muốn tắt mục đánh giá hay ẩn nó ở phía dưới thì có thể trực tiếp đối mặt với nó bằng một thái độ tích cực nhất.

Bỏ đánh giá trên Fanpage – Đối diện trực tiếp với những đánh giá xấu
Bỏ đánh giá trên Fanpage – Đối diện trực tiếp với những đánh giá xấu

Vì chín người mười ý, bạn không thể làm thỏa mãn tất cả mọi khách hàng được. Có thể vị khách này sẽ cảm thấy sản phẩm/ dịch vụ của bạn chất lượng, phù hợp với họ, nhưng có nhiều vị khách lại cảm thấy chưa được hài lòng khi mua về sử dụng.

Việc của bạn là luôn phải giữ một thái độ lịch sự với khách hàng, lắng nghe những góp ý tích cực của khách hàng để dịch vụ chăm sóc khách hàng được triển khai tốt nhất.

4. Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách bỏ đánh giá trên Fanpage mà chúng tôi tìm hiểu được. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin về cách xóa đánh giá trên Fanpage để từ đó có thể tối ưu trang Facebook của mình hơn. Cuối cùng, đừng quên ghé qua website amaiagency.com để xem thêm những dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp nhé!

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template