Bí quyết Tăng Mắt Xem Livestream nhanh chóng và hiệu quả

Tăng mắt xem Livestream sẽ giúp phiên live của bạn nhanh chóng tiếp cận được lượng lớn người xem và khả năng chuyển đổi đơn hàng cũng sẽ cao hơn. Bạn đã biết tăng mắt xem Livestream chưa? Hãy cùng Amai Agency tìm hiểu chi tiết về cách tăng mắt xem live trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tăng mắt xem Livestream đem lại lợi ích gì?

Tăng mắt xem Livestream đem lại lợi ích gì?
Tăng mắt xem Livestream đem lại lợi ích gì?

Trước khi tìm hiểu về những cách tăng mắt xem livestream, chúng ta cùng điểm qua một số lợi ích sau đây:

  Tăng mắt xem Livestream giúp tăng độ uy tín cho chủ tài khoản: Khi phiên live có được lượng người xem đông đảo, sẽ tạo ra hiệu ứng đám đông, người dùng sẽ tin tưởng vào bạn hơn và khả năng chốt đơn cũng cao hơn rất nhiều.

  Tăng khả năng đề xuất video: Khi lượng người xem live lớn, đồng nghĩa với việc Facebook sẽ tích cực đề xuất phiên live của bạn trên bảng tin của người dùng khác.

Vậy cách tăng mắt xem livestream bằng cách chạy quảng cáo livestream Facebook là gì?

2. Trước phiên livestream cần chuẩn bị những gì?

Cần chuẩn bị gì trước những gì để livestream hiệu quả 
Cần chuẩn bị gì trước những gì để livestream hiệu quả

Sau khi biết được những lợi ích mà tăng mắt xem livestream mang lại là gì, vậy để có một phiên live chuyên nghiệp và ấn tượng bạn cần chuẩn bị những gì?

      Chuẩn bị danh sách sản phẩm: Bên cạnh việc bạn có thể giới thiệu được nhiều sản phẩm nhất có thể, việc chuẩn bị trước danh sách sản phẩm sẽ giúp phiên live được diễn ra liền mạch và mượt mà hơn.

      Chuẩn bị thiết bị live chất lượng: Để đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh trong phiên live bạn cần đầu tư vào các thiết bị chất lượng như: Smartphone, Laptop, Camera, Micro,…

      Thiết kế Background đẹp: Việc chỉn chu về mặt hình ảnh sẽ giúp người xem ở lại phiên live của bạn lâu hơn. Do đó, hãy tạo nên một background thật đẹp và gọn gàng. 

      Hệ thống ánh sáng tốt: Ánh sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng liên quan đến chất lượng video khi lên hình. Do đó, bạn cần chuẩn bị hệ thống ánh sáng thật tốt để làm nổi bật không gian và sản phẩm.

      Thuê mẫu livestream: Nếu có điều kiện bạn có thể thuê mẫu live để tăng mắt xem livestream tốt hơn. Còn nếu không thì bạn tự biên tự diễn cũng được.

3. Cách tăng mắt xem Livestream nhanh chóng và hiệu quả

Để tăng mắt xem Livestream hiệu quả, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây.

3.1. Chuẩn bị kịch bản trước khi bắt đầu phiên live

Trước khi livestream bán hàng, bạn nên chuẩn bị kịch bản live trước để đảm bảo quá trình live được diễn ra mượt mà, liền mạch và  thu hút được lượt người xem tối đa. Kịch bản live gồm các mục như: Thứ tự giới thiệu sản phẩm, giải đáp thắc mắc của khách hàng,…

3.2 Thông báo trước giờ livestream cho mọi người

Trước mỗi phiên live khoảng vài tiếng, bạn nên đăng một bài thông báo về thời gian live lên trang. Đây được xem là thủ thuật giúp tăng mắt xem livestream hiệu quả, được rất nhiều người áp dụng.

Thông báo trước giờ livestream cho mọi người
Thông báo trước giờ livestream cho mọi người

Vì khi bạn thông báo trước giờ live, mọi người sẽ biết được thời gian cụ thể, họ sẽ sắp xếp công việc để kịp giờ xem live. Qua đó, lượng người xem live của bạn sẽ tối ưu nhất.

3.3 Chia sẻ phiên live lên các hội nhóm Facebook

Để tăng mắt xem livestream, bạn cũng nên sử dụng tài khoản Facebook để tham gia vào các hội nhóm,  đặc biệt là các hội nhóm bán hàng. Bởi đây là nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Khi bắt đầu live, bạn hãy chia sẻ những phiên live này lên các hội nhóm để tiếp cận được nhiều người xem hơn.

3.4.  Đảm bảo thời lượng livestream vừa đủ

Trong quá trình live sẽ chia làm 3 giai đoạn: Giai đoạn đầu (View bắt đầu từ 0), giai đoạn 2( Duy trì mắt xem) và giai đoạn 3( Giảm view).

Nếu bạn dự định sẽ live trong 1 tiếng rưỡi, chia đều cho 3 giai đoạn là mỗi giai đoạn sẽ kéo dài 30’. Nếu bỏ qua giai đoạn 1 và nửa giai đoạn 3 là 45’, vậy bạn sẽ cần live thêm khoảng 45’ nữa. Nghĩa là một phiên live nên kéo dài từ 2 tiếng đến 2 tiếng rưỡi.

Điều này sẽ đảm bảo lượng tăng mắt xem livestream ổn định và bạn cũng sẽ khai thác livestream một cách hiệu quả hơn.

3.5.  Kêu gọi mọi người chia sẻ phiên live

Trong quá trình livem bạn nên kêu gọi mọi người chia sẻ phiên live lên trang cá nhân hoặc các hội nhóm mà họ tham gia. Qua đó sẽ giúp bạn kéo thêm được lượng lớn người xem livestream.

Kêu gọi mọi người chia sẻ phiên live
Kêu gọi mọi người chia sẻ phiên live

Với 3 giai đoạn kể trên, bạn nên kêu gọi nhiều vào giai đoạn 1 và nửa đầu giai đoạn 2 để tăng mắt xem livestream thật nhanh.

Bật mí: Chi tiết Cách Mua Sao Trên Facebook mới nhất hiện nay

3.6. Mời bạn bè xem phiên livestream của mình

Một cách tăng mắt xem livestream khác nữa là bạn có thể gửi lời mời đến bạn bè của mình qua sự hỗ trợ của phần mềm simple Facebook.

Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn lấy full danh sách bạn bè và gửi lời mời xem live đến họ. Và với danh sách bạn bè càng đông đảo thì khả năng tăng mắt xem live càng cao.

3.7. Bật thông báo phiên livestream cho những người theo dõi bạn

Bạn có thể bật thông báo livestream đến những người theo dõi bạn để họ có thể biết và vào xem. Qua đó, phiên live của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người xem hơn.

3.8. Tạo minigame trên livestream

Tạo minigame trên livestream
Tạo minigame trên livestream

Bên cạnh việc livestream bán hàng, bạn cũng nên tổ chức những minigame có tặng quà để lôi kéo thêm thật nhiều người xem live. Đồng thời, bạn cũng có thể tận dụng cách này để tăng like, tăng follow,… cho trang của mình.

3.9. Quan tâm và tương tác với người xem live

Bạn có thể quan tâm và tương tác với những người xem live bằng cách gửi lời chào đến họ, giúp họ cảm thấy được tôn trọng hơn. Khi đó, họ sẽ tương tác với bạn nhiều hơn, like, comment và share nhiều hơn, khả năng chốt đơn cũng cao hơn.

3.10.  Sử dụng dịch vụ tăng mắt xem livestream

Bên cạnh những cách tăng mắt xem livestream đã kể trên, bạn còn có thể sử dụng dịch vụ tăng mắt live từ các bên cung cấp dịch vụ. Khi đó, bạn sẽ phải trả tiền để tăng mắt xem live. Vì với  lượng người xem live lớn sẽ giúp bạn tạo dựng uy tín và tăng thêm lượt người xem mới dễ dàng hơn.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ bên Amai Agency để có được mức giá tốt mà hiệu quả lại vô cùng vượt trội. Hãy truy cập ngay amaiagency.com để được đội ngũ chuyên viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

4. Lời kết

Trên đây là toàn bộ cách tăng mắt xem livestream mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết đã cung cấp cho bạn những cách tăng mắt xem live hữu ích. Cuối cùng, đừng quên  ghé qua amaiagency.com để xem thêm các dịch vụ hấp dẫn khác mà chúng tôi đang cung cấp nhé!

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template