AutoViral Content: Công cụ tạo nội dung hấp dẫn cho dân content

Sử dụng trí tuệ nhân tạo AI kết hợp với các thuật toán phân tích dữ liệu, phần mềm AutoViral Content đang “làm mưa làm gió” trong giới sáng tạo nội dung. Trong bài viết này hãy cùng mình tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này và lý do gì làm cho nó “hot hit” như vậy nhé!

1. Giới thiệu khái quát về AutoViral Content  

AutoViral Content là phần mềm được tạo ra bởi đội ngũ ATPSoftware để giúp các doanh nghiệp, marketer trong việc sáng tạo ra những nội dung độc đáo và có tính lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. 

Thông tin khái quát về phần mềm Autoviral Content 
Thông tin khái quát về phần mềm Autoviral Content 

Thay vì phải tìm kiếm ý tưởng, nội dung trên khắp các trang mạng xã hội, giờ đây các marketer chỉ cần truy cập vào phần mềm AutoViral Content. Sau đó nhập chủ đề cần phân tích, phần mềm sẽ tự động đưa ra cho bạn những thông tin chi tiết mà bạn đang cần tìm. Qua đó, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức bỏ ra để sáng tạo một nội dung viral trên mạng xã hội. 

2. Tính năng của phần mềm AutoViral Content

Nhờ vào các tính năng đặc biệt chỉ có tại AutoViral Content nên đã “làm mưa làm gió” trong giới sáng tạo nội dung. Cùng xem thử nó là các tính năng nổi trội gì nhé: 

Tạo nội dung tự động: Với trí tuệ nhân tạo AI và thuật toán phân tích thông tin, giúp người dùng tìm kiếm thông tin và tạo ra nội dung tự động theo chủ đề được yêu cầu. Tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho marketer trong việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. 

Những tính năng mà conent đem lại
Những tính năng mà conent đem lại  

Phân tích sâu khách hàng tiềm năng: Được trang bị những công cụ tối ưu giúp người dùng phân tích sâu thông tin của khách hàng như sở thích cá nhân, nhu cầu mua sắm. Từ các dữ liệu được phân tích phần mềm sẽ tiến hành lên những outline, nội dung bài viết phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. 

Tùy chỉnh và tối ưu hóa nội dung: Phần mềm được thiết lập các công cụ giúp hỗ trợ tùy chỉnh và tối ưu hóa nội dung như tiêu đề, đoạn mô tả sản phẩm,..dựa trên thông tin được AutoViral Content cung cấp. Làm cho bài viết có yếu tố cá nhân hóa trong đó, tạo sự đồng cảm của những người xung quanh. 

Xây dựng chiến dịch truyền thông sáng tạo: Không chỉ có thể tạo ra nội dung bài viết, AutoViral Content  còn hỗ trợ dân “còn ten” xây dựng một chiến dịch truyền thông. Tạo ra các thông điệp chạm đến xúc cảm khách hàng, từ đó thu hút sự chú ý và tăng lượt tương tác cho các trang mạng xã hội của doanh nghiệp. 

Ngoài ra, AutoViral Content  còn có khả năng tìm kiếm các nội dung “hot trend” trên mọi trang mạng xã hội, quản lý và lưu trữ thông tin của fanpage chỉ với một giao diện và đặt lịch đăng bài tiện lợi dành cho marketer. 

3. Lợi ích khi dùng phần mềm AutoViral Content 

autoviral content

Chắc hẳn bạn sẽ tò mò không biết AutoViral Content mang đến lợi ích gì mà lại khiến các marketer sử dụng nhiều đến vậy. Dưới đây là một số lợi ích chúng tôi có tổng hợp lại được từ nhiều nguồn thông tin, bạn có thể xem qua: 

Tiết kiệm được thời gian khi sáng tạo nội dung: 

Với các công năng nổi trội  AutoViral Content sẽ giúp giảm bớt một vài công đoạn cho người dùng. Thay vì phải dành thời gian tìm kiếm thông tin, ý tưởng viết bài trên nhiều nguồn khác nhau, thì bạn chỉ cần truy cập phần mềm và tìm kiếm chủ đề liên quan. 

Toàn bộ thông tin về chủ đề bạn tìm kiếm sẽ được hiển thị, lúc này bạn chỉ cần tham khảo chúng để lên những bài viết thật hay. 

Tự động tạo ra nội dung thu hút có tính lan truyền: 

Trí tuệ nhân tạo AI sẽ phân tích các thông tin về chủ đề bạn yêu cầu như nhu cầu của khách hàng, sở thích, sự quan tâm của người tiêu dùng về chủ đề… sau đó sẽ tiến hành viết bài theo những gì mà nó phân tích được. Bạn chỉ cần kiểm tra và chỉnh sửa lại theo ý muốn và đăng tải chúng lên mạng xã hội. 

Tăng lượt tương tác và truy cập: 

Với công năng tạo ra nội dung hấp dẫn, có độ viral, các bài viết được  AutoViral Content viết dễ tiếp cận tới tệp khách hàng cũ và có thể sẽ lan truyền đến những người mới. Từ đây, sẽ là thu hút được sự quan tâm, tương tác của đông đảo người dùng trên mạng xã hội. 

4. Hướng dẫn sử dụng phần mềm AutoViral Content

4.1 Cách dùng AutoViral Content

Để đăng nhập và bắt đầu sử AutoViral Content bạn vui lòng thực hiện theo các bước được hướng dẫn dưới đây để có thể thành công: 

Bước 1: Đầu tiên bạn vào trang chủ và kéo xuống và tìm chọn AutoViral Content trên trang giao diện. 

app viết content
autoviral content

Bước 2: Ấn chọn “Tải phần mềm” và nhập đủ các thông tin được yêu cầu 

Điền các thông tin vào trường tương ứng 
Điền các thông tin vào trường tương ứng 

Bước 3: Phần mềm sẽ được tự động tải xuống thiết bị của bạn, sau khi quá trình tải hoàn tất hãy chọn tệp vừa tải xuống. Tiếp đó hãy chọn “More info” và “Run alway” để cài đặt tệp vào ổ C hoặc D. 

Lưu phần mềm vào ổ đĩa 
Lưu phần mềm vào ổ đĩa 

Bước 4: Cài đặt xong bạn chọn vào ô “Finish” để mở phần mềm 

Giải nén và cài đặt phần mềviquao máy tính của bạn 
Giải nén và cài đặt phần mềviquao máy tính của bạn 

Bước 5: Nhập mã token vào ô tương ứng sau đó chọn “logn in” và di chuyển đến giao diện chính của phần mềm AutoViral Content. Lúc này bạn đã đăng nhập thành công và tiến hành sử dụng công cụ như bình thường. 

Hoàn tất các bước đăng nhập siêu dễ 
Hoàn tất các bước đăng nhập siêu dễ 

4.2 Hướng dẫn sử dụng AutoViral Content 

AutoViral Content chỉ khó trong các bước tải và đăng nhập tài khoản. Khi bạn đã hoàn tất các bước đăng nhập như chúng tôi hướng dẫn ở trên thì việc sử dụng phần mềm giờ đây vô cùng đơn giản chỉ cần một vài thao tác. 

Chọn tính năng bạn muốn sử dụng trên phần mềm 
Chọn tính năng bạn muốn sử dụng trên phần mềm 

Tại thanh giao diện phần mềm cung cấp nhiều tính năng như tạo và đặt lịch đăng bài, tìm kiếm từ ngữ hot trend trên youtube, facebook,…Tùy vào mục đích bạn muốn sử dụng mà ấn chọn các mục tương thích. 

Ví dụ, bạn muốn tự soạn bài viết để đăng thì ấn vào mục “New Post” sau đó dán nội dung bài viết và hình ảnh đính kèm lên công cụ sau đó điền các thông tin như loại page, ngày tháng và ấn “đăng”. 

5. Lời kết 

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu hết tất cả thông tin về AutoViral Content và biết được vì sao nó lại “gây sốt” đối với các marketer. Ngoài ra, tại  Amai Agency còn có nhiều bài viết chia sẻ về kiến thức content bạn cũng có thể ghé qua tham khảo thêm.

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template