3 App Quản Lý Tin Nhắn Fanpage Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả

Để Fanpage hoạt động mượt mà, quản trị viên cần có các công cụ hỗ trợ quản lý từng thành phần của Trang. Một trong số đó là app quản lý tin nhắn Fanpage. Vậy app này là gì? Quản lý tin nhắn Fanpage thế nào để không mất khách? Cùng AMAI Agency tìm hiểu nhé.

1. App quản lý tin nhắn Fanpage là gì?

App quản lý tin nhắn Fanpage được xây dựng dựa trên công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI) để tự động tương tác với các người dùng trên Facebook Messenger, thậm chí có khả năng tạo và gửi các tin nhắn mẫu theo các kịch bản cụ thể.

App quản lý tin nhắn Fanpage là gì
App quản lý tin nhắn Fanpage là gì?

Những phần mềm hoặc chatbot này được lập trình để hỗ trợ người dùng trong việc thực hiện các tác vụ, hiểu và phản hồi các câu hỏi bằng cách sử dụng thông tin được tích hợp trong quá trình cài đặt. Nếu bạn còn đang gặp khó khăn trong việc setup công cụ này và cần hỗ trợ trong quá trình xây dựng fanpage hãy đến với dịch vụ chăm sóc fanpage để được amaiagency tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

2. Vì sao bạn cần quản lý tin nhắn Fanpage?

Vì sao bạn cần quản lý tin nhắn Fanpage
Vì sao bạn cần quản lý tin nhắn Fanpage?

Quản lý tin nhắn Fanpage là một khía cạnh quan trọng trong việc quản lý Fanpage. Đối với các Fanpage dùng cho mục đích kinh doanh, quản lý tin nhắn lại càng trở nên quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của doanh nghiệp và mang lại một số lợi ích quan trọng như:

 • Tăng cường tốc độ tư vấn về sản phẩm và dịch vụ, từ đó tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

 • Hiểu rõ hơn về sở thích và nhu cầu của khách hàng để phát triển chiến lược Marketing hiệu quả hơn.

 • Fanpage như một kênh tái tiếp thị hiệu quả, giúp tăng doanh số bán hàng, cải thiện hiệu suất kinh doanh và giảm chi phí quảng cáo.

3. Bật mí 3 app quản lý tin nhắn Fanpage hiệu quả

Bật mí 3 app quản lý tin nhắn Fanpage hiệu quả
Bật mí 3 app quản lý tin nhắn Fanpage hiệu quả

3.1 Vpage

Vpage là app quản lý tin nhắn Fanpage tập trung duy nhất vào nền tảng Facebook. Các tính năng chính của Vpage bao gồm quản lý bình luận và tin nhắn trên Fanpage cũng như khả năng ẩn bình luận. Ngoài ra, nó tích hợp các tính năng quản lý đơn hàng/giao hàng và quản lý khách hàng, hỗ trợ toàn diện trong quá trình bán hàng.

3.2 Fchat

Fchat là một Chatbot và app quản lý tin nhắn Fanpage được thiết kế để tự động hóa việc chăm sóc khách hàng trên mạng xã hội. Nó cho phép người dùng thiết kế chuỗi từ khóa để hướng dẫn khách hàng và trả lời các câu hỏi phổ biến. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp chủ shop trả lời các câu hỏi phổ biến của khách hàng, đề xuất sản phẩm và tự động gửi thông tin khuyến mãi.

3.3 Pancake

App quản lý tin nhắn Fanpage Pancake được phát triển bởi một nhóm người Việt. Nó giúp quản lý tài khoản và hỗ trợ bán hàng trên nhiều nền tảng mạng xã hội như Facebook,à Instagram, cũng như tích hợp các nền tảng thương mại điện tử như Shopee hay Lazada. Pancake cũng tích hợp chatbot, cho phép tạo câu trả lời tự động và xem lại lịch sử hội thoại.

Tham khảo thêm:

>>>Top 3 Phần Mềm Quản lý Fanpage Chất Lượng Bạn Không Nên Bỏ Qua

>>>Cách Tạo Chatbot Fanpage Facebook – Công Cụ Tương Tác Tự Động

>>>Top 5 Phần Mềm Gửi Tin Nhắn Hàng Loạt Trên Fanpage Tốt Nhất

>>>Cách Gửi Tin Nhắn Hàng Loạt Trên Fanpage Hiệu Quả Nhất

4. Làm thế nào để doanh nghiệp quản lý tin nhắn Fanpage hiệu quả?

Làm thế nào doanh nghiệp để quản lý tin nhắn Fanpage hiệu quả
Làm thế nào doanh nghiệp để quản lý tin nhắn Fanpage hiệu quả

Với các Fanpage chưa có quá nhiều người theo dõi, việc quản lý tin nhắn có thể đơn giản và có thể được thực hiện bởi một người quản trị duy nhất. Các app quản lý tin nhắn Fanpage mà chúng tôi đã liệt kê ở trên có thể hỗ trợ tốt trong trường hợp này.

Tuy nhiên, khi lượng tin nhắn ngày càng tăng, đặc biệt khi doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch quảng cáo, việc bao quát Fanpage toàn diện trở nên phức tạp hơn nhiều. Trong tình huống như vậy, việc sử dụng ứng dụng hay dịch vụ quản lý Fanpage trở nên cần thiết để đảm bảo tính chuyên nghiệp. Dưới đây là top 3 mẹo quản lý Fanpage bên cạnh các app quản lý tin nhắn Fanpage:

4.1 Sử dụng dịch vụ quản lý và chăm sóc Fanpage toàn diện 

Sử dụng app quản lý tin nhắn Fanpage chỉ là một phần nhỏ của quản trị Fanpage. Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp và cửa hàng trực tuyến đều nhận thấy giá trị của việc sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp để hỗ trợ quản lý Fanpage hiệu quả hơn.

Quản lý tin nhắn Fanpage toàn diện với AMAI Agency
Quản lý tin nhắn Fanpage toàn diện với AMAI Agency

AMAI Agency là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những các doanh nghiệp và chủ shop đang gặp khó khăn trong việc quản lý Fanpage. Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện, giúp tối ưu hóa chi phí và hoạt động kinh doanh trực tuyến thông qua 5 tính năng chính:

 • Quản lý tin nhắn Fanpage: App quản lý tin nhắn Fanpage trên hệ thống của AMAI Agency giúp bạn quản lý inbox một cách tự động và hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng duyệt và phản hồi tin nhắn từ khách hàng, theo dõi lịch sử cuộc trò chuyện, sử dụng chatbot để trả lời tự động cho các câu hỏi thường gặp.

 • Tối ưu hóa quảng cáo: Chúng tôi sử dụng chiến lược quảng cáo thông minh để giúp bạn tiết kiệm ngân sách quảng cáo và đạt được kết quả tốt hơn. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo, theo dõi hiệu suất và điều chỉnh chiến dịch dựa trên dữ liệu thời gian thực để đảm bảo hiệu suất tối ưu.

 • Chăm sóc khách hàng: AMAI Agency giúp bạn xây dựng một hệ thống chăm sóc khách hàng hiệu quả. Bạn có thể tự động dùng app quản lý tin nhắn Fanpage để trả lời câu hỏi phổ biến của khách hàng, gửi thông báo, cũng như tạo chiến dịch tiếp thị định kỳ để tương tác với khách hàng.

 • Phân tích và báo cáo chi tiết: Chúng tôi cung cấp công cụ phân tích và báo cáo chi tiết để bạn có cái nhìn rõ ràng về hiệu suất Fanpage của mình. Điều này giúp bạn đánh giá hiệu suất và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu cụ thể.

 • Tương tác và tạo nội dung: AMAI Agency sẽ đồng hành với bạn trong sáng tạo nội dung hấp dẫn và phù hợp với định hướng Fanpage. Chúng tôi có thể giúp bạn lên kế hoạch, sản xuất nội dung chất lượng để thu hút và tương tác với người theo dõi của bạn trên Fanpage.

4.2 Cài đặt tin nhắn trực tiếp trên Facebook

Cài đặt tin nhắn trực tiếp trên Facebook kết hợp với app quản lý tin nhắn Fanpage
Cài đặt tin nhắn trực tiếp trên Facebook kết hợp với app quản lý tin nhắn Fanpage

Để cài đặt trả lời tin nhắn trên Facebook Fanpage, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở Fanpage của bạn và chọn mục Hộp thư ở cột bên trái màn hình.

Bước 2: Trên màn hình quản lý tin nhắn, bạn sẽ thấy danh sách các tin nhắn, bao gồm cả tin từ Facebook và Instagram (nếu bạn đã kết nối). Danh sách cũng bao gồm thông tin về danh sách khách hàng inbox cho Fanpage của bạn.

Bước 3: Bạn có thể nhấp vào tin nhắn của một khách hàng bất kỳ để xem cuộc trò chuyện của họ với Fanpage của bạn. Cột bên phải màn hình sẽ hiển thị các tính năng hữu ích, đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ tin nhắn từ khách hàng.

4.3 Thiết lập trả lời tin nhắn tự động

Nếu bạn muốn trả lời tin nhắn một cách nhanh chóng mà không muốn để khách hàng chờ đợi, bạn có thể sử dụng tính năng Hỗ trợ phản hồi. Lúc này, bạn có thể soạn sẵn câu trả lời để tự động gửi khi có bất kỳ ai nhắn tin cho Fanpage của bạn.

Thiết lập trả lời tin nhắn tự động kết hợp với app quản lý tin nhắn Fanpage
Thiết lập trả lời tin nhắn tự động kết hợp với app quản lý tin nhắn Fanpage

Facebook sẽ cung cấp một câu trả lời mặc định, nhưng bạn có thể chỉnh sửa nó để phù hợp với đối tượng khách hàng và mục đích của bạn. Điều này giúp bạn duy trì sự chuyên nghiệp và hiệu quả khi có khách hàng liên hệ mà bạn không thể trả lời ngay lập tức.

5. Lời kết 

Trên đây là tổng hợp 3 app quản lý tin nhắn Fanpage chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những app quản lý tin nhắn Fanpage này cùng một số mẹo sử dụng kết hợp chúng hiệu quả. Để nhận được tư vấn hỗ trợ về dịch vụ quản lý Fanpage, bạn vui lòng truy cập website amaiagency.com.

 

Chuyên mục bài viết

Bài viết mới

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website

Tin xem nhiều

 • All Posts
 • Học content Marketing
 • Khóa học Youtube
 • Kiến thức Facebook
 • Kiến thức Google
 • Kiến thức Google Adsense
 • Kiến thức Instagram
 • Kiến thức landing page
 • Kiến thức Marketing
 • Kiến thức SEO
 • Kiến thức Tiktok
 • Kiến thức website
Edit Template